Thế Giới Dưới Lòng Đất

Vài năm trước, “fan chuột” khung hình trót lọt nhẵn như mực, cao 90centimet được search thấy bên dưới một cống ngầm nghỉ ngơi Mexico. Và còn phần đông thành thị lòng đất khác khiến các công ty kỹ thuật...

Bạn đang xem: Thế giới dưới lòng đất


Trong cuốn sách “Bí ẩn về châu Nam Mỹ cổ đại” vào đầu xuân năm mới 1946, nhà công nghệ tín đồ Anh Maurice Wilkins vẫn xác minh rằng các mặt đường hầm sâu dưới lòng đất được xây dừng lúc nền văn uống minch tiền sử được liên kết với nhau và có không ít phân nhánh, chạy xuyên thẳng qua châu Âu, châu Á, châu Mỹ với châu Phi. Cuối cùng ông giới thiệu Tóm lại rằng “Vương quốc bên dưới lòng đất” (tuyệt Vương quốc ngầm) hiện nay vẫn còn mãi sau. Quan điểm của Wilkins dựa trên tác dụng điều tra khảo sát tại các đất nước trên thế giới.

Byrd sẽ viết vào nhật ký kết của mình rằng vào năm 1947 ông sẽ dẫn một đoàn thám hiểm tiến vào dưới lòng đất sinh hoạt Bắc Cực, ông vẫn rất ngạc nhiên Lúc bắt gặp một thung lũng đầy cây cối cùng một chiếc suối tung qua thung lũng. Đây là Bắc cực, vị trí này đáng đúng ra nên là một trong những quả đât đầy băng tuyết chứ! Rồi ông lại tìm thấy 1 căn cứ UFO to con với các loại thực động vật hoang dã vẫn giỏi chủng xung quanh đất, căn cứ UFO này cũng là chỗ sinc sinh sống của “cực kỳ nhân” công nghệ cao.

*

Nhà khoa học người Anh Maurice Wilkins. (Ảnh qua The British Library)

Những người bí mật này nói cùng với ông rằng thế giới sâu dưới lòng đất này được điện thoại tư vấn là “Arianni”. Họ vốn dĩ không muốn tiếp xúc với người sinh hoạt nhân loại phía bên ngoài, nhưng mà bởi trường đoản cú sau thời điểm quân nhóm Mỹ thả xuống nhì quả bom nguyên ổn tử sinh sống Hiroshima Nhật Bản, bọn họ đã nhận ra rằng nhiều loại thiết bị này của con người ngơi nghỉ nhân loại bên phía ngoài có tác dụng phá hủy toàn trái đất, đề nghị chúng ta sẽ gửi các thiết bị bay cực kỳ cấp cho rộng các sản phẩm công nghệ cất cánh xung quanh khu đất đi dàn xếp vụ việc, tuy thế lại không nhận được đánh giá lành mạnh và tích cực, đang vậy một vài sản phẩm bay của họ còn bị tiến công vị thứ bay pk của tín đồ xung quanh khu đất.

Những tín đồ bí ẩn này tiên đoán rằng, nếu như nhỏng phần nhiều người sử dụng thiết bị nguyên tử, quả đât xung quanh khu đất khôn xiết có tác dụng vẫn bước vào tuyến đường trường đoản cú diệt trừ, khi đó quả đât vẫn lại một đợt tiếp nhữa bước vào thời kỳ tối tăm. Sau lúc về Hoa Kỳ, Byrd tức thì nhanh chóng báo cáo cuộc chạm chán gỡ kỳ lạ này cho những công ty chức trách nát về tối cao. Trong nhật ký của mình, ông tiếp tục ghi chxay lại số đông gì ông vẫn phân phát hiện tại vào trong ngày thần kì đó: “Vùng đất sinh sống Bắc Cực, địa thế căn cứ kia là 1 trong bí mật khôn cùng lớn”.

