Thích Nhất Hạnh Lấy Vợ

Hai những năm trước (22.11.14),tôi bao gồm nhận một tin tức qua e-mail như sau đây < trong ngoặc kép (“ ”), chữ nghiêng >. Kèm theo bản văn là tấm hình gồm ghi chú như sau:

NHẤT HẠNHvà "Ni Sư" Chân Khôngcùng hai con”.

Bạn đang xem: Thích nhất hạnh lấy vợ

*

“Nhất Hạnh, phụ nữ thứ Linh Giang (cưỡi ngựa), Cao Ngọc Phượng ,Helen Huệ Liên, phụ nữ đầu Phượng Nam

Sau bên Võ Đình, Brunswick 1986 New Jersey.

tại New Jersey”

Begin forwarded message:

From:Cuong Trường.MD.

Date:November 22, năm trước at 7:53:39 PM PST

Email của LS Lâm LễTrinh : NHẤT HẠNH và "Ni Sư" Chân Không thuộc hai bé tại New Jersey ”

“ On Saturday, November 22, năm trước 10:45 AM, nguyen shaman
yahoo.com
> wrote”:

Nguyễn, trong e-mail shaman, như trên, viết:

Thưa những anh chị

Xin đưa lại các các bạn một thư điện tử tôi bắt đầu nhận được của LS Lâm Lễ Trinh, cựu Tổng Trương Nội Vụ cơ quan chỉ đạo của chính phủ Ngô Đình Diệm, môt học giả cùng một lũ anh tôi cực kỳ kính trọng. Thư điện tử này nói đến Thượng Tọa tốt nhất Hạnh và gia đình của ông gồm cô vợ là ni sư Chân ko , nhũ danh Cao Ngọc Phượng , với hai cô gái của ông: Linh Giang với Huệ Liên. Email này có hình ảnh chụp gia đình thương tọa cùng rất một người nữ đệ tử là Helen Huệ Liên.

Bà Cao Ngọc Phượng/Chân không thuộc vê một mái ấm gia đình danh giá chỉ miền Nam, bà là em ruột Ca Sĩ Cao Thái , một nghệ sĩ bao gồm thực tài được giới si mê âm nhạc mến chuộng. Anh Cao Thái thời trước học trên lớp tôi tại Chasseloup Laubat, anh rất thân cùng với anh BS sơn Phương Nghĩa, lớp những anh Vũ Quí Dài, Đào Hữu Anh.

Ngày thời xưa anh đánh Phương Nghĩa và tôi khôn cùng thích nghe ca nhạc trên Saigon và mọi khi thấy công ty chúng tôi tới chống trà thì bao giờ anh Cao Thái cũng ra bắt tay, kính chào hỏi ân cần. Anh Cao Thái cũng là người bạn ở đầu cuối ngày ngày vào nhà thương chú tâm nghệ sĩ trần Văn Trạch trong số những ngày sau cuối trước khi è Văn Trạch qua đời.

Việc Thượng Tọa duy nhất Hạnh có vợ con là chuyện không ít người dân xì xầm các năm nay, kẻ tin , người không. Mặc dù thích hay không Thượng Tọa độc nhất Hạnh tuy vậy ta không phủ nhận được những bài viết vô cùng quý hiếm của ông về văn hóa truyền thống và Phật Học. Cuốn Bông Hồng cài Áo của ông là cuốn sách không hề ít người đọc đi dọc lại vô cùng thích thú. Ông cũng có tài lôi cuốn cử tọa hầu hết khi ông thuyết giảng tuy thế ông cũng gây nhiều sự chỉ trích về những hành động chính trị, bài phá miền nam và Mỹ cũng tương tự ve

vãn cộng Sản của ông.

Xin chuyển lại các anh chị email của học mang Lâm Lễ Trinh với hình hình ảnh và bài bác phỏng vân ông Võ Văn Ái về Thượng Tọa duy nhất Hạnh.

