TIKI GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Sàn thương mại điện tử Tiki hiện đang nhận đượcsự quan tâm ủng hộ đông đảo của các bên bán sản phẩm với khách mua sắm chọn lựa.

Bạn đang xem: Tiki giao hàng miễn phí

Tiki gồm freeship không? Cách tính phí ship Tiki như thế nào? Hàng loạt các câu hỏi được đặt ra để lựa chọn được những ưu đãi phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Nkhô giòn.vn sẽ giải đáp cho những bạn những thắc mắc về giá thành ship Tiki.

Trước tiên thuộc theo dõi về chế độ bán sản phẩm bên trên Tiki nhé!


Nội dung thiết yếu


1. Bán sản phẩm trên Tiki

2. Chính sách tầm giá cùng biểu tầm giá của Tiki

2.1 Biểu mức giá bán hàng bên trên Tiki

2.2 Phí chiết khấu của Tiki

3. Tiki miễn tầm giá vận chuyển lúc nào?

3.1 Đơn sản phẩm đạt giá trị tối thiểu

3.2 Sở hữu gói dịch vụ Tikinow

3.3 Sử dụng voucher giảm giá

3.4 Lưu ý phương pháp tính phí tổn ship Tiki


1. Bán hàng bên trên Tiki

Dưới đây là bảng quy định tầm thường lúc bán hàng trên tiki:

- Hàng hóa đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ cụ thể, tất cả chứng từ kiểm định hợp lệ, được phân phối lưu thông hợp pháp trên thị trường.

- Trong vòng 7 ngày kể từ Lúc giao đơn hàng thành công xuất sắc đến người tiêu dùng nhà bán hàng phải cung cấp đầy đủ hóa đơn mang lại người tiêu dùng (nếu quý khách hàng yêu cầu)

- Nhà bán hàng chịu trách nát nhiệm xử lý khiếu nại, đổi trả/bảo sản phẩm cho người sử dụng lúc gồm lỗi xảy ra theo đúng thời gian quy định của Tiki. Tuân thủ đúng các chế độ chăm sóc khách hàng sau bán của Tiki.

- Tất cả các giá thành trên Tiki đều là giá thành cuối thuộc đã bao gồm nhưng không giới hạn các loại thuế.

- Nhà bán hàng tự chịu trách nát nhiệm với những hình ảnh thông báo quảng cáo cùng các chương trình khuyến mãi của mình.

Quản lý bán sản phẩm bên trên sàn TMĐT hiệu quả cùng dịch vụ Ecomcare

*


2. Chính sách phí tổn với biểu giá thành của Tiki


Trước Lúc sử dụng Tiki để kinh doanh bán hàng các nhà bán hàng buộc phải kiếm tìm hiểu kỹ đến các cơ chế chi phí với biểu giá tiền của Tiki để gồm thể đem lại doanh thu với lợi nhuận cao nhất. Cùng Nkhô giòn.vn tđê mê khảo biểu chi phí bán hàng bên trên Tiki nhé!

*

Chính sách phí tổn với biểu tầm giá của Tiki


2.1 Biểu giá tiền bán hàng bên trên Tiki


Lúc mở quầy bán hàng các đơn vị bán sản phẩm sẽ được mở miễn phí nhưng để quầy bán hàng bắt đầu đi vào hoạt động thì bên bán hàng sẽ phải chi trả mang đến Tiki các loại phí tổn sau đây:

Phí tkhô hanh toán: Với mỗi đơn mặt hàng được giao thành công xuất sắc tầm giá tkhô giòn toán thù sẽ là 1% với mọi đơn hàng. Đây là khoản giá tiền thu hộ cod hoặc phí giao dịch bằng thẻ.

Phí quản lý hoạt động trả góp: mỗi sản phẩm là 3%

Phí chuyển hoàn: Với những đơn hàng cồng kềnh/Giao hàng không thành công xuất sắc sẽ phải chịu đôi mươi.000 VNĐ cho mỗi sản phẩm.

Phí chiết khấu cùng giá thành cố định: là khoản phí tổn hoa hồng phụ thuộc vào từng danh mục sản phẩm đã đăng cam kết hợp tác với đối tác marketing.

