TỪ HY VIÊN CẢNH NÓNG

Bên cạnh rất nhiều mẫu nkhiến thơ, trong trắng, Từ Hy Viên rất nhiều lần bộc lộ các vai diễn có rất nhiều những pha cảm xúc lạnh phỏng. Cùng điểm qua rất nhiều chình họa quay “rộp mắt” của siêu mẫu xđọng Đài…

*

*

Cách trên đây không lâu, Đại S khiến người theo dõi không khỏi bất ngờ với đầy đủ hình hình ảnh cực “nóng” bên Han Kyung vào bộ phim truyền hình điện hình họa Đại Võ Sinh. Được biết, Đại S tiến hành các chình họa nệm chiếu vô cùng tự nhiên. Tuy nhiên, Han Kyung – chúng ta diễn của cô ấy vào phim lại Cảm Xúc vô cùng stress Khi diễn những cảnh lạnh bắt buộc mọi phân cảnh này đề xuất thực hiện lại nhiều lần. Cuối thuộc, Đại S đành bắt buộc “tặng” cho Han Kyung bố chiếc tát để anh hoàn toàn có thể nhập vai trung phong vào vai diễn.

*
Trong Đại Võ Sinch, Từ Hy Viên không chỉ có gồm cảnh lạnh với Han Kyung ngoại giả có nhiều chình ảnh quay tình yêu cùng với phái mạnh diễn viên kiêm ca sĩ điển trai Ngô Tôn .

*
My so-called Love là bộ phim truyền hình nhưng Từ Hy Viên có nhiều cảnh lạnh nhất. Trong tác phđộ ẩm này, cô không chỉ có tiến hành các cảnh ôm hôn mà hơn nữa có tương đối nhiều cảnh giường chiếu.

Video đang HOT


Bạn đang xem: Từ hy viên cảnh nóng

*

*


*

*


*

*

*

*


*
Những phân chình họa rét bỏng của Từ Hy Viên với Trương Hiếu Toàn trong My so-called Love

*

*


*


Từ "Ngọa Hổ Tàng Long" cho "Võ Hiệp"

Một thập kỷ biến đổi của năng lượng điện ảnh võ thuật Nước Trung Hoa.

Hơn 10 năm về trước, bộ phim truyện Ngọa hổ tàng long của đạo diễn Lý An sẽ khiến cho nhân loại đề xuất tưởng ngàng, tạo cho cơn sốt ái mộ hầu hết chiêu trò võ công truyền thống Trung Quốc, xuất hiện thêm 1 thời kỳ hoàng kyên ổn cùng thịnh hành rộng rãi của võ học Trung Quốc.

*
Ngọa hổ tàng long - người msinh hoạt đường cho điện hình họa võ thuật Hoa ngữ ra khoảng nhân loại

Cũng chủ yếu Ngọa hổ tàng long là bộ phim năng lượng điện ảnh châu Á vẫn "đại náo" Oscar 2001 cùng với 10 đề cử tượng rubi. Thu về 130 triệu $ (~2.672 tỉ đồng) lợi nhuận chống vé cộng cùng với 4 giải Oscar. Sở phyên này đã mang định nghĩa "Điện hình họa võ thuật" mang đến với người theo dõi với giới phê bình nhân loại, đóng góp phần làm phục hồi mô hình phlặng hình ảnh khác biệt này của Trung Quốc.


*

Trong một nhân loại ko chấm dứt chuyển động, năng lượng điện ảnh Nước Trung Hoa vẫn có những bước thay đổi đáng bỡ ngỡ. Chỉ trong tầm 10 năm, 1 loạt hầu như cột mốc new của võ thuật bên trên phyên ảnh đã xuất hiện, làm cho đa dạng mẫu mã thêm cho loại hình thẩm mỹ độc đáo này. Điện ảnh võ thuật Trung Quốc thời kỳ "Hậu Ngọa hổ tàng long" đã ghi dấu ấn bằng phần lớn tác phđộ ẩm thẩm mỹ xuất nhan sắc, đa dạng và phong phú cùng mớ lạ và độc đáo hơn so với thusống "ngulặng chất" ban sơ.