Anh Trinh ơi, Thank you.

Xin anh mang đến gừi lời thăm chị Trinh. Chúc anh vui mạnh

Nay kính»

“From:Francis Lamle

Sent:Saturday, November 22, 2014 8:10 AM

To:Cc:

Subject:Fwd: NHẤT HẠNH với "Ni Sư" Chân Không cùng hai nhỏ tại New Jersey”

* * *

Đọc đoạn văn trên, họ cảm nghĩ về tác giả nội dung bài viết có thái độ mừng thầm tột cùng, như bắt được “con mồi” đắt giá nhất từ trước mang đến nay. Và tâng bốc, cảm ơn ông Lâm Lễ Trinh một biện pháp trịnh trọng như khí cụ sư, học tập giả. Thái độ ấy khiến cho tất cả những người đọc, như tôi, có thể tintấm hình và phần đa chú yêu thích là sản phẩm thứ thiệt do thiết yếu ông Lâm Lễ Trinh<“cựu Tổng Trưởng Nội Vụ cơ quan chính phủ Ngô Đình Diệm”>chế biến, cắt xén, thêm bớt, ghép hình,có ác ý nhằm vu khốngTS ưa thích Nhất Hạnh có vợ và hai con.

Ngày nay, 24.11.2014,tôi lại thừa nhận được bài xích lên giờ đồng hồ ngắn về bài toán TS nhất Hạnh có vợ và nhị con. Tác giả là bà trằn thị Lai Hồng,vợ ở trong nhà văn / họa sĩ Võ Đình. Bà Hồng đến biết, vào tấm hình gồm 5 người: bên cạnh hai hình TS độc nhất vô nhị Hạnh và SC Chân Không, ba người sót lại là bà Helen,vợ ông Võ Đình, hai phụ nữ của hai ông bà là Katherine Phượng Nam và Hannah Linh Giang.Hình nầychụp trên Maryland chứ không phải tại New Jersey như họ sẽ ghi nhầm. Bà Lai Hồng kèm theo links để ai mong muốn kiểm tra thì rất có thể mở ra xem:

Bà Lai Hồng, bà xã của tín đồ quá cầm Võ Đình viết:

“Tôi è cổ thị Lai Hồng, nhờ cất hộ mail này phản nghịch đối:

1/ quý khách nhặt, cắt xén và thêm hình vào bài phỏng vấn nghiêm chỉnh

của nhà biên Lê Thị Huệ bên trên mạng lướiwww.gio-o.com, phỏng vấn Ông Võ Văn Ái, đơn vị văn, bên tranh đấu đến Nhân quyền ViệtNam, chắc chắn quý vị không xin phép công ty biên.

Đó là một vi phạm nặng nằn nì trong quy lý lẽ truyềnthông.

2/ khách hàng tự tiện thêm vào bài chất vấn một hình do chính phu quân tôi là công ty văn, họa sĩ Võ Đình, chụp vào cơ hội Thầy duy nhất Hạnh với bà Cao Ngọc Phượng mang lại thăm Stonevale, tè bang Maryland – không hẳn New Jersey như quý khách lầm – khu vực cư ngụ của họa sỹ Võ Đình và bà xã là bà Helen cùng hai phụ nữ Katherine Phượng Nam với Hannah Linh Giang. Đây lại là một trong những vụ vu oan giáng họa vô cùng tệ hại trong giới truyền thông, chẳng thể tưởng tượng được.

Hình này đã có lần bị lấy ra bêu riếu từ 2 năm trước, và chủ yếu tôi đã tất cả thư nhờ cất hộ đến phần lớn mọi bạn phổ biến.

Mới đây, hình này lại luân giữ với mục tiêu khơi đụng đả phá Thầy độc nhất Hạnh trong những khi Thầy sẽ trong bên thương sau cơn tai thay đổi mạch huyết não.