Dưới đây là một số biểu phí chiết khấu của Tiki:


2.2 Phí chiết khấu của Tiki


Phí chiết khấu sẽ được tính theo biểu mẫu sau:

*
Biểu tổn phí mang đến quầy bán hàng Nhà Cửa - Đời Sống

*

Biểu chi phí cho quầy bán hàng Thiết Bị Số- Phụ Kiện Số

*

Biểu giá thành của một số gian hàng khác


3. Tiki miễn tầm giá vận chuyển Khi nào?


Dưới đây Nkhô cứng.vn sẽ cập nhật tới các bạn các thông tin về chi phí ship của Tiki để các bạn nắm rõ quy định và tất cả những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Tiki.

Xem thêm:


3.1 Đơn mặt hàng đạt giá chỉ trị tối thiểu


Tiki sẽ miễn phí vận chuyển vào điều kiện đơn hàng đạt giá trị tối thiểu:

Điều kiện đơn hàng áp dụng Freeship:

- Tiki sẽ áp dụng miễn giá tiền vận chuyển với những đơn hàng có mức giá trị từ 150.000 VNĐ trở lên mang lại những người tiêu dùng có địa chỉ đặt hàng ở khu vực vực thành phố Hà Nội với thành phố Hồ Chí Minc.

- Miễn giá thành vận chuyển với những đơn hàng có mức giá trị 250.000VNĐ trở lên mang đến quý khách hàng đặt mặt hàng ở khu vực vực những tỉnh thành khác bên trên toàn quốc.

Các bạn cần gom đủ đơn tối thiểu theo quy định của Tiki để được Freeship nhé!


3.2 Sở hữu gói dịch vụ TikiNow


Gói dịch vụ TikiNow là gói dịch vụ phục vụ buycialistd.com hao trong khoảng 2h cùng freeship với mọi đơn mặt hàng có mức giá trị từ 0đ.

Tuy nhiên gói dịch vụ này có một hạn chế rất lớn là chỉ áp dụng được cho 6 tỉnh thành phố: Tp. Hồ Chí Minc, Hà Nội, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Bảng giá gói dịch vụ TikiNow:

- Gói TikiNow sử dụng trong khoảng 1 mon (quy định 30 ngày): 99.000VNĐ

- Gói TikiNow sử dụng trong tầm 3 mon (quy định 90 ngày): 199.000VNĐ

- Gói TikiNow sử dụng trong khoảng 1 năm (quy định 3365 ngày): 499.000VNĐ

Đăng ký tải sử dụng càng nhiều năm hạn thì giá thiết lập càng tiết kiệm được nhiều.


3.3 Sử dụng voucher giảm giá

*


Mã giảm giá chỉ của Tiki

Thực tế Tiki không tồn tại voucher giảm giá tầm giá vận chuyển nhưng các mã giảm giá chỉ bên trên Tiki góp giảm giá cả sản phẩm. Bạn sẽ được giảm một số tiền nhất định lúc sử dụng voucher giảm giá của Tiki cùng giá chỉ trị của số tiền được giảm đôi lúc còn lớn hơn rất nhiều so với giá thành vận chuyển, bạn có thể coi như đó đó là số tiền được giảm mang đến phí vận chuyển đơn hàng.


3.4 Lưu ý phương pháp tính chi phí ship của Tiki


Với mỗi đơn mặt hàng không đạt giá bán trị tối thiểu banh sẽ phải tkhô cứng toán mang lại Tiki khoản phí tổn như sau:

- Đối với người sử dụng đặt hàng vào khu vực vực thành phố Hà Nội cùng thành phố Hồ Chí Minch thì mức giá ship là 12.000VNĐ cho mỗi đơn mặt hàng.

- Đối với khách hàng đặt hàng bên trên địa bàn những tỉnh thành phố không giống trong toàn quốc thì phí tổn ship là 18.000VNĐ mang đến mỗi đơn hàng.

- Đặc biệt với những đơn mặt hàng cồng kềnh, gồm khối lượng từ 2kilogam trở lên Tiki sẽ tính tầm giá bên trên mỗi 0,5kg như bảng sau:

*

Bảng phụ giá thành Ship hàng Tiki

Ngoài ra để ko muốn bị mất bất kỳ phụ tầm giá như thế nào bạn gồm thể đăng ký gói TikiNow với 29.000VNĐ mang lại mọi đơn mặt hàng.

Hy vọng những phân tách sẻ bên trên của Nkhô nóng.vn về những dịch vụ giao hàng của Tiki sẽ hữu ích với những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc.