Trương Hinh Dư Và Chồng

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Hinh Dư - Lý mặc Sầu lừng danh màn hình ảnh Cbiz vừa share hình ảnh mới của ck Hà Tiệp nhân sinh nhật và kỷ niệm ngày cưới. Bức hình ảnh của Trương Hinh Dư mau lẹ gây nóng trên mạng xã hội xứ Trung.

Bạn đang xem: Trương hinh dư và chồng*

Trương Hinh Dư khoe hình ảnh chồng bên trên trang cá thể khiến các fan cảm thán do anh quá phái nam tính, điển trai.

Trong hình, sĩ quan liêu Hà Tiệp khiến chị em thổn thức vì hình thức bề ngoài điển trai. Ở góc nghiêng, anh nổi bật với sinh sống mũi cao, gương mặt góc cạnh. Vày là sĩ quan cỗ độ sệt chủng bắt buộc Hà Tiệp sở hữu nét rắn rỏi, nặng tay và siêu nam tính. Hiện tại tại, ông chồng của Trương Hinh Dư sẽ xa vk vì nên ở đơn vị công tác không thể về nhà. Vì đó, cặp đôi không thể đón lễ kỷ niệm thuộc nhau.

Vì ck đang công tác nên trong năm này Trương Hinh Dư không kỷ niệm ngày cưới bên ck như trước.

Một số người nhận định Hà Tiệp đích thực chẳng thua kém gì các sao nam hiện tại tại. Thậm chí còn anh còn nổi bật hơn bởi vì sự nam tính mạnh mẽ và mạnh mẽ mẽ. Dễ dàng nắm bắt vì sao không ít chị em thiếu nữ ghen ghen với Trương Hinh Dư vì gồm ông ck cực phẩm như vậy. Không ít fan hâm mộ khen ngợi Hà Tiệp cùng Trương Hinh Dư thực thụ xứng song vừa lứa vì nhan nhan sắc trời cho.

Hà Tiệp lừng danh với vẻ bên ngoài nam tính do là sĩ quan liêu quân đội.

Anh trở thành ông chồng "soái ca quân nhân" của Trương Hinh Dư.

Tháng 7 vừa rồi, cùng bề mặt báo nhộn nhịp tin tức Trương Hinh Dư và Hà Tiệp trục trẹo tình cảm. Các thứ khởi đầu từ bài đăng của chị em Lý khoác Sầu màn ảnh. Cô viết: "Sự suy sụp tâm trạng của một người thực tế chỉ là tức thời nhưng nếu như bạn là người trẻ trung và tràn trề sức khỏe thì sẽ sở hữu được đủ tài năng để trút bỏ".

Xem thêm:


Trương Hinh Dư từng chia sẻ trạng thái bất ổn trên mạng khiến nghi vấn rạn nứt hôn nhân xuất hiện.

Tuy nhiên, hành động chia sẻ hình ảnh của chồng nhân đáng nhớ ngày cưới chứng tỏ rằng hôn nhân gia đình của Trương Hinh Dư vẫn rất tốt và ngọt ngào. Trước đó, thanh nữ diễn viên khét tiếng từng "nói xấu" chồng trên sóng truyền hình mà lại lại được các fan hâm mộ khen ngợi đáng yêu.

Trương Hinh Dư cùng Hà Tiệp là cặp đôi bạn trẻ nổi tiếng Cbiz. Cả nhì bén duyên sau khi cùng thâm nhập show tivi về quân đội Kỵ binh thần khuyển. lúc đó, Hà Tiệp là sĩ quan huấn luyện Trương Hinh Dư. Sau khi chương trình kết thúc, cặp đôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Năm 2018, cặp đôi kết hôn.

Trương Hinh Dư và Hà Tiệp hôn phối năm 2018.

Trương Hinh Dư sinh năm 1988, là cô bé diễn viên khét tiếng Trung Quốc. Cô nổi tiếng trong các phim như Phong thần anh hùng bảng, Võ Mỵ Nương truyền kỳ... Tuy nhiên, vai diễn đáng nhớ nhất của Trương Hinh Dư là Lý khoác Sầu trong Thần điêu đại hiệp. Không ít người đặt mang lại cô biệt danh là Lý mang Sầu đẹp nhất màn ảnh.

Trương Hinh Dư từng được coi là Lý mặc Sầu đẹp nhất màn ảnh.

Nhan sắc của cô ấy khiến không ít khán đưa trầm trồ.