Nguyễn Phú Trọng

Cuốn sách bao gồm 29 bài xích viết, bài xích phát biểu của Tổng túng thiếu thư Nguyễn Phú Trọng tính từ lúc khi chuẩn bị xây dựng Văn khiếu nại Đại hội XIII của Đảng đến nay. 

Nhanh chóng đưa các chuyển động trở lại bình thường; không để xảy ra tình trạng nạp năng lượng Tết kéo dài, không cẩn thận công việcicon
Sáng nay, mùng 4 Tết, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến dâng hương thơm tưởng nhớ những bậc nhân hậu tài có công với giang sơn tại khu di tích lịch sử Hoàng Thành Thăng Long, hà nội Hà Nội.

Bạn đang xem: Nguyễn phú trọng


icon
Nhân dịp Tết Nguyên đán và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, buổi tối 29 Tết, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đến thăm và chúc đầu năm Đảng bộ, chính quyền và nhân dân hà nội thủ đô Hà Nội.
icon
Tổng túng thư Nguyễn Phú Trọng chúc Tết các lãnh đạo lão thành giải pháp mạng, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, đơn vị nước, mặt trận Tổ quốc Việt Nam, những bộ lãnh đạo một số cơ quan tw và Hà Nội.
Tổng túng bấn thư Nguyễn Phú Trọng đã đến thắp hương thơm tưởng niệm: nỗ lực Tổng bí thư Lê Duẩn, chũm Tổng túng thiếu thư trường Chinh, cầm Tổng bí thư Đỗ Mười và cầm Tổng túng bấn thư Lê Khả Phiêu.
Hướng cho năm 2022, hai Tổng túng bấn thư tuyệt nhất trí gia hạn trao đổi thường xuyên, kim chỉ nan quan hệ việt nam - trung quốc phát triển giỏi đẹp theo ý thức láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt và công ty đối tác tốt.
Nhân cơ hội Tết Nhâm dần 2022, sáng sủa 24/1, Tổng túng bấn thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác làm việc và chỉ đạo tỉnh tp bắc ninh dâng hương tưởng niệm 8 vị vua triều Lý tại Đền Đô, tp Từ Sơn.
Cuốn sách với đến cho mình đọc nhiều thông tin chân thực, những mắt nhìn phong phú, nhiều dạng, không chỉ là cảm xúc trân quý giành cho Tổng túng thư mà còn là niềm tin so với Ðảng cùng Nhà nước.
Ban túng thư đưa ra quyết định khai trừ ra khỏi Đảng so với các ông bà: người đứng đầu Sở Y tế cần Thơ Cao Minh Chu cùng nguyên Giám đốc Bùi Thị Lệ Phi; trưởng ban Dân tộc tỉnh tỉnh nghệ an Lương Thanh Hải.

Xem thêm:


Chiều 13/1, tại trụ sở trung ương Đảng, Tổng túng thiếu thư Nguyễn Phú Trọng đã gồm buổi gặp mặt mặt những đại biểu về dự Đại hội đại biểu nước ta Hội người cao tuổi việt nam lần sản phẩm VI.
Đến thời khắc này, rất có thể khẳng định là bọn họ đã tiến hành thành công chiến lược vắc xin "đi sau về trước" cùng với chiến dịch tiêm chủng lớn số 1 từ trước mang lại nay.
Đại hội XIII của Đảng là sự kiện chủ yếu trị quan trọng đặc biệt nhất những năm 2021, để lại các dấu ấn trông rất nổi bật về con đường hướng trở nên tân tiến đất nước cũng giống như trong công tác nhân sự.
Ngày 20/12, hội nghị Đảng ủy Công an tw đã được tổ chức cho ý kiến về những nội dung đặc trưng mà Đảng ủy Công an Trung ương, bộ Công an sẽ triển khai, thực hiện trong thời hạn qua.
Tổng túng thiếu thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh Hưng lặng là tỉnh bao gồm diện tích tự nhiên và thoải mái và quy mô dân sinh không lớn nhưng là một trong những tỉnh có nhiều tiềm năng, ưu thế để cải cách và phát triển nhanh và bền vững.
Sáng 16/12, tại Hà Nội, Quân ủy Trung ương tổ chức triển khai hội nghị lần 3 để thông qua báo cáo tổng kết công tác quân sự, quốc phòng 2021; xác minh phương hướng lãnh đạo triển khai nhiệm vụ quân sự...
Phát biểu của Tổng túng thiếu thư Nguyễn Phú Trọng tại họp báo hội nghị đối ngoại vn triển khai tiến hành Nghị quyết Đại hội đại biểu nước ta lần vật dụng XIII của Đảng.
Phát biểu tại họp báo hội nghị Đối ngoại toàn quốc sáng 14/12, Tổng túng thiếu thư Nguyễn Phú Trọng đánh giá đây là một trong hội nghị "mang tính lịch sử".
Sáng 14/12, Bộ thiết yếu trị, Ban bí thư tổ chức triển khai Hội nghị Đối ngoại đất nước hình chữ s triển khai triển khai Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng theo hiệ tượng trực tiếp phối hợp trực tuyến.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin nạm giớiBất cồn sảnBạn đọc

Cơ quan công ty quản: Bộ thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa bên C"Land - 156 xã Đàn 2, Đống Đa, hà thành

Chỉ được chế tạo lại thông tin từ website này khi tất cả sự đồng ý bằng văn bản của báo buycialistd.com.