Xe tổng thống mỹ obama

TPO - mặc dùObama là nhân vật lừng danh trên nỗ lực giớivà có giá trị tài sản ròng70 triệu USD, các chiếc xe của ông lại trình bày sự từ tốn đáng trân trọng.

Ford Escape Hybrid 2008

*

Obama với tư cách là 1 nhà hoạt động tích cực cho việc giảm lượng khí thải carbon đang thực sự cỗ vũ lựa chọn 1 chiếc SUV. Tuy nhiên chiếc Escape của ông ko có màu xanh như phần ảnh mô tả mà có màu xám đậm cùng phần đầu xe hầm hố hơn. Mẫu xe có thiết kế chỗ ngồi rộng thoải mái và kĩ năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng (34 MPG trong tp và 30 MPG trê tuyến phố cao tốc).

Bạn đang xem: Xe tổng thống mỹ obama

Mẫu SUV hybrid này download loạt tính năng tiện nghi như kiểm soát điều hành hành trình, vô lăng hoàn toàn có thể điều chỉnh. Cựu Tổng thống Obama triệu chứng tỏ bản lĩnh chính trị của mình và thúc đẩy bảo đảm môi trường khi mua Ford Escape Hybrid 2008.

Chrysler 300C 2005

*

Obama thiết lập chiếc xe pháo này vào một thời hạn ngắn khi còn là thượng nghị sĩ. 300c sở hữu hộp động cơ HEMI V8 5,7L sản sinh năng suất 340 mã lực. Sức mạnh được truyền cho tới bánh sau trải qua hộp số auto 5 cấp, tạo thành tốc độ 0-96 km/h vào 5,3 giây.

Xem thêm:

Ngoại thất của 300c có nét đặc trưng của rất nhiều chiếc xe pháo cơ bắp thập niên 60 và 70 dẫu vậy sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra nhiều tùy chọn tiện nghi quý phái hiếm có. Từ bỏ hệ thống điều hành và kiểm soát khí hậu tiên tiến nhất đến hệ thống đa dịch chuyển thúc đẩy kĩ năng tiết kiệm nhiên liệu bằng cách ngắt tứ xi-lanh, chiếc xe đem đến trải nghiệm lái tích cực và lành mạnh và dễ dàng chịu.

Jeep Grand Cherokee 2000

*

Grand Cherokee 2000 diễn tả sự nhã nhặn và đơn giản và giản dị của ngài cựu tổng thống. Năng suất chiếc xe được kích hoạt thông qua kích cỡ nhanh nhẹn và những lựa chọn động cơ mạnh khỏe mẽ: hộp động cơ 6 xi lanh thẳng hàng 4,0L sản sinh công suất 195 HP và bộ động cơ V8 4,7L sản sinh hiệu suất 235 mã lực, giúp xe thích hợp cho cho hầu như cung con đường địa hình hiểm trở.


Khả năng bám dính đường được về tối đa hóa thông qua khối hệ thống dẫn hễ 4 bánh chuyên sử dụng (MotorTrend), chạm màn hình và tinh chỉnh và điều khiển chuyển mô-men xoắn.

Chevrolet Suburbans (sở hữu bởi Cơ quan tiền Mật vụ Mỹ)

*

Như với ngẫu nhiên Cựu Tổng thống Mỹ nào, Obama không được phép tự lái xe đi bất kể đâu bằng xe riêng. Điều này hoàn toàn có thể dễ hiểu vày ông vẫn là nhân vật quan trọng trong xóm hội Mỹ nhất là chính trị, trong cả khi ông không còn là tổng thống. Ban ngành Mật vụ có trọng trách hộ tống ngài Tổng thống trang bị 44 của Mỹ trên tất cả hành trình nhằm đảm bảo bình yên tuyệt đối. Bởi vì đó, thông tin cụ thể của cái xe luôn luôn được giữ túng thiếu mật.