Thành Phố Dưới Đáy Biển

6 đô thị bí ẩn chìm sâu mặt đáy biển khơi cho đến nay vẫn chứa đựng nhiều thắc mắc chưa xuất hiện giải thuật đáp.

Bạn đang xem: Thành phố dưới đáy biển


*

Dwarka (Ấn Độ): Theo quan niệm dân gian, thành cổ Dwarka biết tới quê nhà của Krishna, vị thần vào đạo Hindu hiện thân mang lại tình thương thơm. Tàn tích về vùng đất huyền thoại này đã được phạt hiện mặt dưới biển nằm trong đô thị Dwarka, bang Gujarat, Ấn Độ. Sự phức hợp về cấu tạo của đô thị làm nên trnghỉ ngơi hổ thẹn cho các chuyên gia trong phân tích.

*

Port Royal (Jamaica): Được xây dừng với 4 pháo đài trang nghiêm cùng 2000 tòa nhà vào vậy kỷ 17, tỉnh thành Port Royal từng là vấn đề nóng về hoạt động chiếm biển khơi. Những thương hiệu chiếm biển lớn khét tiếng nhỏng Blackbeard thường đổi mới Port Royal thành căn cứ nhằm thốt nhiên kích những tàu kho báu. Cho mang đến năm 1692, một trận hễ đất đã khiến cho tỉnh thành bị chìm xuống đáy biển khơi Caribbean.

*

Klặng từ tháp Yonaguni Jima (Nhật Bản): Các Chuyên Viên lập luận rằng liệu đều kyên ổn từ bỏ tháp bí mật ở mặt dưới biển khơi sinh sống Japan được tạo nên vày con tín đồ hoặc một hiện tượng tự nhiên. Những kết cấu này được tạo thành vào kỷ bỏ xác ở đầu cuối, khoảng tầm 10.000 năm kia Công nguyên. Các công trình này có hình dáng như thể gần như kim tự tháp được kiếm tìm thấy sinh sống Mexico và Trung Mỹ.

Xem thêm:

*

Thành phố Sư Tử (Trung Quốc): Thành phố Sư Tử sống Trung Quốc là một trong những giữa những dự án công trình dưới mặt đáy biển cả bao gồm cảnh quan hay đẹp nhất. Nơi đây tất cả niên đại hơn 1.400 năm tuổi, được thiết kế tự thời bên Hán và trải dài bên trên diện tích 62 sân đá bóng.

*

Pavlopetri (Hy Lạp): Thành phố Pavlopetri ở Hy Lạp đã bị chìm mặt đáy hải dương trường đoản cú 5.000 năm ngoái. Không ai biết thương hiệu của thành thị này. Pavlopetri là tên thường gọi sau này được đặt mang lại thành cổ. Các nhà khảo cổ học nhận định rằng nơi đây là 1 phần của triều đại Minoan đã trở nên hủy diệt vì đụng đất.

*

Epecuen (Argentina): Trong Lúc phần nhiều thị trấn bên dưới nước gồm từ bỏ truyền thống, Epecuen biết tới địa danh bị chìm cách đây không lâu tuyệt nhất. Trong trong những năm 1970, thị trấn là chỗ ở của khoảng tầm 5.000 cư dân với 300 công ty lớn chuyển động trên phía trên. Tuy nhiên, vào cuối trong thời gian 1980 cho tới đầu trong thời gian 1990, nơi phía trên đã trở nên chìm.


Những cánh đồng tím bất tận, ngào ngạt mừi hương ngơi nghỉ Pháp Pháp nổi tiếng với các cánh đồng oải hương mênh mông, nhất là các vùng phía phái nam. Du khách thường đổ xô mang lại phía trên vào mùa hoa nnghỉ ngơi nhằm chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp diệu.

Cuộc sống vào khu vực ổ con chuột tù đọng danh tiếng cố giới

Là thiên đường của những băng đảng tù, khu ổ loài chuột nghỉ ngơi Brazil trở thành điểm du lịch quyến rũ khác nước ngoài.


Phút ít hoàng hôn mộng mơ sinh hoạt TP.HCM

Khoảnh xung khắc hoàng hôn là thời khắc để bạn Sài thành tận thưởng nhịp sống bình yên lẻ tẻ trong ngày.


Anh Tú

Theo Musafir


đô thị dưới biển đô thị biển khơi biển lớn tỉnh thành bên dưới biển khơi tỉnh thành đại dương