Trung Tâm Anh Ngữ Yola

Tại Yola hiện đang cung cấp những khóa đào tạo tiếng anh nào? Mức học phí ra làm sao so với những trung tâm tiếng anh khác? Hãy cùng buycialistd.com tò mò trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Trung tâm anh ngữ yola

YOLA được biết đến với độ tin cậy trong việc đưa về những cải thiện về khả năng học thuật, thuộc điểm số bài xích thi của học viên một giải pháp rõ rệt. Với điểm số thi cao hàng đầu của các học viên trong các bài thi quốc tế tại Việt Nam, cùng những tân tiến vượt bậc của hơn 30,000 học viên, và hồ hết học bổng dành riêng cho các học tập viên của YOLA từ vị trí cao nhất 100 ngôi trường đại học hàng đầu thế giới, đã minh chứng cho sự tác dụng do lộ trình học của YOLA mang lại.

*


Khóa Dolphin – tiếng Anh trẻ Em

Đây là khóa học giành cho trẻ em, với phương pháp đào tạo thành tương tác thông qua chương trình học tập phong phú, và phù hợp với lứa tuổi của học tập viên. Khóa đào tạo và huấn luyện này sẽ giúp các học tập viên đã đạt được sự trường đoản cú tin, tối ưu hóa việc cải cách và phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự nhiên như trẻ em em phiên bản xứ, bằng phương pháp áp dụng quy mô lớp học do Mỹ xây đắp “Online – Offline”. Các giảng viên của YOLA cũng thấu hiểu tư tưởng của học tập viên, với có trình độ cao.

Junior Primary – tiếng Anh thiếu thốn Nhi

Khóa học tập này giành riêng cho các học viên trường đoản cú 6,5 mang đến 10 tuổi. Khóa đào tạo này tích hợp tư duy phản biện dựa vào 4 kỹ năng, cùng phương pháp học trải qua truyện nói với mô hình học “Online – Offline”, những học viên đang được cách tân và phát triển nền tảng tứ duy, tăng cường tối đa việc tương tác, và cải thiện toàn diện 4 kĩ năng tiếng Anh.

Junior – giờ Anh thiếu thốn Niên

Khóa học này dành riêng cho các học viên từ bỏ 10,5 mang lại 14 tuổi, với lịch trình học sẽ giúp đỡ cho học tập viên đánh giá được tích cách, phát triển tài năng tư duy, với vận dụng phương pháp học lồng ghép kiến thức của Mỹ. Những giáo viên cũng sẽ khuyến khích tư duy sáng sủa tạo, và tăng sự tương tác của các học viên.

EFL – tiếng Anh cho người Lớn, bạn đang đi làm

Đây là lịch trình English Foundation Learning (EFL) dành cho các học tập viên bên trên 14 tuổi. Khóa huấn luyện và đào tạo này giảng dạy tiếng Anh học tập thuật và tổng quan, cung ứng vốn giờ đồng hồ Anh cơ bản cho học viên để nâng cấp những tài năng tiếng Anh vào du lịch, và công việc, hoặc trước khi ban đầu luyện thi cho những kỳ thi tiếng anh quốc tế.

Xem thêm:

Testprep – tiếng Anh luyện thi

IELTS

Khóa học tập này dành cho các học tập viên bên trên 14 tuổi, gồm lộ trình học tập rõ ràng, cụ thể theo từng giai đoạn, cùng được cam đoan điểm đầu ra. Tác dụng điểm thi trung bình thực tế của các học viên trên YOLA là IELTS 7.0. Những giáo viên tại YOLA đều phải có kinh nghiệm với những bài xích thi IELTS, với từng đi du học, hoặc sinh sống, và thao tác làm việc ở nước ngoài. Gia sư sẽ giải đáp lý thuyết, chỉ ra các điểm đúng – sai, giải đáp những thắc mắc, và cung cấp những tuyệt kỹ luyện thi hiệu quả cho những học viên.

Học phí: từ 7,600,000 – 13,400,000đ.

TOEFL

Chương trình luyện thi TOEFL trên YOLA được phân thành các cấp độ khác nhau: từ bỏ Foundation cho tới Advanced. Điều này tạo ra sự cân xứng đối với đầy đủ trình độ khác nhau của từng học viên. Học viên sẽ có thể tăng vừa đủ từ 10 đến trăng tròn điểm sau khi xong xuôi khóa học. Đội ngũ giáo viên tại YOLA từng đạt điểm cao giữa những kỳ thi thực tế, với giàu kinh nghiệm. Xuất sắc nghiệp từ đều trường đại học tại Mỹ: Stanford University, Harvard University, Texas A&M University, Amherst College, … phương thức giảng dạy dỗ tại YOLA là phân tích và cung cấp bí quyết luyện thi hiệu quả, tương tác 1:1, và thực hành trên thứ tính. TOEFL 100 là số điểm thi thật vừa phải của học viên tại YOLA.

Học phí: 9.000.000 – 12.000.000đ.

SAT

Khóa học SAT tại YOLA gồm lộ trình học tập chặt chẽ, và cố thể. Lịch trình học cũng khá được xây dựng linh hoạt, với khá nhiều cấp lớp, và phù hợp với trình độ không giống nhau của từng học viên. Hoàn thành khóa học, các học viên sẽ rất có thể tăng trung bình từ 300 đến 500 điểm. Học viên sẽ được cung cấp những bí quyết làm bài xích nhanh và hiệu quả, được luyện tập với đề thi thật thường xuyên xuyên, được thi thử miễn giá thành và thưởng thức phòng thi thật vào giữa cùng cuối kỳ.

ACT

Khóa học tập ACT tại YOLA để giúp các học viên vật dụng được năng lực viết nhậy bén cho phần thi Writing, và ngừng tốt các phần thi chính, giúp thời cơ được học tập của các học viên tại phần đa trường đại học số 1 của Mỹ được tăng cao. Các giáo viên huấn luyện và đào tạo đều giàu tởm nghiệm, từng được điểm cao trong các kỳ thi thực tế, và giỏi nghiệp từ các trường đại học hàng đầu như: University of Sheffield, Yale University, Singapore Management University, cùng Texas Christian University…

Các lịch trình khác

Ngoài những chương trình Luyện thi cùng Du học, YOLA còn cung ứng những thương mại dịch vụ bổ trợ, và khóa huấn luyện và đào tạo kỹ năng, để giúp đỡ học viên nâng cao được các khả năng còn yếu và chưa tốt. Các chương trình học tập khác bao gồm: Academic Writing, Public Speaking, College Essay, Yola Counseling, với American Paradise Camp.