Tên Lửa S500 Của Nga

bồi bổ - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe mạnh
buycialistd.com - Nga đang có ý định bán khối hệ thống tên lửa phòng không S-500 cho 1 số người sử dụng nước kế bên vào cuối thập kỷ này.

Bạn đang xem: Tên lửa s500 của nga


Những đồn đoán về việc Nga sử dụng hệ thống phòng không S-500 để bắn hạ một vệ tinh cũ đã thu hút sự để ý của cộng đồng quốc tế đối với loại thiết bị này. Trước đó, các chuyên gia vẫn chưa chắc chắn liệu S-500 có thực sự tồn tại xuất xắc không.


*

Tổ đúng theo phòng ko S-500 của Nga. Ảnh: cỗ Quốc phòng NgaHệ thống S-500 gồm gì mới?

S-500 thay mặt đại diện cho núm hệ khối hệ thống phòng không đầu tiên có chức năng tấn công các phương châm ở tiến trình thấp. Các mục tiêu này bao hàm tên lửa hành trình, thương hiệu lửa đạn đạo chũm hệ mới, sản phẩm công nghệ bay. Bên cạnh ra, nó cũng có công dụng tiêu khử vũ khí khôn cùng thanh với vệ tinh bên trên vũ trụ sống qũy đạo này.

Theo một trong những thông tin được huyết lộ, S-500 hoàn toàn có thể nhắm trúng kim chỉ nam cách 600km, xa rộng 200km so với hệ thống phòng không S-400 và có công dụng tiêu khử nhiều kim chỉ nam trên không hơn S-400. Hiện nay tại, quân đội Nga đã mừng đón hệ thống phòng ko S-500 trước tiên và chuyển nhượng bàn giao cho đơn vị chức năng số 15 của Lực lượng mặt hàng không dải ngân hà Nga.

Tuy nhiên, ông Viktor Murakhovsky - một đại tá đang nghỉ hưu, hiện là công ty phân tích quân sự chiến lược kiêm tổng chỉnh sửa tạp chí Arsenal Otechestva (Nga) đến rằng, hệ thống phòng không này vẫn chưa sẵn sàng bước vào hoạt động. “Đây là phiên bạn dạng thí điểm của S-500 được chuyển nhượng bàn giao cho quân đội để triển khai các hoạt động thử nghiệm. Phiên bạn dạng này không tồn tại những công dụng và tính năng kỹ thuật cần thiết mà một đơn vị phòng không thế hệ mới yêu cầu”.

Theo ông Viktor Murakhovsky, với việc bàn giao cho quân đội khối hệ thống vũ khí thí điểm, công ty sản xuất hoàn toàn có thể khắc phục phần nhiều lỗi bé dại nhất xuất hiện thêm trong quy trình thử nghiệm cùng từng bước hoàn thành hệ thống. Tuy nhiên song với quy trình này, quân đội sẽ đào tạo và huấn luyện và đào tạo các kíp lái điều khiển khối hệ thống mới.

Ông Viktor Murakhovsky cho biết: “Vào năm 2022, quá trình này sẽ xong và khối hệ thống S-500 trả chỉnh trước tiên sẽ được chuyển giao cho quân đội. Bài toán bàn giao hàng loạt dự con kiến được tiến hành vào năm 2024”.

Xem thêm: Tin An Ninh Hình Sự Trong Nước Chính Thống Và Nhanh Nhất Hôm Nay

Những khách hàng mục tiêu của S-500

Ấn Độ, china và một số đối tác doanh nghiệp khác của Nga hoàn toàn có thể sớm vươn lên là những khách hàng đầu tiên mua hệ thống tên lửa phòng không thế hệ mới S-500. Điều này đã được ông Dmitry Shugaev, Giám đốc cơ quan Liên bang về hợp tác ký kết kỹ thuật-quân sự của Nga (FSMTC), ra mắt vào vào đầu tháng 11/2021. Các chuyên viên quân sự nhận định rằng Thổ Nhĩ Kỳ, một thành viên của NATO, cũng nằm trong danh sách khách hàng tiềm năng.

“Hệ thống S-500 nhiều kỹ năng sẽ được hỗ trợ cho Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ - đông đảo nước vẫn sử dụng tổng hợp S-400 của Nga và mong muốn sở hữu S-500 để bức tốc năng lực phòng không cũng tương tự hệ thống che chở tên lửa”, Artem Kosorukov, công ty phân tích chủ yếu trị của Đại học tập Tổng thích hợp Lomonosov trên Moscow dấn định.

Ông Artem Kosorukov lưu giữ ý, lợi thế đặc trưng nhất của S-500 là thiết lập radar phát hiện mục tiêu tầm xa và kỹ năng phòng thủ thương hiệu lửa ưu việt, phát hiện tại và hủy diệt không chỉ máy bay ném bom tàng hình B-2, tiêm kích F-22, F-35 ngoại giả tên lửa đạn đạo hoạt động ở tiến trình thấp, tên lửa hành trình dài siêu thanh, máy bay không người lái (UAV).

Các chuyên gia cũng đến rằng, câu hỏi xuất khẩu S-500 vẫn chỉ ban đầu khi quân đội Nga đã làm được trang bị không thiếu thốn các hệ thống phòng không S-500. Quy trình đó sẽ mất tự 7 cho 8 năm và cần đến năm 2028, Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ mới hoàn toàn có thể ký vừa lòng đồng download S-500 của Nga.*

Sự khác hoàn toàn giữa phiên bản nội địa cùng phiên phiên bản xuất khẩu

Bộ Quốc phòng Nga ko tiết lộ đúng chuẩn về sự khác biệt giữa phiên bạn dạng S-500 dùng trong nước cùng phiên phiên bản dành cho xuất khẩu. Nhưng chuyên gia Vitaly Mankevich, chủ tịch Liên minh các nhà công nghiệp và người kinh doanh Nga-châu Á (RASPP) dự đoán: “Phiên phiên bản dành đến xuất khẩu đã khác với phiên phiên bản dùng trong quân team Nga ở phần chúng không áp dụng những công nghệ được coi là bí mật nhà nước cùng bị cắt giảm một số trong những chức năng. Nói giải pháp khác, những kỹ sư của công ty chúng tôi sẽ bảo vệ những thành tựu tiên tiến nhất của họ. Trong cả khi khách hàng tháo tránh từng ốc vít của S-500 họ cũng trở thành không phạt hiện bất cứ điều gì mang ý nghĩa đột phá”.

Ông Maxim Starchak - nhà nghiên cứu và phân tích tại trung tâm chế độ quốc chống và thế giới tại Đại học tập Queens, Canada cũng đãi đằng quan điểm giống như khi cho rằng phiên phiên bản xuất khẩu sẽ sở hữu radar cùng với tầm quan liêu sát tinh giảm hơn.

“Quân đội Nga có thể muốn máy cất cánh của họ luôn luôn ở trạng thái tàng hình trước radar của phiên bản S-500 xuất khẩu S-500. Chắc hẳn rằng sẽ có sự biệt lập giữa phiên phiên bản nội địa với phiên bản xuất khẩu nhưng điều ấy sẽ được cỗ Quốc chống Nga cùng các đối tác doanh nghiệp nước ko kể thảo luận”./.