So Sánh 4S Và 5

đối chiếu iPhone 4s vs iPhone 5 tại nội dung bài viết này cho chính mình sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất khi gồm ý định thiết lập cho mình một cái iPhone


So sánh iPhone 4s vs iPhone 5 về cấu hình, giá chỉ cả

iPhone 5 cùng với iPhone 4S hiện tại đang bước đầu rơi vào tình trạng thoái trào và xuống giá khi mà iPhone 5s đã thành lập và duy nhất là iPhone 6 sắp đến được ra mắt. Tuy nhiên với hầu hết tính năng xuất sắc và bậc nhất thì người dùng vẫn đã rất mong muốn sử dụng hai chiếc điện thoại này.

Bạn đang xem: So sánh 4s và 5

*

1. IPhone 5 cung ứng LTE

iPhone 5 là vắt hệ smartphone trước tiên của Apple cung cấp LTE, mang lại cho người dùng cơ hội tận hưởng vận tốc tải clip và nhiều nội dung không giống với vận tốc nhanh hơn.

2. IPhone 5 mỏng tanh hơn, màn hình rộng hơn, dạng hình dáng lôi kéo hơn

*
iPhone 4s với iPhone 5

Trong khi iPhone 4S chỉ có màn hình hiển thị 3,5 inch cùng nặng tới 140g, iPhone 5 là nỗ lực hệ iPhone trước tiên được táo khuyết tăng size màn hình lên 4 inch. Tuy vậy có chiều cao lớn hơn, so với iPhone 4S thì iPhone 5 vẫn mỏng manh hơn 18% và khối lượng nhẹ hơn 20%.

Thiết kế phương diện sau của iPhone 5 cũng khác một chút so cùng với iPhone 4S: “Chất liệu nhôm hệt như notebook của Apple” bao che phần lưng của iPhone 5 với cùng 1 lớp chất thủy tinh ở phía bên trên và nhôm ở phía dưới .

3. Kỹ năng camera giỏi hơn

*

iPhone 4S chỉ gồm một camera vga mặt trước với camera 8 chấm phía sau cung ứng LED Flash.

Xem thêm:

iPhone 5 mang đến những đổi mới đáng nói cho bộ phận này. Theo thông tin từ site tin tức Venture Beat, hãng apple tuyên ba camera của iPhone 5 có tốc độ chụp hình cấp tốc hơn 40% và có thể chấp nhận được chụp ở chính sách toàn cảnh. Người tiêu dùng cũng có thể chụp hình ảnh ngay trong những khi quay phim. IPhone 5 vẫn chỉ vật dụng camera 8 chấm nhưng cải thiện khả năng ổn đánh giá ảnh.

Camara vga phía trước cũng khá được nâng cấp cho với năng lực ghi hình HD 720p. Người dùng sẽ có thời cơ tận hưởng hưởng thụ FaceTime trên mạng 3G (miễn là đơn vị mạng gồm hỗ trợ).

4. Thời gian sử dụng pin thọ hơn

Bất cứ ai ai cũng mong mong sở hữu một chiếc smartphone có thời gian sử dụng pin dài. Apple hứa hẹn pin của iPhone 5 đang đủ sử dụng cho 225 giờ đồng hồ ở chế độ chờ (stand-by), 8 giờ đồng hồ đàm thoại hoặc đọc báo trên mạng 3G.

5. Vi xử lý mạnh bạo hơn

iPhone 5 sẽ được upgrade lên vi xử trí A6 – đối với vi xử lý A5 của iPhone 4S. Theo quảng bá của Apple, A6 vẫn tăng gấp hai sức mạnh mẽ xử lý của iPhone.

6. IPhone 5 đi kèm theo phụ kiện mới

iPhone 5 không còn sử dụng các loại cổng sạc truyền thống truyền thống xuất hiện thêm trên thành phầm của Apple từ năm 2003, thay thế sửa chữa dock kết nối 30-pin bởi dock 8-pin hoàn toàn có thể sử dụng chuyển phiên chiều.

Video so sánh iPhone 4s với iPhone 5

iPhone 6 :buycialistd.com/dien-thoai/iphone-6-16gb