XE HAIMA CÓ TỐT KHÔNG

Không gian rộng thoải mái, giá cả chỉ tương đương các chủng loại xe hạng A tuy thế tính năng vui chơi giải trí sinh hoạt Haima S5 không đa dạng và phong phú, điều hoà yếu khiến cho sản phẩm ghế sản phẩm công nghệ hai bị lạnh.

Bạn đang xem: Xe haima có tốt không


*
Haima S5 được phân păn năn tại Việt Nam vào khoảng thời gian năm nhâm thìn bên dưới dạng nhập vào. Xe có mức giá 528 triệu VND với nhì phiên phiên bản. Chiếc xe pháo trong hình họa là phiên bản thường, không tồn tại camera 360 độ với screen vui chơi giải trí trung chổ chính giữa. Bản thời thượng với bạn dạng thường xuyên phần đông không có tên riêng biệt. Trước S5, Haima đã xâm nhập thị trường Việt cùng với những chủng loại xe pháo sedan và hatchbachồng cỡ nhỏ dại giá tốt.
*
*
Thân xe có không ít cụ thể ốp được mạ chrome, có tác dụng dòng xe pháo trsống yêu cầu tương đối lạ mắt. Haima S5 sử dụng mâm 16 inch. Xe tất cả chiều lâu năm 4.358 mm, chiều lâu năm cơ sở 2.630 mm. Không kiểu như Zotye giỏi những chủng loại hatchbaông chồng cỡ nhỏ tuổi trước đó, S5 được thiết kế không theo các mẫu mã xe cộ phương Tây tuyệt Nhật, Hàn. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ và làm đẹp không đảm bảo.
*
*
Camera lùi là thiết bị đính thêm bên phía ngoài. Hình ảnh được hiển thị tức thì trên gương hậu bên phía trong xe pháo. Xe tất cả không hề thiếu 4 cảm ứng lùi. Đèn pha xe pháo là LED bao gồm thêm thấu kính nhưng lại phần kính có vẻ như bị mốc.

Xem thêm:

*
*
Một điểm nhất là các công tắc nguồn nâng, hạ kính xe cộ được sắp xếp sinh sống bệ tỳ tay giữa đề nghị người lần đầu tiến bước xe cộ còn tương đối lạ lẫm. Lúc cố gắng lái Haima S5, người lái xe sẽ không quen thuộc thao tác làm việc nâng, hạ kính vì toàn bộ xe pháo hơi văn minh thời nay hầu như sắp xếp các nút này sinh sống bên tay trái người điều khiển, siêu thuận lợi. Phần bệ tỳ tay được quấn một tnóng ốp chrome (tương tự như nước ngoài thất) tuy thế dễ dẫn đến xước cùng vẫn xuống dung nhan những. Toàn bộ ghế da trong xe là gồm 2 màu đen cùng nâu nphân tử tương phản.
*
*
Do là bạn dạng thường buộc phải xe cộ không tồn tại màn hình hiển thị giải trí, chỉ có nghe đài radio cơ bản, liên kết đàm thoại rhình họa tay. Điều hòa bên trên xe cộ là các loại tự động hóa nhì vùng, không tồn tại cửa gió cho sản phẩm ghế sau. Đồng hồ nước xe xây cất đơn giản dễ dàng cùng trực quan lại, giữa bao gồm một màn hình hiển thị nhỏ dại hiển Thị Trường báo nhiên liệu vừa phải kèm một mẫu chữ China. Chủ xe cộ cũng chần chừ ý nghĩa của mẫu chữ này.
*
Theo đơn vị cấp dưỡng, Haima S5 dùng động cơ tăng áp 1.5L, hiệu suất 120 sức ngựa, mô-men xoắn 160 Nm. Xe bao gồm những hệ thống bình an nlỗi chống bó cứng pkhô hanh, cân đối điện tử, phân bổ lực pkhô giòn điện tử, 2 túi khí. Chủ xe bao gồm đính thêm thêm 1 camera sinh hoạt gương hậu buộc phải bên ngoài xe cộ cho tài xế quan liêu gần kề Lúc rẽ vào mặt đường hạn hẹp. Xe vẫn chuyển động giỏi, sẽ bao gồm tín hiệu xuống sắc đẹp vào quá trình thực hiện chưa lâu, khoảng tầm 2 năm với ngay sát 70.000 km.
*
Do không tồn tại cửa gió điều hoà buộc phải bầu không khí sống mặt hàng ghế sau rất rét dù chỉ đi quãng con đường nđính thêm. Trên thị phần, giá thành của Haima S5 còn 320 triệu VND, mất phân nửa cực hiếm xe cộ sau hai năm sử dụng.