SONG IL KOOK VÀ VỢ

Không chỉ thương mến Daehan Minguk Manse, người theo dõi xem công tác truyền hình cũng khá ngưỡng chiêu mộ tình yêu thương của phụ huynh 3 ỉn trải qua những lời trung tâm sự của ba trên truyền hình.

Bạn đang xem: Song il kook và vợ

Một số thông tin về bà bầu Daehan Minguk Manse:Mẹ của ba bé xíu tên là Jung Seung Yeon, yếu bố song Il Kook 5 tuổi. Theo lời vai trung phong sự của tía thì thời đến lớp thì bà bầu thuộc top 1% những học viên học giỏi nhất trường, còn cha thì ngược lại – có nghĩa là xếp từ dưới lên trên. Mẹ biết tới 6 lắp thêm tiếng là Hàn, Anh, Nhật, Trung, Pháp, Đức. Năm 2000, chị em vào học tập ngành tứ Pháp của ngôi trường Đại Học giang sơn Seoul, được trao bằng thạc sĩ và tiến sỹ danh dự. Mẹ luôn đứng top những người dân có điểm số cao ở Viện phân tích và huấn luyện và giảng dạy Tư Pháp. Năm 33 tuổi thì người mẹ được duy trì chức thẩm phán buổi tối cao của tand Busan. Bây chừ thì bà mẹ đang làm việc ở tòa án thành phố Incheon.

Mở đất nước hình chữ s Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Jung Seung Yeon chinh là món quà quý giá nhất mà song Il Kook gồm được

Mở toàn nước Ngày Nay, coi nhiều ảnh hơn >

“Thật sự là tôi YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN. Lúc tôi sẽ quay phim Jumong, hay tôi không có hai ngày nghỉ liên tục nhưng tôi lại có cơ hội đó. Cùng ngày hôm sau, tôi xuống Ilsan để gặp cô ấy.”Sau 1 năm rưỡi hẹn hò, tuy nhiên Il Kook đưa ra quyết định cầu hôn Jung Seung Yeon vào cơ hội Giáng sinh. Anh sẽ đặt một nhà hàng ở Namsan Tower và sẵn sàng rất ký kết lưỡng. Mặc dù mọi chiến lược thất bại bởi ở đấy quá đông người, trong lúc thời điểm bấy giờ song Il Kook là diễn viên nổi tiếng qua truyền thuyết thần thoại Jumong với tỷ lệ rating hơn 50%. “Tôi sẽ trả trước chi phí nhưng sau cùng tôi buộc phải gọi đến em gái song Hee và chồng của em ấy mang đến nơi đó . Còn cửa hàng chúng tôi chẳng còn biết đi đâu. Bởi vì vậy, tôi chỉ biết ước hôn sinh sống trong xe cộ và điều này thật xấu hổ.”Trở vào trong xe, Il Kook vẫn mở một đoạn video của nữ giới diễn viên của Hye Jin để triển khai khúc dạo đầu. Tuy nhiên đã xem một đợt trước kia nhưng không hiểu sao anh vẫn thấy cảm hễ và khóc nức nở vào khi bạn gái chỉ ngồi im re và trong tư thế “khoang tay trước vùng ngực lắng nghe”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Khắt Khe Hay Khắc Khe Chứ Không Phải Khắc Khe, Khắt Khe Chứ Không Phải Khắc Khe

“Tôi ước hôn trong những khi nước mắt cứ tuôn dài, chạy xuống tận mũi. Tôi nói rằng:Có thể, anh chưa hẳn là fan em ước ao đợi nhưng anh vẫn mãi yêu em . Cùng đeo nhẫn vào ngón tay cô ấy.”

