Những Câu Chuyện Ngoại Tình Nơi Công Sở

Những chuyện ngoại tình nơi công sở chưa hẳn là công ty đề mới nhưng luôn luôn nhận được sự thân thiện từ phía độc giả. Đằng sau hồ hết câu chuyện là 1 trong những bài học tập nhớ đời, mang đến những bạn đang lầm mặt đường lỡ bước. Ngoại tình công sở phía tiếp đến là muôn ngàn lí do, nhu cầu tình dục, tiền – tình, nhu yếu giải tỏa căng thẳng…nhưng sau vớ cả họ cần lên án chúng, vì đấy là hành hễ trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục của Việt Nam, gây ra những hệ quả xấu đến xã hội.

Bạn đang xem: Những câu chuyện ngoại tình nơi công sở

Những chuyện nước ngoài tình khu vực công sở, muôn nghìn lí do nhưng loại giá đề nghị trả cũng muôn vàn cay đắng.

1. Gái trẻ ngoại tình cùng với sếp để kiếm tiền

Diệu Huyền – một cô nhân viên marketing sở hữu hình dáng lí tưởng, làn da trắng ngần cùng đôi người mẫu miên man. Tuy vậy đang quen thuộc một nam nhi trai giàu có nhưng khi new đặt chân vào công ty, cô đã chủ bụng nên “săn” bởi được sếp với mong muốn tiền đồ, sự nghiệp được thăng tiến.


*

Gái trẻ nước ngoài tình với sếp để kiếm tiền. Ảnh: Internet


Cô và bạn trai đã nhiều lần đi quá giới hạn cùng nhau, chính vì thế cô rất trẻ khỏe trong chuyện cặp với sếp vày cô luôn luôn nghĩ: “Không còn gì để mất cả, chỉ cần khéo léo giấu kín là được”. Ngay lập tức từ khi xin được vào công ty, Huyền đã luôn tận dụng thời cơ được gần sếp. Phần đa bộ quần áo ngắn dưới hở trên được cô tận dụng về tối đa để gây sự chăm chú với sếp.

Sếp của Huyền là 1 người đã bao gồm vợ, khủng tuổi tuy nhiên cũng trực thuộc vào mặt hàng trăng hoa, nhiều tình. Phần đông “ám hiệu” cơ mà Huyền gửi đi ông ta chẳng khó khăn gì để nhận ra. Chỉ vài tuần sau khi vào doanh nghiệp làm việc, Huyền đã tất cả những bữa tối riêng cùng với sếp, gần như cuộc tán tỉnh và hẹn hò mà điểm sau cuối là khách sạn. Bắt đầu từ phát minh chỉ tận dụng để thăng tiến trong các bước và bao gồm tiền, Huyền bắt đầu nảy sinh những tham vọng lớn hơn. Biết sếp mê mình, lại giàu có, bà xã ở nhà cũng đã già nua buộc phải cô quyết trọng điểm hất chân vợ già nhằm chen vào.


*

Ngoại tình nơi văn phòng hiện vẫn là xu hướng. Ảnh: Internet


Cặp người tình với sếp rộng nửa năm trời, cô kiếm được cho mình một căn hộ nhà ở cao cấp, cùng với sự thăng tiến trong công việc. Không dừng lại ở đó, Huyền quyết định để “dính” thai với ước muốn ép được sếp cưới mình. Mặc nghe cô thông cung cấp tin đó, ông ta bình tâm đưa đến cô một sấp chi phí với lời nói cụt lủn: “Đi giải quyết đi. Fan như cô ở doanh nghiệp này đâu gồm hiếm”. Cùng đường, Huyền tra cứu đến tại nhà để nói cho bà xã ông ta biết với hi vọng khiến vợ chồng họ lục đục dẫu vậy nghe Huyền nói xong, người thanh nữ lớn tuổi đó chỉ mỉm cười nhạt: “Thế cô băn khoăn ông ấy lại bắt đầu cặp với cô nhân viên cấp dưới mới vào sau cùng cô à? thiệt là dở hơi quá đi”. Nói rồi bà thờ ơ quay vào coi tivi mặc cô ngồi kia méo mặt với một cái bụng bầu to lùm xùm.

