Tra Cứu Điểm Thi Flyer

Sau khi thi dứt chứng chỉ Starters, không hề ít phụ huynh bể chồn lo lắng về điểm thi của nhỏ mà chần chờ phải coi điểm thi Starters Cambridge sinh hoạt đâu. buycialistd.com English để giúp quý phụ huynh tức thì bây giờ.

Bạn đang xem: Tra cứu điểm thi flyer


Mục lục:

1. Chứng chỉ Starters Cambridge là gì

2. Cấu trúc đề thi

3. Lợi ích của chứng từ Cambridge

4. Cách tính điểm thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers)

5. Xem kết quả thi Starters Cambridge

 

1. Chứng từ Starters Cambridge là gì?

Chứng chỉ Starters, Movers với Flyers phía trong chương trình Cambridge English. Đây là những chứng từ Anh ngữ nước ngoài bắt buộc dành riêng cho học sinh tè học cùng trung học cơ sở. Đối tượng của 3 chứng từ này là những học viên từ trước tiểu học cho tiểu học.Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers là ba chứng chỉ tiếng Anh thuộc khối hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) bởi Hội đồng Khảo thí giờ đồng hồ Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cung cấp bằng.

➤ Kỳ thi này giành riêng cho các em tuổi tự 4 mang đến 12, được tạo thành ba cung cấp độ, địa thế căn cứ theo giới hạn tuổi và thời hạn học giờ Anh của trẻ:

Starters: dành mang lại thí sinh từ bỏ 4 - 7 tuổi (dành cho học viên mẫu giáo cho tới lớp 1)  Movers: dành mang đến thí sinh trường đoản cú 8 - 10 tuổi (dành cho học sinh lớp 2 cho tới lớp 4) Flyers: dành đến thí sinh từ bỏ 11 - 12 tuổi (dành cho học sinh lớp 5,6

➤ để ý chứng Cambridge là chứng chỉ có thời hạn vĩnh viễn và chỉ việc thi 1 lần.

*

2. Kết cấu đề thi

➤ Một đề thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers) số đông có kết cấu thi gồm 3 phần và chất vấn đủ 4 kĩ năng giao tiếp quan trọng đặc biệt là:

Phần 1: Nghe (Listening) Phần 2: Đọc và Viết (Reading & Writing) Phần 3: Nói (Speaking)

Trong đó, mỗi phần lớn chia ra làm mọi phần nhỏ dại hơn để kiểm tra không thiếu và cụ thể các kỹ năng cho trẻ.

3. ích lợi của chứng chỉ Cambridge

Đánh giá đúng chuẩn trình độ giờ Anh của trẻ trải qua các bài thi cực kỳ trực quan lại và cụ thể Định hướng học tập Tiếng Anh của trẻ thông qua chương trình chất vấn và ôn tập tạo thành tiền đề và môi trường xung quanh để trẻ con rèn luyện tứ duy, phạt triển phiên bản than Đạt được lợi thế trong tuyển chọn sinh vào các lớp chuyên Anh khi trẻ học chứng từ Cambridge cao hơn như học sinh lớp 12 có chứng chỉ B1 (PET) trở lên sẽ tiến hành miễn thi xuất sắc nghiệp môn giờ đồng hồ Anh Đảm bảo đk cần cho các chương trình huấn luyện ở trường đại học trong tương lai mang đến bé

4. Phương pháp tính điểm thi Cambridge (Starters, Movers, Flyers)

*

Thành tích của trẻ con được mô tả qua các hình tượng hình khiên (Logo của Cambridge) được in trên chứng chỉ với số lượng tối đa mỗi nhỏ bé nhận được là 5 khiên cho từng kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Do đó những em đạt điểm hoàn hảo sẽ được 15 khiên.

Xem thêm:

Tuy không có quy định về số điểm đậu và rớt, mức điểm mức độ vừa phải được xem như là “đạt” hiện giờ là toàn bô khiên tự 10 trở lên với mỗi khả năng không được bên dưới 2 khiên.

Ba bà mẹ phụ huynh cũng đừng lo ngại vì trường hợp học tập cần mẫn tại buycialistd.com Cambridge thì bé bỏng chắc chắn đang vượt qua kì thi một cách thuận tiện và vui vẻ.

5. Kết quả thi Starters Cambridge

Tất cả thí sinh phần đa nhận được bảng Thông báo công dụng và nếu bé bỏng thành công vào kì thi, họ cũng trở nên nhận được hội chứng chỉ.

Ngoài ra, hiệu quả sẽ được chào làng trực tuyến, khoảng bốn cho sáu tuần sau kì thi cho bài thi trên giấy tờ và nhì đến cha tuần sau kì thi cho những bài thi trên máy tính. Hầu hết tác dụng thi của học đang được công bố trên trang chủ của Cambridge, những công dụng nổi bật sẽ được thông tin sau.

➤ Quý phụ huynh hoàn toàn có thể xem công dụng bài thi Cambridge Online: TẠI ĐÂY

 

Đến đây tía mẹ đã hiểu phương pháp xem công dụng bài thi Starters Cambridge của trẻ con rồi đúng không ạ nào?