*
*

2001: Thục Sơn truyện (đạo diễn Từ Khắc) - Võ thuật kết hợp với kỹ xảo tiên tiến và phát triển

*


Xem thêm:

Là một trong số những bạn đi đón đầu cho ngành công nghiệp năng lượng điện hình ảnh võ thuật China, cho dù sinh hoạt quy trình ngưng trệ, từng tác phẩm của đạo diễn Từ Khắc vẫn luôn luôn bsát hại và rất nhiều có nhân tố võ học tập. Sau cú "hit" Ngọa hổ tàng long làm cho phục hồi năng lượng điện hình ảnh võ thuật, cũng chính đạo diễn này là bạn đang xuất hiện thêm trào lưu lại trước tiên.

*

Trong tác phẩm quay trở về Thục Sơn truyện, Từ Khắc đã "đùa sang" mời hẳn đoàn Chuyên Viên của Star Wars thực hiện kỹ xảo mang đến phlặng. Bị tuyệt hảo táo bạo vày khôn xiết phẩm Star Wars nên lúc hợp tác tiếp tế Thục Sơn truyện, ý tưởng đầu tiên của Từ Khắc chính là áp dụng công nghệ tiên tiến và phát triển vào vẻ rất đẹp truyền thống lâu đời của võ thuật. Thời gian, sức lực cũng như khoản đầu tư hàng tỉ nhân dân tệ vẫn kết tinh thành một tác phđộ ẩm xứng đáng thương mến. Thục Sơn truyện để lại ấn tượng ấn bởi đầy đủ toàn cảnh trang nghiêm lớn lao "đất trời hòa làm cho một", cũng như phần lớn chiêu thức võ thuật kỳ ảo, biến đổi dưới sự trợ giúp tâm đắc của công nghệ.

*
*
*


2002: Anh hùng (đạo diễn Trương Nghệ Mưu) - Võ thuật mang tính chất sử thi

*

Đạo diễn Trần Khả Tân đã từng nói: "Nội dung càng không mang tính thương thơm mại thì biểu hiện phía bên ngoài càng yêu cầu ráng tỏ ra là 1 tác phẩm thương thơm mại". Là một đạo diễn khét tiếng, Trương Nghệ Mưu vượt thận trọng nhằm đọc đạo lý này. Vì vậy, ông sẽ khôn khéo ngụy trang đến Anh hùng y như một bộ phim truyền hình tấn công vào nhu cầu bằng hữu khán giả: Quy tế bào chế tạo phệ, diễn viên tầm cỡ nước ngoài... Tuy nhiên, trường hợp bỏ lỡ vỏ bọc ấy, bản chất của bộ phim mở ra là tác phđộ ẩm thẩm mỹ và nghệ thuật thực thụ - tự bốn tưởng cho đến giải pháp bộc lộ.

*
*

Lần đầu tiên trong lịch sử hào hùng điện hình họa China xuất hiện một tác phđộ ẩm điện ảnh võ thuật mang tính sử thi - với hầu hết khung chình họa đem đến ấn tượng dạn dĩ cho mắt, địa điểm nhưng những nhân trang bị phần nhiều rất đẹp đến hoàn mĩ, đại diện thay mặt đến khí hóa học của những người bé China chân chính. Anh hùng sử dụng tương đối nhiều chình họa cù lừ đừ, tạo nên tuyệt vời trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho khán giả về phần lớn giải pháp võ công được sử dụng trong phim. Trong thời kỳ nhưng phim hành vi Hollywood khiến cho bạn ta choáng ngợp bởi phần lớn hễ tác nhanh chóng, dứt khoát, thì Anh hùng - bởi phần nhiều đụng tác đủng đỉnh, tkhô cứng thoát như múa, vào nhu lại có cương cứng - thực thụ biến đổi một viên ngọc quý và hiếm và trân quý.