- hành vi này riêng biệt về chu đáo nhân đạo là một hành động vô cùng bất nhân.

- Ghép thêm hình vào bài xích phỏng vấn là 1 trong những vi vi phạm truyền thông, lân cận chuyện loan bài không để xuất xứ. Qúy vị có biết là chủ biên Gió O rất có thể đưa quý vị ra tòa ko ?????

- vấn đề ghép hình với chú thích sai trái của khách hàng – ngoài việc xúc phạm đến cá nhân Thầy tuyệt nhất Hạnh – còn là một trong xúc phạm nặng nề hà vong linh lang quân tôi công ty văn, họa sỹ Võ Đình, vì chủ yếu tay người chụp hình này !!!!!

Riêng tôi, từng là nhà biên thông tin Đài tiếng nói Nước vn Cộng hòa tại Saigon trước 1975, từng là Tổng Thư ký kết báo Đất mới tại Seattle, tất yêu tưởng được có những thông tin không kiểm bọn chúng như vậy. Trọn vẹn vô nhiệm vụ !!!!

Xin cảm ơn quý vị đã bình thản đọc không còn mấy lời tình thực này.

Đa tạ,

Trần thị Lai Hồng”

Qua những gian sảo lươn lẹo như trên, fan hâm mộ như tôi cho rằng ông Lâm Lễ Trinh, nếu như quả thiệt ông là luật sư, ông đang biết vấn đề gì cần được làm trong vụ vu khống đê tiện nầy, vì gây tổn thương danh dự (defame) cho những người khác. Hành vi cấp thiết trước hết là ông nên công khai xin lỗi hai con cháu (Katherine Phượng Nam cùng Hannah Linh Giang)gia đình ông Võ

Đình, cũng tương tự xin lỗi người hâm mộ và cọng đồng người việt nam trong và ngoài nước về hành động bẩn thỉu, cắt xén cùng ghép hình người khác để xuyên tạc sứt nhọ. Hoặc nếu như ông bị ai giả danh ghép hình cùng viết bừa bải không hội chứng cứ thì ông cũng nên thông báo để mọi người cùng biết.

Vì ông là bạn trí thức Công Giáo, mong ông tương tự như các bé chiên tránh việc cuồng tín mà cần phải nhìn nhận một số trong hàng tỷ lỗi lầm, dơ bẩn và tội ác mà Giáo hội thiên chúa giáo của ông gây tang thương kinh tởm cho nhân loại trong suốt gần hai ngàn năm qua. Còn như một ông tuyệt nhất Hạnh tội lỗi tà dâm, nếu có, thì so ra gồm ăn nhằm gì nếu như so với vô số phụ thân cố ức hiếp dâm trẻ con em, linh mục hà hiếp dâm bà xơ thuộc khắp cả vắt giới. Giáo hội Vatican phải bán nhà thờ để đền bù cho nạn nhân hằng tỉ mỹ kim mà chưa đủ!

Dưới đây là một vài vụ việc ghê tởm, lỗ mảng vào Thánh Kinh, cùng vô số sử liệu cho biết nhiều “Đức Thánh Cha” nghịch bời đĩ điếm, tư thông bị chồng họ bắt giết thịt rồi ném xác vào hầm phân. Bắt lược vài vụ để ông Lâm Lễ Trinh và các con rán cùng biết:

1.Thánh khiếp cuốn dân số ký (31:1-41):Chúa trời chỉ thị cho ông Môi-se (Moses) đem nô lệ đi tấn công dân Ma-di-an (Palestinngày nay) để trả thù cho dân Y-sơ-ra-en (Israel). Quân của Môi-se thắng trận và đem chiến lợi phẩm về rất nhiều. Gồm có 675.000 bé chiên cái, 72.000 con bò, 61.000 bé lừa đực, 32.000 cô gái còn trinh. Chúa trời ra lệnh chia các cô gái còn trinh và các chiến lợi phẫm nầy mang đến binh lính. Chúa trời cũng khá được chia dê, bò, lừa và 32 cô nàng còn trinh.

