Sạc Không Dây Iphone 8

tìm hiểu cách sạc không dây từ những thế hệ iPhone 8 trở lên trên với những phụ kiện sạc được Qi triệu chứng nhận.


Tìm hiểu bí quyết sạc ko dây từ các thế hệ iPhone 8 trở lên với những phụ kiện sạc được Qi hội chứng nhận.

Bạn đang xem: Sạc không dây iphone 8

Những gì chúng ta cần

Từ các thế hệ iPhone 8 trở lên đều sẽ có tính năng sạc ko dây tích hợp cho phép bạn trải nghiệm việc sạc một phương pháp dễ dàng. Các cái iPhone này sẽ xuất hiện sau bởi kính và tương hợp với những bộ sạc pin được chứng nhận của Qi có sẵn bên dưới dạng phụ kiện hoặc trong ô tô, quán cà phê, khách hàng sạn, trường bay và vật dụng nội thất. Qi là 1 tiêu chuẩn sạc được tạo nên bởi Wireless power nguồn Consortium (WPC).

Có không ít bộ sạc pin được chứng nhận Qi tất cả sẵn bên trên thị trường. Ví dụ điển hình như các bộ sạc không dây bắt đầu của Mophie và Belkin, cung cấp công suất sạc đến iPhone 8 trở lên chạy iOS bắt đầu nhất lên tới mức 7,5 watt. Những bộ sạc ko dây này sẽ được bán trên Apple.com và các shop Apple Store.

https://www.apple.com/shop/goto/product/HL812http://www.apple.com/shop/goto/product/HL802

Xem danh sách các https://www.wirelesspowerconsortium.com/products/search/ và https://support.apple.com/kb/ht208148

Các bộ sạc được ghi nhận khác của Qi hoàn toàn có thể khác nhau về công dụng và hiệu suất. Nếu như khách hàng có thắc mắc, hãy tương tác với đơn vị sản xuất.

Xem thêm:

Sạc ko dây

Kết nối bộ sạc của doanh nghiệp với mối cung cấp điện. Thực hiện bộ thay đổi nguồn đi kèm theo với phụ kiện của chúng ta hoặc cỗ đổi nguồn được nhà sản xuất khuyên dùng.Đặt cỗ sạc lên bề mặt cân đối hoặc địa chỉ khác vày nhà cung cấp khuyến cáo.Đặt iPhone của khách hàng có hỗ trợ sạc ko dây lên đế sạc pin với màn hình hiển thị hướng lên trên. Để tất cả hiệu suất giỏi nhất, hãy để nó ở giữa bộ sạc hoặc tại địa chỉ được nhà cấp dưỡng khuyến nghị.iPhone của người tiêu dùng sẽ bắt đầu sạc một vài ba giây sau khi chúng ta đặt nó trên bộ sạc không dây.

*

Bạn sẽ thấy hình tượng sạc vào thanh trạng thái sau khoản thời gian bộ sạc ban đầu cung cấp tích điện cho iPhone của bạn.

Tìm hiểu thêm

Nếu iPhone của bạn không sạc pin hoặc sẽ sạc đủng đỉnh và iPhone của khách hàng có ốp sống lưng dày, ốp lưng kim nhiều loại hoặc ốp sườn lưng có tích hòa hợp pin dự phòng thì hãy tháo bọn chúng ra.Nếu iPhone của bạn rung - khi nhận được thông báo làm mang lại vị trí sạc có thể bị nuốm đổi. Điều này có chức năng làm cho bộ sạc ngưng cấp nguồn mang đến iPhone của bạn. Nếu vấn đề này xảy ra thường xuyên xuyên, hãy suy nghĩ tắt rung , nhảy Không có tác dụng phiền hoặc áp dụng ốp sống lưng mỏng nhằm tránh hoạt động khi nhiều người đang sạc.Tùy trực thuộc vào bộ sạc bạn có, chúng ta cũng có thể nghe thấy tiếng "lẹt xẹt" bé dại trong lúc iPhone đang sạc.iPhone của chúng ta có thể hơi ấm hơn lúc sạc. Để kéo dài tuổi thọ của pin, nếu pin vượt nóng, phần mềm rất có thể giới hạn tính tổn phí trên 80%. IPhone của các bạn sẽ sạc lại khi ánh sáng giảm xuống. Hãy thử dịch rời iPhone và cỗ sạc của người sử dụng đến một địa điểm mát hơn.iPhone của bạn sẽ không sạc không dây khi đang liên kết với USB. Nếu iPhone của khách hàng được kết nối với laptop bằng USB hoặc trường hợp nó được liên kết với bộ sạc cắm tường thì nó dừng sạc không dây và tiếp tục sạc bởi cổng Lightning.

Ngày xuất bản: 28 mon 9 năm 2018