THIẾU NỮ SAY BIA BỊ CƯỠNG BỨC TẬP THỂ VÀ NHỮNG VỤ ÁN HIẾP DÂM GÂY PHẪN NỘ

tương quan đến vụ việc nữ du học viên bị ức hiếp dâm anh em tại Hàn Quốc, bà mẹ của nàn nhân ngày tiết lộ đàn bà liên tục bị doạ dọa, vì lo sợ mà mất ăn, mất ngủ.


Bạn đang xem: Thiếu nữ say bia bị cưỡng bức tập thể và những vụ án hiếp dâm gây phẫn nộ

Thời gian vừa qua, câu chuyện về nữ du học sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị đội nam giới trẻ xâm hại tình dục tập thể tạo xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, Đ.D. - 21 tuổi, đang là du học sinh bên Hàn, là nhân vật chính trong câu chuyện này. Những người bị Đ.D. Tố gồm hành vi xâm hại lớn hơn nữ sinh này 1 tuổi, sinh năm 1999, cũng là du học sinh, gồm: L., H., K.Bài đăng nhận được sự thân thiết rất lớn của cộng đồng mạng


Theo Đ.D., vụ việc đã xảy ra từ cuối tháng 1/2020 cùng những kẻ xâm hại bản thân "đã bị tand Hàn Quốc xử trục xuất về nước". Mặc dù nhiên, một trong những đối tượng bị kết tội sau khi về Việt phái nam vẫn tiếp tục viết bài bác bôi nhọ, lăng mạ Đ.D. Sau đó, cô phải đăng tải một bài xích đăng rất dài, kể tường tận và bỏ ra tiết cùng nhiều bằng chứng liên quan đến vụ việc.

Theo VTV, mẹ của nữ du học sinh xác nhận thông tin đàn bà mình liên tục bị đe dọa. Bà cũng đến biết thời gian này con gái không thể tập trung học, thường xuyên lo sợ mà mất ăn mất ngủ.Xem thêm:

Mẹ của nạn nhân bị xâm hại xác nhận thông tin con gái liên tục bị đe dọa


"Thời điểm này, bạn đang không thể tập trung học hành được cùng không ngủ được, 2 ngày bây giờ được 2 tiếng. Bạn bảo rằng nếu bạn ko lên tiếng thì mọi người sẽ hiểu không nên đi theo ý của những người nhưng cố tình quẹt nhọ với dựng lên những câu chuyện mang lại bạn ý, trở thành một nhỏ người không hề liêm sỉ nữa đề xuất bạn phải bảo vệ mình", mẹ của nữ nạn nhân chia sẻ.

Bên cạnh đó, mẹ của nữ nạn nhân cũng cảm thấy vô cùng bao gồm lỗi lúc không thể ở cạnh để bảo vệ con. "Con tôi ở xa quá, tôi ko thể ở cạnh để bảo vệ nó được. Chỉ mong muốn con mình được bình yên", mẹ của nạn nhân ngậm ngùi đến biết.

Hiện tại, nữ nạn nhân đang nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ từ Đại Sứ quán Việt nam giới tại nước sở tại trước những lời đe dọa mà cô nàng này đang nhận phải.


xôn xang chuyện thiếu phụ du học viên Việt tại Hàn tố bị xâm sợ hãi tập thể, hung thủ thì lại xác định bị "gài"?


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem