ƯNG HOÀNG PHÚC KIM CƯƠNG

Tại chương trình Vợ ông xã son,cuộc sống hôn nhân của vợ ông chồng Ưng Hoàng Phúc đã được tiết lộ. Đặc biệt, Hồng Vân cũng share về quy trình làm quen với ck Lê Tuấn Anh khi lắng nghe mẩu truyện của phái mạnh ca sĩ.


Bạn đang xem: Ưng hoàng phúc kim cương

*

Ưng Hoàng Phúc share dù bắt đầu quen biết tuy nhiên đã lấy điện thoại tra tử vi phong thủy để xem Kim cưng cửng có hợp với mình


Đối cùng với Kim Cương, sự dữ thế chủ động của chồng như nhận thấy "chất xúc tác" mạnh khiến cô cũng nên “ngả nghiêng”. Trùng phùng sau 1 tháng xa nhau, cả hai nhận thấy đối phương đó là người đặc biệt nhất đời mình. Về tầm thường nhà vào khoảng thời gian 2012, cho năm 2016 cả nhị vui mừng chào đón con trai Quốc Minh, tuy thế mãi mang lại năm 2018, Ưng Hoàng Phúc và Kim cương mới có được đám hỏi trọn vẹn.

Lắng nghe chuyện tình cảm có phần phát triển khá nhanh tính từ lúc lần đầu chạm chán mặt của vợ ông chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, NSND Hồng Vân cũng cảm thông sâu sắc khi cho biết thêm mình và ck cũng có thực trạng tương tự. MC Bạn mong hẹn hò mang đến hay: "Ngày xưa, cơ hội chị cùng với anh Tuấn Anh tảo MV ca nhạc Thiên thai của chị ý Thanh Lan. Cũng quay phong cách yêu đương nhau. Buổi tối về rồi bản thân đâu bao gồm ngủ được nhưng lại mà vẫn phải giữ giá bán chứ. Tuy nhiên mà giữ giá được có một ngày là… xả giá bán luôn". Share của Hồng Vân khiến cả trường quay cười ngả nghiêng.


*

NSND Hồng Vân vui nhộn tiết lộ chỉ "giữ giá" với ck được một ngày lúc nghe chuyện tình của Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương


Xem thêm:

tại chương trình, Ưng Hoàng Phúc cũng đãi đằng biết ơn lúc nhớ lại lần sức mạnh suy giảm đến mức suýt tàn phế, như ý có Kim cương cứng luôn ở bên cạnh an ủi, hễ viên. Đó là năm 2015, khi sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế, cựu thành viên đội 1088 bất ngờ gặp chấn thương trở lại với lịch sử từ trước thoát vị đĩa đệm. Anh đã chủ động xin rút ngoài chương trình, tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật khi đã ở đỉnh cao của việc nghiệp bởi không thể chịu đựng được gần như cơn đau. Lúc đó Kim cương cứng luôn ở kề bên để làm điểm tựa cho anh.

Cựu người mẫu Kim cương cũng xúc cồn nhớ lại time yếu lòng lúc cùng ông xã chiến đấu với bệnh tật. Cô nghẹn ngào: “Thời điểm tôi quen anh Phúc là anh vừa bắt đầu hết bệnh đề xuất không biết quy trình anh điều trị bệnh dịch trước đó. Thân quen nhau được 1-2 năm thì tôi thấy anh nhức hoài. Nhị vợ chồng cứ đề xuất đèo nhau đi nơi này vị trí kia trị bệnh. Nhiều khi thấy anh nhức nằm sấp làm việc nhà, tôi tự hỏi mình: Chẳng lẽ cuộc sống mình lấy chồng mà tàn phế như vậy này sao?”.

tuy nhiên rồi, như mong muốn lần nữa mỉm cười cợt với Ưng Hoàng Phúc lúc anh chạm mặt được vị ân nhân của đời mình và giúp anh trị khỏi bệnh. “Có một vị chưng sĩ thấy tôi trong công tác truyền hình đó. Hiểu rằng tôi ước ao đi mổ lần nữa, chưng đã call cho vợ của tôi với khuyên là tôi đừng đi do đã mổ 4 lần rồi, nếu thường xuyên sẽ vô cùng nguy hiểm. Cứ mang đến cho bác chữa, trường đoản cú khi chữa trị theo sáng tạo của bác, tôi không còn hẳn đến bây chừ luôn", anh nói.


*

TạiVợ ck son,Ưng Hoàng Phúc với Kim cưng cửng cũng share nhiều bí mật xoay quanh cuộc hôn nhân. Cựu khôn cùng mẫu bật mí tật xấu “lề mề”, lừ đừ như “rùa trườn lật ngửa” của Ưng Hoàng Phúc mặc mang lại anh ra sức chống cản khiến cho hai MC bật cười sảng khoái. Không chịu thua, giọng caTôi đi tìm tôicũng “bóc phốt” vợ hung dữ, tiếp tục động tay cồn chân với chồng. Không hết, anh còn tố vk quản chặt mang đến mức: "Tôi ko có cơ hội nào để được thiết kế cho vk ghen. Hồi đó tôi nghĩ là làm chủ cũng hở hở mà lại giờ new thấy là chặt lắm đó. 10 năm rồi là bịt bùng, che cửa hết”.

cho dù vậy, phái mạnh ca sĩ cũng không quên "nịnh" vk trên sóng truyền hình: “Kim cương cứng nói tôi chậm rãi nhưng mà thật ra so với tôi do vậy cũng không chậm rì rì lắm đâu. Tại vì chưng Kim Cương làm việc quá nhanh, cấp tốc nhưng lại rất đúng chuẩn và tươm tất. Đó là vì sao tại sao càng ngày tôi càng có sự thay đổi tích rất hơn, nhanh nhẹn hơn, tạo được nhiều lợi vắt hơn".


#Ưng Hoàng Phúc #ca sĩ Ưng Hoàng Phúc #Kim cương cứng #Hồng Vân #Quốc Thuận #Vợ ông xã son

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


‘Siêu’ dự án điện khí LNG 2,3 tỉ USD trên Quảng Trị gồm gì sệt biệt?

cứu vãn anh quí bị biến dạng khuôn mặt, Bs.Tú Dung dìm Huân chương Lao đụng hạng ba

Giọng ca Dunghoangpham reviews sản phẩm thứ nhất đầy lắng đọng cùng ca sĩ Như Việt

Marathon Trung nam ‘Vượt trùng khơi’: tự hào điều khiển xe trên vùng biển lớn quê hương

Bidiphar tiếp tục top 10 doanh nghiệp dược đáng tin tưởng 2021

ý thức Gen Z 2022, tăng tốc cho 1 năm mới đầy trải nghiệm rất đỉnh

Niềm vui bất ngờ tại Viện Tim tp hcm