Tin Tức Mỹ

Công dân quốc tế mơ cầu chuyển mang lại sống sống Mỹ, nhà doanh nghiệp Mỹ, điều khoản sư di trú cùng nhiều cá nhân khác đã được hưởng lợi từ thành công xuất sắc đáng kể của chương trình EB-5, đặc biệt là kể tự cuộc khủng hoảng rủi ro tài bao gồm năm 2008 càng cho biết rõ yêu cầu về nguồn tài trợ an toàn này.
*

Cục mặt hàng không nước ta đã thông báo đến đơn vị chức trách những nước về việc không hạn chế khai thác các chuyến bay dịch vụ thương mại quốc tế từ ngày 15/2.

Bạn đang xem: Tin tức mỹ


*

Việc đề tên của công dân việt nam trong các tài liệu thiết yếu phủ vẫn là một thử thách đối với một số văn phòng cơ quan chính phủ Hoa Kỳ, chẳng hạn như thị thực và chủng loại I-551 (Thẻ xanh) bởi vì hộ chiếu nước ta liệt kê thương hiệu theo trang bị tự: tên chúng ta - thương hiệu đệm - tên riêng. Một trong những người Việt Nam có tên đệm hoặc tên họ nhiều hơn thế nữa một vần âm do đó có nhiều chữ cái thể hiện trên hộ chiếu.
*

USCIS giữ lại vững lời hứa hẹn của Mỹ cùng với tư cách là một non sông luôn mừng đón và có chức năng đem lại sự công bằng, chủ yếu trực, cùng tôn trọng với cả những gì shop chúng tôi phục vụ.”
*

Khi các nhà đầu tư chi tiêu đang chờ đón những tiến triển tiên tiến nhất của chương trình Trung chổ chính giữa Vùng EB-5, nhiều thắc mắc pháp lý cấp cho bách vẫn còn đó bỏ ngỏ. Với những khoản đầu tư và quyền hạn nhập cư hiện giờ đang bị tạm ngưng, nhiều nhà đầu tư EB-5 trường đoản cú hỏi họ rất có thể có đầy đủ lựa chọn pháp lý nào.
*

Mới đây, cỗ Ngoại giao Mỹ vừa cập nhật lịch Visa mon 2/2022, theo đó Chương trình đầu tư chi tiêu định cư EB-5 vẫn chưa có cập nhật mới mang đến ngày hành vi cuối cùng. Cụ thể là:
Vào tháng 6/2021, tand Quận phía Bắc Hoa Kỳ sinh hoạt California ra phán quyết có lợi cho Trung trung tâm Vùng Behring trong vụ kiện chống lại Chad Wolf (Quyền bộ trưởng Bộ bình an Nội địa).
Ông Marc Knapper tuyên thệ nhậm chức Đại sứ Mỹ tại việt nam trong buổi lễ tại hà thành Washington, hơn hai tuần sau khoản thời gian được Thượng viện Mỹ phê chuẩn.

Xem thêm: Nhìn Lại Đội Hình Fo4 Khủng & Rẻ Nhất Năm Qua Các Thời Kỳ Do Fifpro Bầu Chọn


Sở Di trú và Nhập tịch Mỹ (USCIS) đã ra mắt số liệu thống kê hàng quý cho tất cả các loại đơn đăng ký và đơn bảo lãnh quý 4 trong thời điểm tài chính 2021, gồm những dữ liệu tiên tiến nhất từ ​​ngày 01/07 tới ngày 30/09 của Đơn I-526, Đơn I-829, Đơn I-924 cùng Đơn I-924A.
Khi nói tới thị thực nhập cảnh Mỹ, tín đồ ta thường xuyên nghĩ tới thị thực du lịch. Cơ mà Mỹ còn có nhiều loại thị thực định cư với không định cư khác, như thị thực diện bài toán làm (Employment Based - EB) nhập vai trò quan trọng đối cùng với nền tởm tế. Tuy nhiên, không phải tất cả các một số loại thị thực diện bài toán làm hầu hết giống nhau.
Người nhập cảnh tiêm đầy đủ liều vaccine hoặc F0 khỏi bệnh dịch sẽ phương pháp ly tại nhà 3 ngày, không được ra khỏi nơi tồn tại và tiếp xúc với người xung xung quanh trong thời gian này.

Đăng ký bốn vấn

Anh/Chị có bất kỳ thắc mắc về chương trình chi tiêu định cư các nước, vui mừng đăng ký kết vào form dưới hoặc tương tác với công ty buycialistd.com, shop chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp tất cả các câu hỏi của Anh/Chị.

Xin vui lòng tương tác hoặc năng lượng điện thoại: