Công An Tỉnh Vĩnh Phúc

*

Bạn đang xem: Công an tỉnh vĩnh phúc

*

*

*

*

Thời gian qua, tại một trong những tuyến đường trên địa bàn tỉnh đã xẩy ra tình trạng trộm cắp tấm chắn rác rưởi trên đường. Tình trạng này không những khiến mất mỹ quan tiền đô thị, ngoài ra tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn đáng tiếc giao thông, ách tắc khối hệ thống thoát nước.

Xem thêm:


*

Mới đây, Công an huyện Bình Xuyên kiểm tra, phân phát hiện quán karaoke Ước mơ Thiên Đường, showroom ở xã Sơn Lôi, thị xã Bình Xuyên bởi Bùi Thị Loan, sinh vào năm 1983, HKTT sinh hoạt xã sơn Lôi, thị trấn Bình Xuyên cai quản đã không chấp hành các quy định phòng, chống dịch, cố gắng tình open cho 30 khách hàng hát tại quán.  
Chiều ngày 17/10, tận dụng việc thức giấc Vĩnh Phúc bắt đầu nới lỏng một trong những biện pháp giãn bí quyết và một vài quy định phòng chống dịch, cũng chính là dịp cuối tuần, hàng trăm ngàn thanh niên bao gồm độ tuổi tự 16 mang đến 23 ở các huyện vào và ngoài tỉnh lại triệu tập về Tam Đảo. Nhóm đối tượng này tổ chức tinh chỉnh và điều khiển xe vật dụng bốc đầu, lạng lách, đánh võng, chạy tốc độ cao trên tuyến đường dường từ thị xã Hợp Châu đi thị xã Tam Đảo gây nguy hiểm cho người và phương tiện đi lại tham gia giao thông. 

Thời gian qua, các đối tượng người sử dụng xấu không chấm dứt có phần đông thủ đoạn ngày dần tinh vi rộng để chiếm phần đoạt tiền trong tài khoản/thẻ bank của bạn dùng. Lợi dụng nhu yếu giao dịch, thanh toán qua bank điện tử và những ứng dụng của bạn dân tăng cao do sẽ trong thời hạn giãn phương pháp để phòng phòng dịch Covid - 19, tội phạm vẫn tung hàng loạt chiêu trò lừa đảo nhằm mục tiêu chiếm chiếm tiền trong tài khoản.


cơ quan Cảnh sát khảo sát Công an thành phố Phúc lặng vừa sai bảo giữ fan trong trường hợp khẩn cấp với 05 đối tượng người sử dụng để tiếp tục khảo sát về hành vi cướp tài sản.
vinhphuc.gov.vn. Bạn dạng quyền thuộc Cổng thông tin - tiếp xúc điện tử tỉnh Vĩnh Phúc.

FacebookTwitterPinterest