*
*
*

2004: Thất kiếm (đạo diễn Từ Khắc) - Võ thuật thực tại

*

Trong số 2 tác phẩm năng lượng điện hình ảnh võ thuật thuộc trình làng năm 2004, Thất kiếm của Từ Khắc được bỏ lên trên bàn cân cùng với Thập diện mai phục của Trương Nghệ Mưu. Không thể từ chối rằng Thập diện mai phục là 1 tập phim khôn xiết xứng khoảng vô cùng phẩm. Nhưng hình như, họ vẫn thấy được ít nhiều tính sử thi của Anh hùng trong những số đó. Ngược lại, "đối thủ" Thất kiếm sẽ mở ra một xu nắm mới mang đến điện hình họa Trung Hoa: Võ thuật thực tế. Chính Thất kiếm vẫn phá quăng quật định kiến: Võ thuật là buộc phải đẹp nhất tuyệt đối, hình hình họa, phục trang buộc phải thật "nuột" - bởi vì chủ yếu các bầy anh Thục Sơn truyện cùng Anh hùng sản xuất dựng.

*


Mạnh dạn thực hiện phần nhiều góc cù thô, tưởng như ko trau xanh chuốt nhưng mà thực tế sẽ được tính toán cực kì kỹ càng, Từ Khắc sẽ đưa nhân loại của rất nhiều hero võ lâm lại gần rộng với những người thông thường chúng ta. Trang phục tương đối giản dị và đơn giản cùng hầu hết diễn tả "mộc" về cả trung ương trạng nhân trang bị lẫn cảnh con quay võ thuật, cuộc sống đời thường của các kiếm sĩ vào Thất tìm trlàm việc phải rất là thực tế cùng gần gũi.


*
*

2009: Phong Vân 2 (đạo diễn Bành Nhật Thành & Bành Thuận) - Võ thuật trong truyện tranh

*

Là phyên được đưa thể trường đoản cú bộ chuyện tranh cùng tên, Phong Vân 2 đích thực là bước tiến dài đối với các vị "chi phí bối" của chính bản thân mình về hình thức diễn tả. đa phần fan nhận định rằng, Phong vân 2 chẳng qua là việc tiếp thu kiến thức bộ phim Hollywood 300 (2007) - cũng là 1 trong những tác phđộ ẩm gửi thể từ bỏ truyện tranh. Nhưng bên trên thực tế, bộ đôi đạo diễn chúng ta Bành đang áp dụng số đông tinch hoa của mạn họa (chuyện tranh Trung Hoa) vào vào phyên của bản thân.


*

Được sự giúp sức tâm đắc của chuyên môn tiên tiến và phát triển, 2 bằng hữu đạo diễn Bành Nhật Thành với Bành Thuận vẫn đổi thay mọi chình ảnh giao đấu tưởng nhỏng chỉ tất cả trong truyện đổi mới hiện thực. Bám siêu sát nguim tác từ chế tác hình nhân đồ dùng cho tới diễn biến, toàn bộ cảnh quay của Phong Vân 2 số đông được triển khai trên phyên ổn ngôi trường. Sau đó, chuyên gia kỹ thuật đang áp dụng hơn 1000 cảm giác nhằm đổi thay các nét vẽ của tác giả Mã Vinh Thành trsống phải trung thực rất thật bên trên màn hình ảnh. Có thể nói, Phong Vân 2 là sự kết hợp hoàn hảo duy nhất giữa võ thuật và truyện tranh, tạo cho một món ăn ý thức mới mẻ và lạ mắt mang đến khán giả yêu năng lượng điện ảnh Hoa ngữ.

*
*
*

2010: Kiếm vũ (đạo diễn Ngô Vũ Sâm) - Võ thuật hiện đại

*


Khác với những tác phđộ ẩm trước hầu như với Màu sắc bí ẩn truyền thống, Kiếm vũ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm lại đưa về một phe cánh phlặng võ thuật cổ trang rất thật cùng văn minh. Khán trả coi Kiếm vũ đều rất dễ dãi nhận biết phần đa nét đặc thù của loại phyên ổn võ hiệp - làng mạc hội Đen Hồng Kông trong thời điểm 1990, từ tình tiết cho đến diễn biến cùng biện pháp thi công nhân vật dụng.

*

Trái ngược trọn vẹn cùng với phần đông Thục Sơn truyện tốt Anh hùng với toàn cảnh hùng hổ, to lớn, Kiếm vũ thực hiện không ít hồ hết cảnh quay nội chình họa - trong đơn vị giỏi trên tuyến đường nhỏ, con số nhân đồ quần bọn chúng cũng tương đối ít. Ngôn ngữ thoại với giải pháp tiếp xúc thân những nhân đồ vật trong phlặng tương đối giống như cùng với xóm hội tiến bộ. Thậm chí, chi tiết những sát thủ cùng ngồi ăn uống mì và trọng điểm sự cùng nhau trước cuộc chiến sinch tử cũng thuận lợi bắt gặp trong những bộ phim truyền hình về xã hội đen. Có thể nói, Kiếm vũ là sự thừa kế có chọn lọc của mẫu phyên Hồng Kông văn minh, kết phù hợp với toàn cảnh cổ trang cùng võ thuật truyền thống Nước Trung Hoa.

*
*
*


2011: Võ hiệp (đạo diễn Trần Khả Tân) - Võ thuật cùng kỹ thuật

*

Ý tưởng đến Võ hiệp được đạo diễn Trần Khả Tân nghĩa cờ nảy ra khi xem một bộ phim tài liệu công nghệ bên trên kênh Discovery về nguyên lý một viên đạn giáp thương thơm nạn nhân. Gần như ngay lập tức chớp nhoáng, ông liên hệ mang lại ngón đòn điểm huyệt nhưng các cao thủ võ lâm Nước Trung Hoa vẫn hay thực hiện. Chính tự phát minh ban đầu ấy, Trần Khả Tân vẫn thành lập một tác phđộ ẩm theo kim chỉ nan làm cho rất nổi bật sự tinh vi, kỳ ảo của võ thuật, tương tự như sự phối hợp của nó và kỹ thuật.

*
*

Trong trong cả hành trình cùng "thần thám Tứ Xuyên" Kyên Thành Vũ đi phá án và khám phá kín về cuộc đời Chân Tử Đan, khán giả được tận mắt chứng kiến những màn võ thuật mãn nhãn. Trong khi, đầy đủ kiến thức và kỹ năng uyên ổn thâm nám về y học tập, đồ gia dụng lý học, giải phẫu học... cũng trở thành được vận dụng vào giải thích đầy đủ phương pháp võ công với bí quyết tạo liền kề thương thơm đến kẻ thù, lý giải vấn đề Chân Tử Đan có tác dụng chũm nào rất có thể mượn sức đối phương nhằm phá hủy bao gồm hắn. Cái hợp tác thân kỹ thuật và võ học tập là 1 trong điều xưa nay chưa từng có, lộ diện 1 thời kỳ, một xu nuốm bắt đầu mang lại năng lượng điện hình ảnh võ thuật Trung Quốc.

*
*

Kết

Sau 10 năm cải cách và phát triển thần tốc, năng lượng điện ảnh Trung Quốc tiếng đang trở thành một "vậy lực" new vào buôn bản nghệ thuật và thẩm mỹ thứ 7, một "món ăn" được thương yêu của người theo dõi Hoa ngữ nói riêng cùng người theo dõi nhân loại nói chung. 10 năm cùng với biết bao đổi khác, điện hình họa võ thuật vẫn biểu hiện tài năng chuyển đổi đa dạng mẫu mã, đúng như đánh giá của đạo diễn Trương Nghệ Mưu: "Võ thuật là một chiếc khung, tùy ý ta trang trí thế nào cũng khá được."

Theo PLXH


Ngắm Từ Hy Viên trong bộ phim truyện sau cuối Đoàn có tác dụng phyên "Đại võ sinh" vừa tiết lộ hình hình ảnh biến hóa với thời trang và năng động của siêu mẫu Đài Loan. Câu cthị trấn của Đại võ sinc (tên giờ đồng hồ Anh: My Kingdom ) xảy ra sinh sống Thượng Hải - một tỉnh thành trở nên tân tiến hàng đầu làm việc Trung Hoa hồi vào đầu thế kỷ 20 cần trang phục của Đại S được triển khai...