Muôn Kiểu Chồng Trả Thù Vợ Ngoại Tình

‘Cô ấy đẹp mắt lắm. Tôi thà ngủ cùng với gái bán hoa còn hơn ngủ cùng với cô’, sẽ là tin nhắn ông chồng gửi cho tôi. Cố nhiên đó, anh ta nhờ cất hộ thêm bức hình ảnh cả nhị đang ủ ấp nhau bên trên giường.

Bạn đang xem: Muôn kiểu chồng trả thù vợ ngoại tình

Nhận được hầu hết tin nhắn đó tôi không thể sốc, không thể khóc như ngày trước. Tôi nhức lòng tuy nhiên tôi không hận anh ta vì chưng tôi biết nguồn cơn của các cư xử đó là vì tôi

Chúng tôi mang nhau khi còn tương đối trẻ. ông xã tôi ngoài làm trong cơ quan nhà nước, anh còn hùn vốn sale riêng cùng với bạn, các khoản thu nhập của anh giúp chúng tôi sinh sống thoải mái.

*


Anh là tình nhân vợ, yêu con, suốt bao năm chung sống, anh chưa từng có quan hệ ngoài luồng.

Nhưng có bao nhiêu điểm tốt, anh lại sở hữu bấy nhiêu điểm xấu.

Chồng tôi hơi gia trưởng, kỹ tính. Anh luôn luôn yêu cầu nhà cửa sạch sẽ, cơm nước rét sốt. Nếu như hôm nào cơm trắng không ngon, anh không va đũa, món như thế nào là đồ thừa của bữa trước, bữa nay hâm lại anh cũng ko ăn.

Bữa cơm trắng lúc nào cũng có ít tuyệt nhất 2 món mặn, canh, rau xanh xào với đồ tráng miệng. Tất cả đều phải nấu bởi phòng bếp ở nhà. đa số món mua sẵn ngoại trừ hàng chợ, anh hồ hết bĩu môi, chê bai.

Ngoài ăn uống uống, áo xống của anh đề nghị được giặt là, mùi hương nước giặt thơm nức, giày của anh cũng bắt buộc sáng bóng, tòa tháp chỉ bao gồm vài tua tóc anh đang tỏ vẻ nặng nề chịu.

Bao nhiêu bài toán không thương hiệu từ đơn vị cửa, nhỏ cái… anh ko một lần góp tôi. Cứ đi làm việc về, anh ôm năng lượng điện thoại, xem ti vi, vệ sinh rửa… chờ đến giờ ăn. Hôm làm sao tôi nhờ anh làm cho hộ việc này, việc kia anh số đông tỏ vẻ khó khăn chịu. Tuy nhiên tôi cũng đi làm nhưng anh nói: Đàn bà mặc dù có làm gì ở ko kể thì về công ty vẫn đề xuất chu toàn công ty cửa, nhỏ cái.

Khi tôi ngỏ ý ước ao thuê fan giúp việc, anh không chấp nhận với vì sao không muốn có mặt của người lạ vào nhà.

Cứ thế, tôi cảm xúc kiệt sức trong gia đình của mình. Tôi dần dần chán chán nản người ck chỉ biết đòi hỏi mà không biết chia sẻ, quan tâm. Tôi sợ cảnh sau một ngày làm việc ở văn phòng mệt nhoài, về nhà lại trăm thứ câu hỏi không tên, phục tùng mặt hàng chục đòi hỏi của người ông xã kỹ tính.

Xem thêm:

Thế rồi tôi rơi vào tình thế mối tình kế bên luồng cùng với người đàn ông đã gồm vợ. Khi chúng tôi hẹn hò, anh tỏ ra khôn cùng quan tâm, chuyên sóc, khác hẳn với người ông xã của tôi. ở kề bên anh, tôi có cảm xúc như mình là người lũ bà được nâng niu, yêu thương nhưng rồi vì khiếp sợ và biết câu hỏi làm của bản thân mình là ko đứng đắn buộc phải tôi chủ động dừng lại.

Tuy nhiên anh ấy lại không đồng tình, tìm kiếm mọi phương pháp để níu kéo. Anh ấy call điện, đứng hàng giờ trước cổng công ty tôi để hóng đợi, ước ao tôi suy nghĩ lại. Trong một đợt như vậy, ông xã tôi phạt hiện.


*

*

Chồng tra hỏi tôi đến cùng, tôi vượt nhận tôi đã đi sai mặt đường một thời hạn nhưng hiện nay đã chủ hễ dừng lại.

Chồng tôi gầm lên như bé thú bị thương. Anh xúc phạm, lăng mạ tôi không còn lời. Không ly hôn, đánh đập nhưng đa số hành vi anh đối xử với tôi thì còn gian khổ hơn thế.

Anh tổ chức họp mặt gia đình hai bên, trước sự có mặt của số đông người, anh nhắc hết phạm tội của tôi. Anh nói với bố mẹ tôi, sẽ tha thứ tuy thế không bao giờ quên.

Biết bản thân sai cần tôi ko một giải mã thích, chỉ lặng ngắt chịu đựng, hy vọng anh nguôi dần nỗi đau. Nhưng đa số chuyện chưa dừng lại ở đó…

Anh ganh tuông một cách kinh khủng, khi tôi sơn tí son ra đường, anh hỏi: ‘Lại đi bên nghỉ cùng với thằng tê à?’. Gồm lần anh đặt khuyến mãi tôi một bộ áo quần đẹp dẫu vậy kèm thêm lời nhắn: ‘Mặc đẹp mà lại đi nước ngoài tình’.

Cuối năm vừa rồi, tôi được thăng chức, anh ko một lời chúc mừng, đáp gỏn lọn: ‘Cô ngủ với thằng giám đốc nên được cất nhắc à?’.

Chịu không nổi đông đảo điều đó, tôi đưa ra quyết định sống ly thân. Con gái, xưa nay một tay tôi chăm sóc, đề nghị đòi ra sống riêng thuộc mẹ. Điều này càng khiến cho anh căm giận.

Một tối, lúc tôi đang dạy con học bài, anh gửi cho tôi lời nhắn anh sẽ tay vào tay với người thiếu phụ khác và không bao giờ quên buông lời thoái mạ vợ.

Tôi đề nghị ly hôn, anh không chấp nhận và tuyên bố, chính là quả báo tôi phải chịu, không khi nào anh nhằm tôi được dễ chịu và thoải mái vì đều lỗi lầm đã tạo ra cho anh.