Tuyển sinh quân đội 2019

Bộ Quốc chống vừa chào làng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019 của 18 học viện và trường trong Quân đội. Theo đó, mỗi đơn vị có những tiêu chí xét tuyển chọn riêng, tuyển sinh dựa vào hiệu quả thi thpt quốc gia, xét tuyển thẳng hoặc xét tuyển phối kết hợp thi tuyển.

Bạn đang xem: Tuyển sinh quân đội 2019

> Bộ đề thi xem thêm THPT đất nước 2019 với đáp án những môn thi

> Danh sách các trường Đại học chào làng phương án tuyển sinh 2019

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Năm 2018, 18 ngôi trường quân team tuyển 5.475 thí sinh. Điểm trúng tuyển từ bỏ 16,5 cho 27,75, giảm 1-2,25 điểm so với năm 2017.

Trong kỳ tuyển sinh 2019, thí sinh phải đk xét tuyển ước muốn 1 vào hệ huấn luyện và đào tạo đại học, cao đẳng quân sự trên trường quân đội đã nộp hồ sơ sơ tuyển. Những nguyện vọng sót lại thí sinh đăng ký vào những trường ngoại trừ quân đội hoặc hệ dân sự của những trường trong quân đội.

Xem thêm:

Một số ngôi trường không tuyển sỹ tử mắc tật khúc xạ cận thị: Hậu cần, Phòng không - không quân, Hải quân, Biên chống và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, chính trị, Pháo binh, Công binh, Tăng - Thiết giáp, Thông tin, Đặc công, phòng hóa.

Một số trường tuyển thí sinh mắc tật khúc xạ cận thị không quá 3 điốp: học viện Kỹ thuật quân sự, Quân y, công nghệ quân sự; Đại học văn hóa Nghệ thuật quân đội; Hệ đào tạo và huấn luyện kỹ sư hàng không thuộc học viện chuyên nghành Phòng không - không quân; trường Sĩ quan tiền Kỹ thuật quân sự chiến lược (Vin-Hem Pich).