2. Thánh kinh Ma-La-Chi (2:1-3)viết, nếu những ngươi không nghe lời ta, không làm cho rạng danh ta thì ta vẫn trét phân lên mặt những ngươi, Chúa phán như thế.

3. Thánh kinh Mathiơ (Matthew 15: 22-27):viết, một hôm gồm người bọn bà Canaan (Palestin bây giờ) mang lại kêu xin Chúa Giê-su chữa bệnh dịch cho phụ nữ bà bị quỷ ám. Ngài không trả lời. Những môn đồ đến gần cùng xin Thầy bảo bà về vị bà cứ đi theo có tác dụng ồn sau lưng chúng ta. Chúa đáp: “Ta được sai xuống chỉ để tương hỗ con chiên bởi Thái lạc loài cơ mà thôi” (I am not sent but onto the lost of sheep of the house of Israel).

Nhưng bà vẫn đi theo ước xin. Chúa vấn đáp thẳng “không đề xuất lấy bánh mỳ của nhỏ dânDo Thái mà mang đến chó ăn”(it is not meet khổng lồ takethechildren bread, and cast it to lớn dogs).Nghĩa là bé chiên việt nam Chúa xem như chó, không cứu vãn rổi trường hợp sự cứu giúp rỗi là bao gồm thật.

Xem thêm: Cập Nhật Kết Quả Tennis Hôm Nay, Xem Kết Quả Quần Vợt Trực Tuyến 2022

*
4.Giáo Hoàng Benedict

Sử gia rất sùng đạo, Gerbert, đã hotline Benedictlà "kẻ dồi bại nhứt trong đám những quái thú vôthần". Giáo Hoàng này cuối cùng bị một người chồng ghen tuông đâm chết. Thân xác của y với hàng trăm ngàn vết đâm, đã trở nên kéo lê qua đông đảo đường phố, trước lúc bị đạp vào một hầm đựng phân (The pious church historian Gerbert called Benedict "the most iniquitous of all the monsters of ungodliness", but his judgement was premature. This pontiff was eventually slain by a jealous husband. His corpse, with a hundred dagger).

*
5.Giáo Hoàng John X (914-29)

Nổi nhảy nhất trong đám bầy bà đĩ thõa đó là mụ Marozia thuộc loại họ Theophylact. Theo Giám Mục Liutprand of Cremona, fan sống cùng thời với nàng, thì thiếu phụ đã được người mẹ nàng là mụ Theodora huấn luyện. Mụ này có một đứa đàn bà thứ hai, cũng thương hiệu là Theodora, do ăn nằm cùng với Giáo Hoàng John X (914-29) .

6.Giáo Hoàng Cái"(She-popes)

Người ta đã tin sinh sống vị chị em Giáo Hoàng này trong không ít thế kỷ, mãi cho tới thời cách tân (Reformation). Quả là một trong ít an ủi cho người Anh khi biết rằng vị thanh nữ Giáo Hoàng độc nhất này là một cô nàng Anglo-Saxon xinh đẹp. Theo chuyện kể, thì ngay khi còn mang lễ phục của Giáo Hoàng, cô đang sanh ra một đứa nhỏ nhắn trai, cơ hội du hành từ Colosbeum tới Giáo đường San Clemente, cùng không may, bị tiêu diệt ngay trên đó.

(This female pontiff was believed in for several centuries, right up to the Reformation. It is some consolation to lớn the English lớn know that the only female pope was a beautiful Anglo-Saxon girl. In full pontificals, so runs the story, she brought forth a son while travelling from the Colosseum khổng lồ the Church of San Clemente and, alas, died on the spot).

