Thanh Vân Hugo Và Chồng

buycialistd.com - trong lượt đầu tiên công khai minh bạch chân dung chồng sắp cưới, MC Vân Hugo đã nhận về "cơn mưa" lời khen tự dân mạng.

Bạn đang xem: Thanh vân hugo và chồng


Sau khi lộ vòng eo "lùm xùm", MC Vân Hugo liên tục có động thái "lạ" khiến dân tình đồn đoán "có tin vui"


Tối ngày 27/12, Vân Hugo đã bao gồm thức công khai minh bạch hình ảnh của chồng sắp cưới, khiến cho dân tình khôn cùng xôn xao. Trong bức ảnh chia sẻ, phái nữ MC e ấp trong tầm tay vị hôn phu với nở niềm vui viên mãn. Bên cạnh sự không thể tinh được thì khuôn mặt “nửa kia” của Vân Hugo cũng nhấn về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên đã ở độ tuổi trung niên, tuy nhiên chàng trai vẫn sở hữu bản thiết kế khá phong độ, đĩnh đạc. 

Trên trang cá nhân của mình, Vân Hugo share hình ảnh rạng rỡ bên cạnh người yêu của chính bản thân mình cùng loại trạng thái: “I finally found someone...” – (Tạm dịch là sau cùng tôi đã tìm được một người...)

Dù đây không hẳn là lần thứ nhất Vân Hugo chia sẻ hình hình ảnh của địch thủ lên mạng xóm hội, mặc dù vậy đây lại chính là lần đầu cô nàng công khai minh bạch toàn bộ gương mặt bạn trai. Động thái này của đàn bà MC cũng ngầm báo hiệu những giám sát xa rộng trong chặng hành trình dài tương lai.

Xem thêm:Nguyễn Thanh Vân (Thanh Vân Hugo) là thiếu nữ diễn viên truyền hình, tín đồ dẫn lịch trình kiêm người mẫu hình ảnh Việt Nam. Cô lần thứ nhất được công chúng biết đến qua se-ri truyền hình Nhật ký Vàng Anh (2006). 

Ngoài ra, Thanh Vân còn hỗ trợ MC cho những chương trình truyền hình lừng danh như: Chúc bé bỏng ngủ ngon, tình cảm của tôi, Chinh phục, Đường lên đỉnh Olympia năm sản phẩm công nghệ 11, Chinh Phục,…MC Thanh Vân từng thành thân sớm với ông xã Tường Linh rồi lại chia tay nhanh chóng 4 năm tiếp theo đó. Sau khi ly hôn năm 2012, Vân Hugo phát triển thành một bà mẹ đối kháng thân lúc còn rất trẻ.

Sau hôn nhân đổ vỡ vạc 8 năm trước, Vân Hugo cuối cùng cũng tìm kiếm được bến đỗ bình yên. Nữ diễn viên được fan tình bí hiểm cầu hôn vào thời điểm giữa tháng 5/2020, sau rộng 1 năm tò mò và hẹn hò. Được biết cả hai sẽ lên chiến lược cưới hỏi, tuy vậy phải trì hoãn xúc tiến vì thực trạng dịch bệnh.


Sau khi lộ vòng hai "lùm xùm", MC Vân Hugo liên tiếp có hành động "lạ" khiến cho dân tình đồn đoán "có tin vui"


*

BÌNH LUẬN


*

Sau khi lộ vòng 2 "lùm xùm", MC Vân Hugo thường xuyên có động thái "lạ" khiến dân tình đồn đoán "có tin vui"