YÊU EM HỌ CỦA MÌNH

Em trong năm này 20 tuổi và tín đồ ấy 22 tuổi. Chuyện tình của bọn chúng em có lẽ đối với nhiều người nó nghe có vẻ hy hữu cùng éo le do chúng em là bạn bè họ. Điều đó khiến cho chúng em và hai bà mẹ đều khổ tâm.

Bạn đang xem: Yêu em họ của mình

Em năm nay 20 tuổi và fan ấy 22 tuổi. Chuyện tình của bọn chúng em chắc rằng đối với khá nhiều người nó nghe dường như hy hữu và éo le bởi vì chúng em là bằng hữu họ.

Chúng em là đời thiết bị 4 (Ông nước ngoài anh ấy là anh ruột của bà nước ngoài em). Từ nhỏ xíu vì lí vì chưng địa lý phải chúng em không có cơ hội gặp mặt gỡ, tiếp nhau xúc. đề xuất sự lâu dài của tín đồ anh họ này em ngoài ra không biết đến.

Vào lúc tết Tây năm nay, gia đình anh ấy tất cả về thăm mái ấm gia đình em. Đó là lần trước tiên em được chạm mặt anh ấy. Khi bạn lớn giới thiệu, chúng em cũng chỉ quan sát nhau cười, dạ dạ, vâng vâng. Tiếp đến chúng em dàn xếp liên lạc với nhau.


*

Tuy biết là anh em nhưng cửa hàng chúng tôi vẫn đánh liều gặp gỡ và hẹn hò với nhau.

Anh ấy về lại SG. Bọn chúng em hay nhắn tin qua lại. Thuở đầu chỉ phong cách nói chuyện bạn bè bình thường, tiếp đến tự dưng 2 đứa nảy sinh tình cảm lúc nào thì cũng chẳng hay, chúng em đánh liều hứa hò. Cả 2 đều là nguồn cơn của nhau, 2 tuần sau anh ấy mở lời bảo mẹ anh call về xin mang đến em lên chơi.

Và em được phép đi, mà lại em không ở trong nhà anh ấy, chỉ ở trong nhà ngoại của anh ý thôi. Các ngày em ngơi nghỉ trên đó, ngày làm sao anh cũng qua cùng em ăn uống cơm, chở em đi chơi. Bọn chúng em đi dạo với nhau và thân thiện như những hai bạn khác.

Mẹ anh tinh ý với phát hiện, nhưng đợi khi em về lại Dì new gọi với khuyên tụi em chấm dứt. Chẳng thể làm dòng chuyện trái luân hay đạo lý như vậy. Chúng em đành đề nghị chia tay, nhưng mà day dưa nỗ lực nào ở đầu cuối cũng mượt lòng xoay lại. Rồi bị Dì phát hiện tại lần 2, nhưng lại cũng chỉ cần khuyên, mặc dù giọng gồm hơi bạo gan hơn lần thứ nhất 1 chút.

Em bi thương và lúc thấy người mẹ em bởi vì chuyện này cũng bi hùng rầu thì lòng em ko yên, đề xuất em quyết định xong khoát, không liên lạc nữa. Anh vì không thích em khó xử buộc phải chấp nhận. Nhưng cũng tương tự lần trước, anh nhắn tin nói lưu giữ em, em quan trọng không mềm lòng trước việc chân thành, thân yêu của anh.

Xem thêm:

Anh hứa hẹn sẽ cảnh giác hơn trong việc liên lạc cùng với em nhằm Dì không phát hiện tại nữa. Anh sắp tới sang Úc rồi, khi anh sang trọng đó vấn đề liên lạc sẽ dễ dàng hơn. Rồi lần thứ 3 bị phát hiện nay xảy ra. Lần này Dì em khôn cùng giận dữ, tuyên bố sẽ công khai minh bạch hết mang lại họ sản phẩm về mối quan hệ của tụi em, không cho anh qua Úc liên tiếp việc học tập nữa.

Em bồn chồn thật sự, em phải năn nỉ, thề thốt Dì new nguôi ngoai. Anh nhắn mang đến em tương đối nhiều tin, anh nói xin lỗi em, anh nói còn hết sức thương em. Cơ mà em ko trả lời, trong 1 tuần đó bọn chúng em giảm hết liên lạc cùng em ngày nào thì cũng rầu rĩ, khóc lóc.

Hai đứa với hai người mẹ đều khổ tâm, nhưng vày có không ít tình cảm nên bọn em chẳng thể buông tay nhau được.

Khi anh quý phái lại Úc, anh nhắn tin đến em. Lòng còn thương buộc phải em trả lời. Bọn chúng em đưa ra quyết định sẽ rỉ tai với nhau với tư giải pháp 2 tín đồ bạn. Mồm thì nói vậy mà lại lòng em rất cực nhọc chịu. Thủ thỉ với anh chỉ có tác dụng em gợi lưu giữ chuyện cũ. Anh nói anh muốn ban đầu lại cùng với em, lúc đầu em rất chần chờ vì còn ám hình ảnh những lời của mẹ anh.

Nhưng ngần ngừ do quá lì ko sợ chết hay tình yêu của em nó mãnh liệt cùng em lại đồng ý. Bởi chuyện của tụi em không giống hệt như những cặp khác, nên không đủ can đảm hứa hẹn gì nhiều ở tương lại, chỉ biết bây giờ tình cảm của bản thân như nạm nào thì cứ tỏ ra như thế ấy. Yêu thì nói yêu, lưu giữ thì nói nhớ.

Anh cũng nói những câu làm em cảm thấy an tâm, anh nói trong tương lai khi anh có thể tự lập và lo được đến em, anh sẽ cho em 1 cuộc sống đời thường như những cô gái khác ước ao có từ bạn yêu, có lẽ sẽ không thực sự dư dả về vật chất nhưng chắc chắn sẽ không nhằm em yêu cầu khổ.

Nghe anh nói em chỉ cười trừ vì trước đôi mắt tụi em vẫn còn tương đối nhiều khó khăn. Lần khần chuyện của tụi em vẫn kéo lâu dài hơn bền xuất xắc không, vì cũng chỉ bước đầu được rộng 2 tháng thôi, tuy thế nếu cứ thường xuyên qua lại, đưa ra quyết định cùng bên anh trong tương lai thì cả hai phải trường đoản cú bỏ gia đình của mình.

Và bây giờ em cũng còn rất áp lực vì người mẹ anh, sợ bà bầu anh lại vạc hiện, rồi lúc phát hiện Dì ấy sẽ như vậy nào? Nhưng chia ly thì không một ai đành, vì lúc này còn cực kỳ thương nhau. ước ao mọi tín đồ hãy dùng ý kiến khách quan lại và mang lại em lời khuyên chính xác cho cuộc tình này để giúp cho cả 2 chúng em. Em xin cám ơn.