*
7.Giáo hoàng Sergius III(Con điếm xinh)

Khi Marozia trở thành tình nhân của Giáo hoàng Sergius thì nữ mới tất cả 15 tuổi, còn y sẽ 45. Nữ giới có một đứa nam nhi với y mà thiếu nữ hết lòng lo lắng cho sau này sự nghiệp của

nó. Tiếp đến 5 năm Sergius chết, hoàn thành luôn một triều đại Giáo Hoàng kéo dài tổng cùng 7 năm, được nuôi sống bởi máu, ghen tuông hiềm và ái ân cuồng nhiệt. Marozia không lúc nào quên được mối tình đầu. Nạp năng lượng nằm với 1 Giáo Hoàng vẫn đưa đàn bà đến những dự trù và phần nhiều khoái cảm mà ngay cả 3 cuộc hôn nhân và vô vàn lăng nhăng tình ái cũng ko xóa nhòa được.

Lần trước tiên Giáo Hoàng Sergius vẫn dụ dỗ con gái là ở năng lượng điện Lateran. Họ thường gặp gỡ nhau vày suốt thời thơ dại nàng sống ở đó khi thân phụ nàng là Nghị Viên trưởng của thành LaMã.Rồi trong một lúc, Sergius bỗng nhiên chợt nhận biết rằng cô bé bỏng dễ thương thời trước nay đang nẩy nở thành một thiếu nữ diễm kiều. Về phần Marozia, người vợ chỉ tra cứu kiếm sự ngây bất tỉnh nhân sự của quyền lực trong vòng đeo tay Giáo Hoàng nhiều hơn nữa là rất nhiều lạc thú.

Mẹ nữ là Theodora, đã từng lập lên và phế quăng quật 2 Giáo Hoàng, khoe, khi mụ ta mặc kệ Giáo luật, kết hôn với gã nhân tình thương yêu và gửi hắn từ bỏ chức Giám Mục của Bologna lên làm cho Tồng Giám Mục của Ravenna rồi cuối cùng, lên ghế của Thánh Peter thành Giáo Hoàng John X. Liutprand, Giám mục của Cremona, đã viết:"Theodora, như một con điếm, sợ hãi rằng bản thân sẽ

có ít thời cơ hơn dể thông thường chạ với tình nhân, đề nghị bắt hắn cần bỏ chức Giám Mục và chiếm lấy-Ô hô, đó là 1 trong trọng tội-chức Giáo Hoàng của thành La Mã."

Lúc chính là tháng bố năm 914, khi Marozia vừa được 22 tuổi đàn bà không bận lòng gì lắm (về vấn đề này); (vì) nam nhi nàng, con của Sergius, mới lên sáu, còn thừa trẻ để rất có thể lên ngôi Giáo Hoàng, tức thì cả so với những thời kỳ vô tôn giáo này.

Vicars of Christ: The Dark Side of thePapacy”,tác mang là Giám Mục Peter de Rosa, chứ không phải tài liệu cọng sản>.

*

*
8.Giáo sĩ cái Tên Alexandre de Rhodes (Đắc Lộ)1593-1660 đã bao gồm chương trình dẫn thực dân Pháp vào chiếm giang sơn ta như bao gồm ông đang tự trình bày trong cuốn“Hành trình và truyền giáo”.

9.Giáo hoàng Pius XIIvận động và đề xuất chính đậy Mỹ thả từ là 1 đến 6 trái bom nguyên tử xuống Bắc Việt để tiêu giệt dân tộc bản địa ta với giải cứu vãn quân team Pháp đang bị quân nhóm Việt Minh vây hãm tại trận Điện biên phủ, năm 1954. <Hồng Y Spellman cùng Giáo Hoàng Pius XII vận động tổ chức chính quyền Mỹ bỏ bom nguyên tử lên đầu quân Việt Minh năm 1954. Trái bom nguyên tử ý định dùng có sức công phá bởi 3 lần trái bomb ngơi nghỉ Hiroshimahttp://www.mosquitonet.com/%7Eprewett/vietwhygo.html.Bản dịch của chương 9 The Pius-Spellman-Dulles Secret Scheme Chapter 9 Kế Hoạch kín đáo của Pius - Spellman – Dulles.TheoWikipedia>.

