Nuôi dưỡng ước mơ dancer của hotgirl 17 tuổi

buycialistd.com - Trương Thanh Thảo không chỉ rất nổi bật với vẻ ngoài xinh xắn mà còn là một cô nữ sinh nhiều tài. Chỉ mới 17 tuổi đứa bạn đã biến mẫu hình ảnh cho nhiều thương hiệu khét tiếng và không xong nuôi dưỡng mê mệt nhảy của mình.

Trương Thanh Thảo hay còn được gọi là Bánh, hiện tại là học sinh trường trung học phổ thông Vũ Ngọc Phan (Hải Dương). Không những có các thành tích học tập tốt mà Thảo còn có năng khiếu nghệ thuật, lành mạnh và tích cực tham gia các hoặt hễ ngoại khóa.

Hotgirl 17 tuổi có thời gian biểu hết sức khoa học, ngoài một nửa thời gian cho câu hỏi học tập thì cô bạn dành buổi chiều để tập nhảy đầm và trời tối để tự học tập và có tác dụng những câu hỏi yêu thích.

Bạn đang xem: Nuôi dưỡng ước mơ dancer của hotgirl 17 tuổi

*
*

sớm bén duyên với nhảy đầm hiphop, Thanh Thảo từng trình diễn một trong những show nhảy to đường phố và giành giải Nhì hội thi nhảy Freestyle tại Hà Nội. Chia sẻ về cơ duyên của đứa bạn đến với cỗ môn nghệ thuật này: “Trong một đợt mình được xem show diễn của các các bạn dancer, mình đã cảm thấy được truyền lửa. Phân biệt bản thân cũng có khả năng, mình đang quyết trọng điểm thử sức. Tính đến bây giờ mình vẫn theo xua đuổi được 4 năm rồi”.

Xem thêm:

Là một fan kỷ luật, bản thân Thanh Thảo luôn cố gắng làm giỏi từng từng các bước được giao cơ mà không để chúng ảnh hưởng đến câu hỏi học. Thảo trung khu sự: “Mình nghĩ giới trẻ bây giờ nên học tập nhiều hơn, cần tự lập sớm nắm vì nương tựa vào cha mẹ quá nhiều. Vì đó cũng là một trong những phần kinh nghiệm cho về sau ra đời. Và đặc biệt quan trọng phải đã có được tấm lòng nhân hậu, quan liêu tâm, giúp đỡ mọi người xung quanh. Sau cuối là cùng nhau đoàn kết cố gắng xây dựng lên cộng đồng người trẻ tốt đẹp lành mạnh”.

*
*
*

Sở hữu bề ngoài xinh đẹp, cá tính mà nhờ đó những bức hình Thanh Thảo đăng cài đặt trên những nhóm làng mạc hội luôn nhận được không hề ít lượt yêu thương thích, bình luận. Nhưng lại không vì thế mà từng lần lộ diện của cô nữ giới đều qua loa. Phụ nữ sinh thành phố hải dương coi chính là động lực để bản thân nỗ lực hơn từng ngày: “Được những người biết đến nhiều thì bạn dạng thân mình vô cùng vui nhưng một trong những phần cũng bi thảm vì thêm vì đây cũng đó là áp lực. Tuyến đường đến thành công chưa hẳn lúc nào cũng trải đầy hoa hồng buộc phải dù vậy mình vẫn sớm làm cho quen dần với điều đó. Chỉ cần tin vào bao gồm mình là đã vượt qua được.”

có những lúc thất bại, sờn trong câu hỏi tập luyện tuy vậy chặng đường còn cực kỳ xa xôi tuy nhiên Thanh Thảo vẫn không quăng quật cuộc và đứng dậy liên tiếp những đắm say của mình. Đôi khi nhận được rất nhiều định kiến không tuyệt nhưng đứa bạn luôn sáng sủa và liên tục theo đuổi đê mê của phiên bản thân. Một lời nói mà Thanh Thảo ước ao nhắn thân tặng mọi bạn rằng: “Đừng cúi đầu vương miện đang rơi” - mặc kệ đa số lời chê bai trách móc, hãy liên tục thực hiện đắm đuối của mình.

*
*
*

như ý rằng gia đình luôn ở bên ủng hộ và cổ vũ Thanh Thảo trên từng bước một đi mới. Cô bạn tâm vụ việc làm thêm mẫu hình ảnh và quảng cáo thành phầm đã giúp cho Thảo học tập thêm rất nhiều khả năng và quen thuộc thêm đa số chúng ta mới. Qua các lần như vậy lại giúp cô bạn cởi mở hơn với hiểu rộng về bạn dạng thân cũng như về các bước mơ cầu và tuyến đường mình đi.

Xa hơn, Thanh Thảo có nguyện vọng thi đỗ vào ngôi trường Đại học tập Văn hoá nghệ thuật và thẩm mỹ Quân team và liên tiếp hành trình nuôi dưỡng mong mơ của mình.

*

sống trẻ

người mẫu chân dài Hương Giang khơi gợi ‘Vẻ rất đẹp của nỗi buồn’ gây ấn tượng trong bộ hình ảnh mới

sống trẻ

nữ sinh học viện Hàng không khá nổi bật với niềm vui toả nắng

sinh sống trẻ

Những kinh nghiệm 'bỏ túi' giúp tân sinh viên tránh khỏi 'cạm bẫy lừa đảo'

sinh sống trẻ

Cuối tuần, các bạn trẻ tổ chức các vận động giải trí ngay tại phố đi dạo Nguyễn Huệ

sinh sống trẻ

đâu phải cứ đam mê là đã làm xuất sắc
*

Thanh Sơn, Khả Ngân lần đầu phối hợp trong phim new '11 mon 5 ngày'

*

đấng mày râu trai 9X say đắm 'xê dịch' theo cách 'điên' của riêng mình

*

lôi kéo với phong cách rất nổi bật của chị em mẫu hình ảnh Trà Hạ Ly