Vào tháng 4/1972, tía sinch viên từ bỏ Đại học tập Berkeley ở California (Hoa Kỳ) vào kỳ nghỉ mát đã leo lên đỉnh Shasta, cao 4.318 mét. Đây là một trong ngọn núi lửa vẫn ngưng chuyển động những năm, nhưng mà thiệt bất ngờ Lúc ba sinch viên này đã nhận thức thấy từng làn sương cất cánh ra từ bỏ mồm núi lửa, rồi kế tiếp còn tồn tại ánh nắng chói lọi cùng còn thấy một số đồ dùng thể hình đĩa bay ra cất cánh vào nữa. Họ ngay tức khắc nhìn qua chiếc viễn kính, cùng hết sức quá bất ngờ Khi nhìn thấy 5 bạn domain authority White cao to, bọn họ gồm làn tóc xoăn uống dài, gấp rút đặt chân tới một tảng đá dưới mồm núi lửa và đùng một cái bặt tăm.

*

Trung tá Richard Evelyn Byrd – fan xúc tiếp với nền vnạp năng lượng minh dưới lòng đất. (Ảnh: wiki)

Vào tháng 3/1973, một nàng dâu người Ai Cập tên là Merbit Khi tiếp cận phố Hazara ngơi nghỉ Alexandria, hốt nhiên một cái lỗ bất thần xuất hiện trước mặt khu đất, sau đó cô bị một sức mạnh bí ẩn hút vào. Các nhân bệnh lập tức sử dụng những hiện tượng nhằm đào hố, nhưng mà bọn họ mãi vẫn thiết yếu kiếm tìm thấy bóng dáng của Merbit. Sau này, lại có thêm 6 cô dâu khác cũng lại mất tích những điều đó. Người dân địa pmùi hương cho rằng đây rất có thể là một quyền lực bí ẩn làm sao đó vào “Vương quốc bên dưới lòng đất” tạo ra.

Năm 1994, đô thị Mexiteo ra mắt một thông tin gây sốc cho toàn nhân loại. Trong một đợt con đường phố ở chỗ này bị sụt nhún, người ta vẫn phát hiện nay 3 “tín đồ chuột” vào cống ngầm. Ba “bạn chuột” này vô tình bị đtrằn bị tiêu diệt vày sụt lún khu đất, ngay lập tức kế tiếp xác của chúng được đưa đến Đại học Mexico nhằm phẫu thuật, so sánh với phân tích. Một đơn vị nhân chủng học tín đồ Mexiteo, Tiến sĩ William Geji đang đi đến con đường cống ngầm sau khoản thời gian gồm trận sụt lún đất, cùng ông trái nhiên sẽ gặp “bạn chuột”.

Xem thêm:

“Người chuột” trông cực kỳ lúng túng cùng xoay bạn chạy mất, Khi TS xua theo và bắt được một bé trong những đó, nhưng mà bởi vì cơ thể của “bạn chuột” trơn tru tuột nhỏng một nhỏ mực vậy, vào chớp khía cạnh nó vẫn chạy mất không giữ lại một dấu tích. Những “tín đồ chuột” này đều có body tốt bé bỏng, chỉ cao khoảng 0,9 mét, dẫu vậy không thiếu thốn tuỳ thuộc. Những bí ẩn của “Vương quốc dưới lòng đất” không chỉ có lộ diện bên trên lục địa ngoại giả lộ diện trong biển lớn cả.

*

Ảnh fan con chuột, chụp được sống Mexico. (Ảnh qua Patras Events)

Vào năm 1968, một nhiếp ảnh gia bên dưới nước sinh hoạt Miangươi (Hoa Kỳ) nói rằng bản thân đã nhìn thấy một quái vật trong những khi chụp ảnh sống đáy sông, khuôn phương diện của quái thú này y như một con khỉ nhưng lại bao gồm có cá, nhì mắt thì to hơn mắt người, tuy vậy không tồn tại lông mi, hai chi trước mọc đầy vảy cá sáng bóng loáng, cẳng chân thì giống như chân vịt. Một số bên khoa học đang contact hiện tượng trên cùng với rất nhiều hiên chạy dài lòng đất sống châu Mỹ, kế tiếp thường xuyên suy đoán thù rằng, thực thụ có vĩnh cửu một vài “Vương quốc dưới lòng đất” phủ quanh Bắc cùng Nam Mỹ, lục địa Á – Âu, chiếu thẳng qua đại dương bằng “hiên chạy dọc bên dưới lòng đất” nối lại với nhau thành một vòng.