*

Hồng y Spellman với Giáo hoàng Pius XII

10.Một số hành vi chống tổ quốc:

- Giám Mục Puginier:Lúc nào Bắc Kỳ trở thành công xuất sắc giáo thì nó cũng thay đổi một nước một Pháp bé dại và không tồn tại các giáo sĩ và giáo dân thì người Pháp như cua bị bẻ gãy hết càng.

- Đô Đốc Page:Không tất cả một người Công giáo An Nam như thế nào lại không thích làm quân nhân dưới cờ Pháp.

- Công Sứ Bonnal:Khi một ông giáo sĩ lập được một chúng ta đạo thì giáo dân lắc đầu không đóng thuế, ... Không chấp thuận chính quyền.

- Đô Đốc Paul Bert:Nếu tất cả dân An Nam rất nhiều là Công giáo, thì bọn họ sẽ lãnh đạo họ một cách dễ ợt theo ý hy vọng củachúng ta.

*
- Linh mục è Lục:

Quản xứ vạc Diệm, năm 1886 nhấn phép “lành” của Giám Mục Puginier rồi tiếp viện cho quân Pháp 5.000 giáo dân. Do vậy, chiến lũy ba Đình trong phòng ái quốc kháng chiến, Đinh Công Tráng, bị thất thủ (...père Tran Luc, curé de Phá

Diệm?Celui-ci avec la bénédiction de Mgr. Puginier vint à la rescousse des Francais avec 5000 chrétiens. Et bố Dinh fut pris(Linh mục è Tam Tĩnhtrong cuốn “Thập giá cùng lưỡi gươm”(Dieu et Casar)), Paris 10. 1978, pp. 41-42).

Ngày nay, nguyên tố phi dân tộc bản địa phản dân tộc bản địa chống sông núi được ngụy trang dưới chiêu bài chống cọng!

Dưới đấy là một trong số những hành cồn dã man rùng rợn khác. Treo ngược hai chân nàn nhân, cần sử dụng cưa xẻ khung hình làm đôi, bên dưới có chậu hứng máu.

*
*

Những hình hình ảnh tàn bạo kinh gớm nầy mang từ Bách khoa từ điển mở rộng trên internert, bằng cách đánh vào mấy chữ “Images for Inquisitions of Catholicism”. Tiếng Việt: “Hình án Dị Giáo của Công Giáo”là đã thấy hằng loạt hình ảnh kinh khiếp. Hoặc rất có thể theo những link nầy:

http://www.nairaland.com/478027/images-christian-inquisition

và:https://www.youtube.com/watch?v=Rx8PdvOELY

Tòa hình án mọi rợ nầy vì chưng “Đức Thánh Cha” Sixtus IV, thiết lập cấu hình ngày1.11. 1478 và kéo dãn dài đến 356 năm (chấm kết thúc hoạt rượu cồn ngày 15.7.1834).

*

Pope Sixtus IV (21.7.1414-12.8.1484)

Kết Luận :

Thỉnh thoảng họ lại thấy các hành động dơ dáy bẩn lắt léo giả mạo vu khống, ném đá vệt tay của một số rất nhiều con cừu Công Giáo và Tin Lành Việt Nam. Lần nầy, đặc biệt quan trọng có sự nhúng tay không lương thiện của ông Lâm Lễ Trinh, một trí thức, hiện tượng sư (?) đã có lần giữ chức vụ cao cấp trong cơ quan chính phủ độc tài gia đình trị Ngô Đình Diệm. Vạn cùng bất đắc dĩ tôi mới viết bài xích phản biện nầy để những người như ông Lâm Lễ Trinh có học thêm được phương pháp xử nuốm nào tốt hơn chăng?