Vũ khí nga: tin tức, hình ảnh vu khi quân sự nga mới nhất

Lực lượng khí giới Nga gia tăng tốc văn minh hóa những một số loại vũ trang. Nga đang bắt đầu cấp dưỡng một loạt với sản phẩm công nghệ cho quân team nhiều loại vũ khí văn minh vào thời hạn cho tới. 


Đây là các loại tên lửa đạn đạo liên châu lục hạng nặng nề áp dụng nguyên liệu lỏng, được vật dụng đầu đạn rất có thể từ bỏ cơ đụng quy trình (MIRV), vẫn thay thế sửa chữa hệ thống thương hiệu lửa R-36M2 Voevodomain authority.

Bạn đang xem: Vũ khí nga: tin tức, hình ảnh vu khi quân sự nga mới nhất


Sở hữu tiến trình tăng tốc nđính, RS-28 Sarmat rất khó bị các hệ thống chống ko tiềm năng của kẻ thù phun hạ.
*

Tên lửa bội hết sức tkhô hanh Zirnhỏ 3M22 (ở trong khối hệ thống thương hiệu lửa Zirbé 3K22) là tên lửa hành trình dài bội cực kỳ thanh kháng hạm dùng làm sửa chữa thay thế tên lửa chống hạm hạng nặng trĩu Granit P-700.
Ưu điểm nổi bật: vận tốc dịch chuyển vội vàng 8 lần tốc độ âm tkhô nóng, nhanh hao rộng đáng kể so với những tên lửa phòng hạm khác của Nga giỏi của các nước khác.
Tên lửa siêu thanh Zirnhỏ được thiết kế với nhằm phun hạ tàu nổi của đối phương, từ bỏ tàu chiến nhỏ tuổi đến tàu sân bay, cùng các kim chỉ nam mặt đất trong tầm bắn của thương hiệu lửa.
Tốc độ của Zirnhỏ (9.800-11.025 km/h) khiến thương hiệu lửa này trọn vẹn “miễn nhiễm” cùng với bất kỳ khối hệ thống phòng không làm sao của đối thủ tiềm năng. Khả năng rời hoặc phân phát hiện tên lửa này gần như bởi ko.

Xem thêm:


*

Loại đồ vật bay ném bom hạng nặng trĩu này được lắp thêm khối hệ thống năng lượng điện tử hàng không được tân trang lại hoàn toàn, động cơ upgrade, cùng các một số loại trang bị khoảng xa bắt đầu.
Máy cất cánh Tu-160M/M2 đang là cốt cán của lực lượng pk cơ hạt nhân kế hoạch Nga trong không ít thập niên tới.
*

S-500 Prometey (còn gọi là 55R6M Triumphator-M) là khối hệ thống phòng không thế hệ mới với kiến thiết bên trên cơ chế phân loại nhiệm vụ nhằm mục đích hủy hoại những mục tiêu đạn đạo cùng khí hễ học tập không giống nhau.
S-500 Prometey là khối hệ thống thương hiệu lửa đất đối không cố kỉnh hệ máy 5 với kĩ năng khác biệt là tiến công ngăn những tên lửa đạn đạo liên châu lục ở độ cao lớn, bên phía ngoài khí quyển.
Slàm việc hữu tầm phun 600 km, hệ thống S-500 Prometey có tác dụng phạt hiện cùng vô hiệu hóa kết quả lên đến mức 10 tên lửa đạn đạo cùng với vận tốc rất có thể lên tới mức 7km/s. Nó cũng phù hợp nhằm phun hạ tên lửa hành trình bội hết sức thanh.
*

*