Mở toàn nước Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Song Il Kook và Jung Seung Yeon từ khi quen nhau đến hiện giờ luôn cần sử dụng kính ngữ nhằm nói chuyện. Khi nhận được câu hỏi rằng "nếu vợ ông xã bạn ôm đồm nhau....", tuy vậy Il Kook liền bảo rằng điều kia không lúc nào xảy ra. Anh còn bật mí rằng vợ luôn nói chuyện với mình bởi một giọng điệu rất là mềm mỏng. Bao gồm cả khi bao gồm điều nào đấy không vừa lòng, cô sẽ bảo "Ông làng mạc à, em nghĩ anh làm do đó không đúng đâu". MC luôn trêu tía rằng ba bị bà mẹ kiểm soát, nhà của anh là mái ấm gia đình nữ quyền....nhưng anh mỉm cười mà bảo rằng "Có nhiều khi thua thiết yếu là chiến thắng đó".Song Il Kook và bà xã có nhỏ sau 4 năm kết hôn. Anh bết thông tin này khi bà xã cho xem hình ảnh siêu âm sau thời điểm khám phụ khoa. “Cô ấy xác nhận là bao gồm thai, kế tiếp cô ấy lật trang sau . Tôi thấy còn tồn tại dấu chấm khác. Tôi hỏi là tuy nhiên thai? Cô ấy nói Không. Cô ấy vừa nói vừa lật tiếp trang khác. Cô ấy nói cửa hàng chúng tôi sẽ có cha đứa. Thật bất ngờ”

Mở việt nam Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Ba "bảo bối" của gia đình Song Il Kook: Daehan-Minguk-Manse

Quá trình có thai của người mẹ Jung Seung Yeon gặp mặt rất những khó khăn. Thậm chí bác sĩ đang khuyên đề nghị bỏ 1 trong ba đứa nhưng mà cô kiên quyết giữ bé lại. Không hầu như vậy, thời hạn này song Il Kook vẫn bắt buộc đi đóng phim, chỉ rất có thể về thăm nhà 1 tuần một lần nên bà bầu 3 ỉn đề xuất tự lo phần lớn vấn đề. Trong công tác The return of Super man, tuy nhiên Il Kook đã kể lại: Vào hồ hết tháng cuối ngay gần sinh, cô ấy đã nhảy khóc lúc không thể tự bước vài cách từ xe pháo vào cho nhà. Tôi đã và đang khóc cùng vợ.Cảm phục trước việc hy sinh to khủng của vợ, câu nói trước tiên của tuy vậy Il Kook cùng với 3 cậu nhỏ đó là: “Mấy đứa về sau phải đối xử thật tốt với bà bầu nhé! Daehan Minguk Manse à”Còn trong công tác Taxi, trước ống kính, anh sẽ gửi tin nhắn đến vợ như sau: “Mình à, từ dịp mình có thai Daehan, Minguk , Manse cho tới khi đàn trẻ ra đời, mình đã làm rất tốt. Anh cảm kích tính kiên trì của em trong veo khoảng thời hạn khó khăn cùng anh cảm thấy có lỗi khi không ở kề bên em thường xuyên xuyên. Bản thân à, anh yêu thương mình.”

Vì quánh thù công việc nên bà mẹ của cha ỉn không mở ra nhiều trên truyền hình, tuy thế theo tuy vậy Il Kook thì "Cô ấy không rất đẹp nhưng rất đơn giản thương". Các thành viên của siêu nhân Return cũng chia sẻ, cậu nhãi con Minguk có gương mặt giống bà bầu nhất

Quyết định tham gia chương trình The return of Super man của song Il Kook không chỉ có muốn xóa khỏi hình hình ảnh lạnh lùng của bản thân từ trước cho nay, muốn tăng thêm tình cảm với những con mà đặc biệt là muốn vk mình được nghỉ ngơi ngơi các hơn. Một điều quan trọng nữa là khác với bố của những gia đình khác, tuy nhiên Il Kook luôn thể hiện tình cảm với vợ trong cả khi tất cả máy cù trong nhà. Tập 44, anh sẽ vỗ vai khích lệ và hôn vợ từ đằng sau để biểu đạt tình cảm lúc cô vẫn nấu cơm mang lại 4 tía con. Câu nói xong xuôi mỗi cuộc gọi của cả hai mọi là "Anh yêu thương em/ em yêu anh".

Tổng hợp(Daehan Minguk Manse Vietfans – HanguksevnSupermanReturn_SUB)