TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG PHILIPPINES

Còn gì yêu thích hơn Khi đi phượt hoặc du học Philippines lại được khoác lên mình bộ đồ truyền thống cuội nguồn Philippines? Đấy là cách để chúng ta có thể yên cầu nền văn hóa truyền thống khu vực phía trên một bí quyết thực tế duy nhất. Trang phục truyền thống cuội nguồn của Philippines cũng có sự khác biệt trong những vùng miền. Đây đó là nét lạ mắt và cute của đất nước nđần đảo này. Nếu các bạn đang có planer đặt chân đến phía trên thì đừng bỏ qua mất nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Trang phục truyền thống philippines

NÉT ĐẸPhường TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG PHILIPPINES

Mỗi đất nước lại sở hữu số đông xiêm y truyền thống riêng rẽ đặc trưng đến văn hóa của non sông bản thân. Philippines cũng như vậy, phục trang truyền thống lịch sử của nước này cực kỳ nhiều chủng loại, đa dạng mẫu mã. Du khách xuất xắc du học sinh lúc đặt chân cho tổ quốc này khôn xiết tuyệt hảo với xiêm y truyền thống Philippines.

1. Trang phục truyền thống thịnh hành của tín đồ Philippines

*

Minch họa xiêm y truyền thống lịch sử Philippines

Trang phục của fan Philippines có tên gọi Barong, tác động ít nhiều tự phong cách thời trang và năng động của những tổ quốc vào lịch sử dân tộc Philippines, nhất là Tây Ban Nha.

Xem thêm:

Khác cùng với trang phục của các nước ASEAN dị kì may bởi lụa mượt mà. Barong được may mang lại nửa tín đồ với làm từ chất liệu vải satin nhằm tạo thành độ chắc chắn khi diện.

Ngày nay, bộ phục trang truyền thống lâu đời đã có cách tân những phù hợp cùng với phong thái năng động hiện đại hơn. Thuận luôn thể hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn dân.

*Trang phục phái nam giới