2. Trắng tay vì ngoại tình

Từ một người phụ nữ có vớ cả, ck tốt, nhỏ ngoan, một các bước đáng mơ ước, Hòa tự nhiên trắng tay chỉ vì kết dính mối tình công sở với tín đồ đồng nghiệp đã tất cả vợ. Một chút yếu lòng, không làm chủ bạn dạng thân đã khiến Hòa phạm không nên lầm, ăn năn cũng không kịp.

Xem thêm:


*

Phụ thanh nữ ngoại tình nơi công sở dẫn mang đến trắng tay. Ảnh: Internet


Tại công ty của cô, chuyện ngoại tình được coi như như là một trong những trào lưu, nhiều khi họ còn không lo việc mô tả tình cảm trước mặt hầu hết người, mặc dù có vợ nhỏ đề huề sinh hoạt nhà. Nhưng nhiều phần họ phần đa tâm niệm, “vụng trộm” là một trong việc còn gia đình vẫn là nhất. Chỉ gồm riêng Hòa vẫn phạm sai lạc khi cô ngoại tình với yêu tín đồ tình thực thụ dù anh ta chỉ coi đó là một trong những mối quan hệ giới tính qua đường.

Duy một đàn ông trai bảnh bao cùng một giọng nói và ngọt ngào của fan Hà Nội. Anh vào tp sài gòn công tác được một năm, qua không ít lần làm chung dự án, họ đã bao gồm tình ý cùng với nhau. Cô thấy mọi người xung quanh, người nào cũng có đôi, có cặp trong doanh nghiệp nên cũng sinh ra trung khu trạng thèm khát.

Duy là 1 trong chàng trai ga lăng, luôn biết cách làm cho những người đối diện được vui vẻ, hạnh phúc. Từ lúc lén lút quen thuộc anh, cô thấy cuộc sống mình ngọt ngào, niềm hạnh phúc lên hẳn, không còn là sự mệt mỏi mỏi, ám ảnh khi mỗi ngày đi làm việc mà thay vào kia tinh thần thao tác vô thuộc phấn khởi, góp cô cũng đạt được nhiều thành tích rộng trong công ty.


*

Ngoại tình nơi văn phòng để xử lý áp lực, căng thẳng trong công việc. Ảnh: Internet


Lâu dần, cô đã yêu Duy một giải pháp điên cuồng, tin vào phần lớn gì Duy nói “vợ ông xã anh ko hạnh phúc, anh sẽ bỏ vợ để cưới em” đề nghị làm được bao nhiêu Hòa đậy giếm chồng đưa cho người tình để “lo liệu cuộc sống” riêng mang lại hai fan sau này.

Nào ngờ, không còn chuyến công tác, Duy về lại vị trí sinh sống. Hòa như tín đồ nổi khùng lên vì chưng tức giận lúc bị lừa. Cô tìm giải pháp liên lạc cùng với Duy, thậm chí còn vào tận tay Duy sống để đòi tiền nhưng mà chẳng gồm cách nào nhằm đòi lại khi cô không có bằng cớ. Vớ nhiên, vụ việc đó thiết yếu nào đậy được chồng Hòa. Lúc cô vừa về tới nhà thì cũng chính là lúc ck đưa đối kháng ly hôn. Không hầu như vậy, nhằm tránh tai tiếng trước vụ việc lớn mà Hòa với Duy khiến ra, công ty cũng ép cô thôi việc. Bởi một phút nông nổi, yếu lòng cô đã đánh mất tất cả, gia đình, các bước đến cả quyền nuôi nhỏ cũng không được phép.

Những chuyện ngoại tình địa điểm công sở chưa phải là chuyện hiếm chạm mặt trong thời đại ngày nay. Mọi người một mục tiêu để nước ngoài tình cơ mà rồi đến sau cuối họ cũng phải trả giá cho chính hành động của mình. “Nhân quả báo ứng”, làm việc đời là vậy tuy vậy mấy ai phát âm được, vậy yêu cầu đừng do một phút yếu đuối lòng nhưng mà đánh mất hầu như gì mình sẽ có.