Theo suy đoán thù này, sinh hoạt châu Á, châu Âu cùng châu Phi cũng đều có hiên chạy dài lòng đất hoặc “Vương quốc dưới lòng đất”. Trong Thế chiến lắp thêm II, Heber nằm trong lục quân Mỹ đã biết thành bóc khỏi các bè bạn của chính mình trong cuộc chiến hạn chế lại quân Japan với bị bỏ lại phía sau trong các vùng rừng núi của Myanmar. Một ngày nọ, ông vô tình phân phát chỉ ra một hang rượu cồn vùng phía đằng sau một tảng đá Khủng. Heber sẽ mạo hiểm vào vào hang, rồi vạc hiện nay được trong những số ấy được thắp sáng như buổi ngày bằng nguồn sáng nhân tạo, cùng kia là một trong những thành phố ngầm mập mạp.

khi Heber còn hiện nay đang bị sốc, thì đùng một phát bị bắt và bị kìm hãm trong cả 4 năm, trong tương lai ông new tìm được giải pháp trốn thoát. Theo lời đề cập của ông, tại quốc gia này có bảy mặt đường hầm kín được bố trí tại các vị trí khác biệt trên trái đất dẫn lối tăng trưởng mặt đất. Vào mon 1/1968, đội dò xét của chúng ta khí đốt TG Hoa Kỳ đang tìm thấy một con đường hầm đá nghỉ ngơi độ sâu 270 m sâu dưới lòng đất ở một hang cồn cao khoảng chừng 4 mang đến 5 mét nằm tại vị trí phía Tây của Thổ Nhĩ Kỳ, vách cồn với đỉnh động sáng bóng loáng nlỗi được fan mài nhẵn.

*

Thành phố lòng đất Kaymakli sinh sống vùng trung trung khu Anatolia của Thổ Nhĩ Kỳ. (Hình ảnh qua Herthủ thuật.egloos)

Bên trong hang đụng đầy đều vệt chéo cánh y hệt như mạng nhện rác rưởi, tạo cho một mê cung cực nhọc phát âm kì khôi. Trong một tối hnai lưng từ thời điểm cách đây vài năm, trên vùng Long Cung nằm trong thị trấn An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Hoa mở ra một tia sáng sủa được phun ra trường đoản cú vào một hang hễ ngơi nghỉ eo núi ở sát đó. Cột ánh sáng có hình trụ với 2 lần bán kính 4 mét, quét qua cánh đồng lâu năm 500 mét rồi hướng đến sườn đồi đối lập, phát sáng mọi đa số cánh đồng xung quanh xóm, thời gian kéo dài khoảng tầm vài ba phút.

Hang hễ này cực kỳ thân thuộc với những người dân địa phương, cồn này vốn dĩ không tồn tại gì cả. Vậy thì nguồn sáng đó tới từ đâu? Có yêu cầu là gồm một vùng đất khác trong tim trái đất? Theo report địa lý năm 1916 trong phòng Địa lý học tập Berozinov, ở hàng núi Altngười nào cũng có một số trong những hiên chạy dọc ngầm, kéo dãn dài tự miền Nam Mông Cổ mang lại sa mạc Gobi, cùng Đôn Hoàng sinh sống China siêu có thể là lối vào của một quốc gia nào đó lòng đất. Trọng lượng hiện giờ của Trái Đất là 5,9722 × 1024 kg.

Nếu như trong tâm đất chưa hẳn là trống trống rỗng, thì trọng lượng của chính nó đang nên to hơn không ít, cùng phần lớn phần trống này đó là căn cứ hoạt động vui chơi của “Vương quốc ngầm”. Kết quả là, mẩu chuyện về hiên chạy ngầm dẫn ra “Vương quốc bên dưới lòng đất” vẫn tạo ra một phen tranh luận nóng bức vào xã hội kỹ thuật về “Tmáu Trái Đất rỗng”.