Vua Nệm Hồ Chí Minh

Vua Nệm được ra đời vào trong năm 2007 bởi hai người kinh doanh là Hoàng Tuấn Anh với Nguyễn Vũ Nghĩa từ một cơ duyên khi 1 người chúng ta trong nhóm startup của Tuấn Anh giành giải thưởng về khởi nghiệp cùng với dự án thương mại điện tử Dem.vn.

Bạn đang xem: Vua nệm hồ chí minh

Nhận thấy đây là thị ngôi trường đầy tiềm năng, họ thành lập công ty Dem.vn, lấy cảm xúc từ chuỗi nhỏ lẻ đệm khét tiếng của Mỹ Mattress.com.

Việc kinh doanh suôn sẻ góp công ty nhanh lẹ phát triển. Kề bên Dem.vn, Tuấn Anh cùng đội ngũ của anh cũng lập ra Vuanem.com để mở rộng chuyển động tại thị phần phía Nam.

Lúc đó, họ nhận thấy rằng, các tấm nệm được xếp ck lên nhau trên các cửa hàng truyền thống, khiến cho việc thử gần như là không thể. Và không có bất kì ai nghĩ đến sự việc thử nệm.

Từ đó, chúng ta quyết tâm ra đời một mô hình sale mới đem đến trải nghiệm bán buôn hiện đại với rất nhiều loại nệm và thương hiệu nệm khác nhau. Nhờ vào vậy mà người tiêu dùng sẽ tất cả nhiều thời cơ hơn để thử với lựa chọn phương án tốt nhất mang lại giấc ngủ của họ


Đối tác mới, tương lai mới


Trải qua hơn 11 năm hoạt động, Vua Nệm đã trở nên tân tiến từ một cửa hàng nhỏ dại trên phố xóm Đàn (Hà Nội) trở thành một yêu mến hiệu số 1 Việt nam trong nghành nghề phân phối, nhỏ lẻ nệm cùng chăn ga gối cùng với 46 shop tại 24 tỉnh thành bên trên cả nước.

Cùng vào năm 2018, công ty tiếp nhận nhà đầu tư chi tiêu chiến lược là Mekong Enterprise Fund III. Cùng hai thương hiệu Dem.vn và Vuanem.vn cũng rất được hợp tuyệt nhất thành một uy tín là Vua Nệm với cùng 1 trang web thương mại điện tử mới.

Đây là vệt mốc đầu tiên của khách hàng với tầm quan sát mới: thay đổi nhà kinh doanh nhỏ chăn ga gối đệm lớn số 1 cả nước.


*

Cửa hàng Vua Nệm khuyến khích người sử dụng nằm demo nệm

Nhưng...

Xem thêm:


*

Dù đã mau lẹ mở rộng mạng lưới cửa ngõ hàng, buổi tối ưu hóa hệ thống và mời chuyên gia trong ngành, nhưng lại trong tía năm đó, vận tốc tăng trưởng của Vua Nệm chưa giành được như kỳ vọng. Bao gồm lúc, đội ngũ lãnh đạo cảm thấy lo lắng, choáng ngợp với các vấn đề xảy ra từng ngày.

Nhờ sự kiên cường và cam đoan của Tuấn Anh cùng Nghĩa, công ty đã cố gắng không ngừng, thử đều cách không giống nhau để đưa hóa bản thân và đội ngũ, cũng tương tự để tạo nên ra cải tiến vượt bậc trong những phòng ban cùng toàn tổ chức.

Họ đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo để thúc đẩy văn hóa truyền thống doanh nghiệp, trao quyền mang lại đội ngũ, lan tỏa các giá trị mấu chốt và củng cố gắng sự kết hợp giữa những phòng ban. Cầm nhưng, vẫn luôn có một điều nào đó còn thiếu.


Đồng lòng thiết kế tương lai


Nhận thấy doanh nghiệp trong triệu chứng bế tắc, năm 2020, 28 thành viên trong ban chỉ đạo của Vua Nệm vẫn tập thích hợp trong cha ngày để cùng xây đắp lại khoảng nhìn mang lại Vua Nệm.

Khi mỗi thành phần hào hứng chia sẻ hình dung của họ về tương lai của Vua Nệm và gắng phiên nhau lời khuyên các phiên bản của Tầm chú ý công ty, tất cả những người xuất hiện đều bỗng dưng cảm thấy liên kết với nhau và muốn muốn tạo nên tương lai mới.

Sau cùng, tất cả đều phấn chấn cùng đầy hi vọng khi họ bắt gặp một tương lai bình thường được viết nên. Và đó cũng là dịp họ sẽ sẵn sàng sát cánh đồng hành cùng nhau trên hành trình dài đến với trung bình nhìn.


*

Triển vọng phạt triển


*

Sau ba ngày ngắn ngủi cùng định hình lại tầm nhìn, toàn bộ đội ngũ như được tái chế tạo ra lại nguồn năng lượng. Họ siêu hào hứng khi bàn thảo về những kế hoạch tiếp theo, về sau này với đầy niềm vui và hạnh phúc. Cuối cùng, họ đã hoàn toàn có thể gắn kết thành một bè đảng cùng lý tưởng, cùng một Tầm nhìn cho tương lai.

Vua Nệm đang trên con phố trở thành yêu đương hiệu bậc nhất về các chiến thuật giấc ngủ bằng phương pháp mang đến cho quý khách hàng nhiều sự chọn lọc và hưởng thụ đáp ứng rất tốt nhu ước của họ.


*

Pharmacity
doanh nghiệp kế tiếp
Về Mekong CapitalPortfolioTruyền thôngTuyển dụng
Investor Login
nhờ cất hộ Newsletter đến tôi ĐĂNG KÝ

Trung trọng điểm Hiện Thực Hóa Tầm nhìn - TP HCM

Tòa công ty Sonatus, Tầng 2515 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, quận 1 Tp. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : (84 28) 3827 3161

buycialistd.com


Trung tâm Hiện Thực Hóa Tầm nhìn - Hà Nội

Lotte Hanoi Center, Tầng 12Tòa Đông, 54 Liễu Giai, Quận bố Đình, Hà Nội, Việt Nam