Voi rừng tấn công khiến ít nhất 16 người thiệt mạng ở ấn độ

Hai con voi hoang dã sẽ xông vào quanh vùng ngoại ô tp Mysore ở miền nam Ấn Độ, tấn công người ngay trên phố phố, làm cho một fan thiệt mạng.

Bạn đang xem: Voi rừng tấn công khiến ít nhất 16 người thiệt mạng ở ấn độ

*
Voi tấn công một chiếc ô tô trê tuyến phố phố Mysore.

Hai bé voi đã vướng lại những tàn phá sau vụ tiến công tại một khu vực ngoại ô của thành phố Mysore bang Karnataka. Các quan chức mang đến hay 2 bé voi đang xông vào thành phố từ một khu rừng rậm gần đó, khiến cho người dân địa phương bỏ chạy toán loạn để tránh thân.


*
Người đàn ông này đã biết thành con voi giẫm đạp mang đến chết.

Theo giới chức địa phương, một bé voi sẽ xâm nhập vào khuôn viên một trường đh của thiếu nữ và đi thang lang khắp nơi, trong lúc con voi kia phá hủy một khu dân cư. Những nhân viên bảo đảm rừng và các quan chức từ vườn thú Mysore kế tiếp đã khống chế và bắt 2 bé voi.

Một người bầy ông 55 tuổi vẫn tại quanh vùng Bamboo Bazaar của Mysore đã trở nên một con voi giẫm đạp mang lại chết.

Xem thêm:

*
"Voi điên" tấn công cả một con bê.

SA Ramdas, quan chức giáo dục tại bang Karnataka, cho hay các ngôi trường tại Mysore ngày hôm qua đã đóng cửa và cảnh sát đã được triển khai bổ sung cập nhật để chống ngừa có thể xảy ra các vụ tấn công khác. Các quan chức từ bỏ cơ quan bảo đảm rừng bang Karnataka cho hay 2 con voi đến từ một khu rừng cách Mysore 35km. Họ cho thấy thêm 2 bé voi không giống cũng đang long dong tại các khoanh vùng ngoại ô của Mysore.


*
Một bé voi hoang dã bước qua sản phẩm rào sống Mysore.

Một quan tiền chức cho rằng cơn điên của voi là do con tín đồ xâm phạm môi trường thiên nhiên sống tự nhiên của chúng. Theo ông Ramdas, 2 con voi bị bắt sẽ tiến hành trả lại vị trí hoang dã. Voi là động vật hoang dã rất được tôn sùng sinh sống Ấn Độ.

*

*
Giới chức dùng dây để chế ước và bắt 2 con voi hoang dã.

Video cảnh voi giết người trên phố:


Theo Dân trí
3.454

Theo dõi cộng đồng buycialistd.com trên facebook


Khám phá
Thế giới cồn vật
Tiêu điểm
☰ Danh mục
Trang chủ . Bảo mật thông tin . Liên hệ . Facebook .