Vincom Mega Mall Royal City

Địa chỉ: Số 72 Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Tkhô cứng Xuân, Hà Nội

Chủ đầu tư: cửa hàng Cổ phần Vincom – Tập đoàn Vingroup

Tổng diện tích: 120.945 m2

Quy mô: 6 tòa căn hộ

Mật độ xây dựng: 23%

Loại hình sản phẩm: phổ biến cư cao cấp

Tổng mức đầu tư: 10.000 tỷ VNĐ

Khởi công: Tháng 01/2010

Tiến độ hoàn thành: Tháng 11/2013


Tổng quan về dự án Vincom Mega Mall Royal City Vincom Mega Mall


Khu đô thị Royal City là một vào những khôn xiết dự án của tập đoàn Vingroup. Sự hiện diện của Dự án Royal City Vincom Mega Mall đã giúp cải thiện bộ mặt đô thị thành phố Hà Nội trở bắt buộc đẳng cấp hơn. Nơi mang lại cuộc sống sang chảnh cùng hiện đại. Bất cứ ai lúc đặt chân tới đây đều gồm cảm giác như lạc vào một thế giới đầy tiện nghi với tiện ích 5 sao đẳng cấp toàn cầu.

Bạn đang xem: Vincom mega mall royal city

Royal City gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc Châu Âu tnuốm lệ với sang chảnh và kiêu sa.

Xem thêm:

Mỗi bỏ ra tiết ở đây đều được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế một giải pháp cầu kỳ, tỉ mỉ. Ngay Lúc bước vào khu đô thị bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước quảng trường rộng lớn với mặt hàng loạt tác phẩm điêu khắc nghệ thuật cực kỳ độc đáo. Cùng với đó là khu căn hộ cao cấp, quý phái chảnh nằm trọn trong thâm tâm “thành phố Châu Âu” lịch lãm. Cùng Beat Nhà Đất nhận xét đánh giá trực tiếp dự án này nhé.

*

Vincom Mega Mall Royal City tạo ấn tượng bởi phong thái kiến trúc Châu Âu tvậy lệ với kiêu sa

Royal City được xây dựng trên diện tích 1trăng tròn.945 m2, vì chưng cửa hàng CPhường Vincom (member của tập đoàn Vingroup) làm cho chủ đầu tư. Đây sẽ là không khí tuyệt vời mang đến ai muốn tận hưởng cuộc sống theo phong thái tôn thất Châu Âu tức thì giữa lòng Hà Nội.