Những Lần Hội Ngộ Sau Ly Hôn Của Jennifer Phạm

TPO - Bức hình ảnh Quang Dũng chụp hình ảnh cùng người yêu cũ là ca sĩ Thanh Thảo và vợ cũ là hoa hậu Jennifer Phạm trên show ca nhạc của ca sĩ Dương Triệu Vũ làm việc Hội An tối 25/4 vẫn "gây sốt" trên mạng buôn bản hội.

Tối 25/4, ca sĩ Thanh Thảo cùng rất nhiều đồng nghiệp vào showbiz vẫn tới tham dự show ca nhạc của nam giới ca sĩ Dương Triệu Vũ tại Hội An. Tại sự kiện, Thanh Thảo đã tất cả dịp hội ngộ các đồng nghiệp thân thiện như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Như Quỳnh, Xuân Lan...

Bạn đang xem: Những lần hội ngộ sau ly hôn của jennifer phạm

Mới đây, Thanh Thảo share quyết định trở về nước ta định cư sau không ít năm làm việc và làm việc tại hải ngoại. Trước đó, vợ ông chồng Thanh Thảo đã chiếm hữu nhiều thời hạn để suy xét trước lúc thống nhất.

Thanh Thảo tham gia show diễn của tín đồ em Dương Triệu Vũ buổi tối 25/4.

Sau khi về nước, Thanh Thảo chịu khó tham dự các show diễn trong nước. Đặc biệt tại show của Dương Triệu Vũ về tối 25/4, thanh nữ ca sĩ đã gồm dịp hội ngộ hai nhân trang bị rất đặc biệt đó là tình nhân cũ - nam giới ca sĩ quang quẻ Dũng và vợ cũ của anh ấy là hoa khôi Jennifer Phạm.

Ba bạn đã rất vui vẻ chụp hình ảnh và sau đó Thanh Thảo còn ko ngần ngại đăng lên mạng thôn hội. Tức thì lập tức, bức hình ảnh Quang Dũng chụp ảnh cùng tình nhân cũ và bà xã cũ đang "gây bão" mạng buôn bản hội.

Thanh Thảo gặp lại các đồng nghiệp thân mật như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Như Quỳnh, Xuân Lan...

Bức hình ảnh Quang Dũng thân thiết bên tình nhân cũ và bà xã cũ "gây sốt" mạng buôn bản hội.

Xem thêm: Đồng Hồ Pierre Cardin Nữ - Đồng Hồ Nữ Pierre Cardin Pcx8513L513


Ngay bên dưới bức hình ảnh thu hút lượng tương tác không nhỏ này, những fans đã vướng lại nhiều phản hồi thể hiện sự mếm mộ mối quan lại hệ thân thương của bố người. Đặc biệt, một người các bạn của Thanh Thảo bình luận: "bức hình ảnh xứng đáng đi vào lịch sử showbiz".

Quang Dũng và Thanh Thảo từng là một đôi bạn trẻ đình đám showbiz một thời. Họ đã có 4 năm gắn thêm bó cùng cả nhà nhưng kế tiếp vẫn "đường ai nấy đi" để cho người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

*

Quang Dũng thân thương bên vợ cũ Jennifer Phạm trên sảnh khấu liveshow của Dương Triệu Vũ.

Sau khi chia ly Thanh Thảo, quang đãng Dũng bắt buộc duyên với hoa hậu Jennifer Phạm vào khoảng thời gian 2007 tuy thế chỉ 3 năm sau cặp đôi bất thần tuyên bố chia tay khiến các fans tưởng ngàng. đôi bạn có bình thường một con trai là bé xíu Bảo Nam. Sau thời điểm chia tay quang đãng Dũng, Jennifer Phạm đi cách nữa và gồm thêm 3 trẻ ranh tì.

Mặc mặc dù đã chia ly từ rất nhiều năm trước đó nhưng cả quang đãng Dũng cùng Thanh Thảo, Jennifer Phạm đa số giữ mối quan hệ thân mật một cách rất văn minh. Chúng ta vẫn thường xuyên xuyên chạm mặt gỡ và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống thường ngày khiến những fans ngưỡng mộ.

Sau rất nhiều cuộc tình vỡ vạc với Thanh Thảo cùng Jennifer Phạm, đến lúc này Quang Dũng vẫn lẻ bóng. Anh cũng bí mật tiếng rộng trong đời tư và không chia sẻ chuyện tình cảm của chính mình với công chúng.