Vincom Center Nguyễn Chí Thanh

buycialistd.com Center Nguyễn Chí Thanh là TTTM vật dụng 5 trên địa bàn Thành phố tp. Hà nội với nhiều điểm duyên dáng ấn tượng

Vị trí đắc địa

Ngày 20.11.2015, TTTM buycialistd.com Center Nguyễn Chí Thanh bao gồm thức khai trương thành lập với tổng diện tích 55.400 m2, trưng bày tại phố Nguyễn Chí Thanh – tuyến đường đường u ám và đen tối kết nối trung tâm hà thành với khu đô thị new phía Tây. buycialistd.com Center Nguyễn Chí Thanh được thiết kế với những khối kính cong mềm mại đầy tuyệt vời và trang trí bằng đá tự nhiên với hoa văn phong cách thường sử dụng trong các công trình hoàng phái Ấn Độ. TTTM bao gồm 6 tầng nổi, 4 tầng ngầm, là nơi quy tụ của ngay gần 100 thương hiệu Thời trang, Giải trí, Ẩm thực, Nội thất,… uy tín, được yêu thích trong nước cùng quốc tế. Đặc biệt, chỗ đây còn lôi kéo bởi những thương mại & dịch vụ và sản phẩm mới – độc – lạ lần trước tiên xuất lúc này Thủ đô.

Bạn đang xem: Vincom center nguyễn chí thanh

Đa dạng thương hiệu đẳng cấp

Với ngay gần 100 thương hiệu lừng danh trong nước và quốc tế như H&M, Mango, Adidas, Old Navy, Pandora, Nike, Valentino Creations, Shiseido,... Tín đồ dân thủ đô có thể tận hưởng đông đảo dịch vụ tân tiến và tiền tiến tại khu buôn bán buycialistd.com Center Nguyễn Chí Thanh.

Thế giới siêu thị nhà hàng phong phú

Thế giới Ẩm thực phong phú tọa lạc ở tầng 5 với tầng 6 của TTTM cùng với những khối hệ thống nhà sản phẩm được hâm mộ như: Haidilao, King BBQ, Gogi House, Cowboy Jack’s, Hotpot Story, Daruma, Kichi Kichi… Đây có tương lai là điểm đến lựa chọn hàng ngày của bạn dân tp hà nội để tận thưởng những hương vị đặc sắc, đa dạng và phong phú của các nước nhà trên rứa giới.

Quần thể vui chơi giải trí giải trí nổi bật

Rạp chiếu phim CGV: thế giới điện hình ảnh sống rượu cồn với chống chiếu tân tiến với technology hình hình ảnh 3D, music 4 chiều, bảo đảm an toàn đem cho cho phần đa tín đồ điện hình ảnh trải nghiệm technology tuyệt đỉnh với những bộ phim truyền hình bom tấn hấp dẫn. Đặc biệt, chống chiếu phim thượng hạng hiện tại đại hàng đầu Gold Class của CGV với thiết kế ghế domain authority sang trọng, thoải mái là điểm đến giải trí số 1 của người dân thủ đô.

Xem thêm:

Thiên đường vui chơi cho trẻ em tiNiWorld: Với diện tích s gần 3.300 m2, tiNiWorld là mô hình ‘giáo – trí’ giành cho thiếu nhi trường đoản cú 0 - 12 tuổi với tương đối nhiều góc hoạt động, cải cách và phát triển nhiều tinh vi của bé bỏng bao gồm: thể chất, nghệ thuật, giao tiếp xã hội. Các trò nghịch và hoạt động bên phía trong trung tâm không đa số đảm bảo an ninh mà còn chứa đựng những nội dung giáo dục, giúp bé xíu phát triển khả năng cá nhân cũng như những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống.

Siêu thị chi tiêu và sử dụng VinMart

Siêu thị chi tiêu và sử dụng VinMart rộng ngay gần 5.600 m2, chỗ đây phục vụ 100% nhu cầu thiết yếu đuối của mọi mái ấm gia đình hàng ngày với chất lượng tốt nhất và giá cả đối đầu nhất.

Câu lạc cỗ Elite Fitness

Elite Fitness Nguyễn Chí Thanh là giữa những Câu lạc cỗ có không gian tập rộng với sang trọng hàng đầu trong khối hệ thống Elite Fitness. Dàn máy móc, trang thiết bị tập luyện hiện đại, đội ngũ chuyên gia giàu khiếp nghiệm, xã hội hội viên gắn kết chính, Elite Fitness Nguyễn Chí Thanh đó là nơi hài lòng để bạn quyết định bước đầu hành trình sống ưu tú.

Đến buycialistd.com Center Nguyễn Chí Thanh nhằm cùng khám phá những kinh nghiệm ‘mua sắm, vui chơi và giải trí và ẩm thực’ thú vị.