RAPPER GIÀU NHẤT THẾ GIỚI

Đối với nước ta, rap còn khá xa lạ với nhiều tín đồ nhưng so với nền âm thanh quả đât thì rap vẫn ra đời trường đoản cú rất rất lâu và được rất nhiều yêu chuộng. Những rapper khét tiếng trên toàn thế giới chúng ta tải trong tay sản phẩm tỷ đô la. Tuy nhiên xung quanh rap chúng ta còn thành công sống những nghành nghề khác nữa. Tạp chí Forber vừa công bố những rapper nhiều nhất nhân loại. Nếu muốn biết họ là ai hãy cũng buycialistd.com khám phá Top 10 rapper nhiều nhất nhân loại vào bài viết tức thì dưới đây nhé!


1. Kanye West

Kanye West sinh năm 1977, Sinh ra sinh sống Atlanta với bự lên làm việc Chicago, Mỹ. Anh là 1 rapper lừng danh bên trên quả đât, ko kể rapper anh còn được nghe biết cùng với sứ mệnh là nhạc sỹ, nhạc sỹ, bên thi công năng động, công ty tiếp tế music với là một trong những doanh nhân thành đạt. Anh hiện đang thiết lập số gia sản lên đến mức 3,2 tỷ USD.

Bạn đang xem: Rapper giàu nhất thế giới


*

2. Jay Z

Jay-Z thương hiệu thiệt là Shawn Corey Carter, sinh vào năm 1969, ra đời với lớn lên tại Mỹ. Jay –Z hiện nay là một giữa những rapper phú quý duy nhất quả đât lúc tải kăn năn gia sản lên đến 1 tỷ USD. Số gia sản Jay- Z hiện tại đang thiết lập đạt được từ những việc buôn bán album, đĩa đơn cùng vào bài toán đầu tư kinh doanh quần áo, chủ thể thu âm, câu lạc bộ tối, v.v. Anh là một trong những rapper tài năng khi bán tốt 50 triệu album và 75 triệu đĩa đơn trên toàn cầu, và cảm nhận 21 Giải Grammy về âm nhạc.


*

3. Sean Combs (Diddy)

Sean Combs sinh vào năm 1969, tại New york, Mỹ. Anh là 1 người nghệ sỹ nhiều tài, vận động trong nhiều nghành nghề nhỏng rap, nhạc sỹ, diễn xuất, thêm vào âm nhạc cùng là doanh nhân thành công. Anh hiện là 1 trong những trong số những rapper giàu độc nhất nhân loại cùng với số gia tài lên đến 885 triệu USD.


*

4. Dr. Dre

Dr. Dre thương hiệu không thiếu thốn là Andre Romelle Young sinh năm 1965 tại Mỹ. Anh là một rapper, cấp dưỡng thu âm, người có quyền lực cao âm nhạc với một diễn viên khét tiếng. Ông là tín đồ gây dựng với làm cho thành công của Aftermath Entertainment . Lúc bấy giờ ông là một trong giữa những rapper nhiều nhất nhân loại cùng với số tài sản là 8trăng tròn triệu USD.


*

5. Eminem

Eminem thương hiệu không hề thiếu là Marshall Bruce Mathers III sinh vào năm 1972, tại Mỹ. Anh là một trong rapper nổi tiểng, bên cạnh đó anh còn biết đến là một công ty tiếp tế thu âm, nhạc sỹ và diễn viên. Anh ấy được biết đến là rapper da trắng thành công xuất sắc tốt nhất gần như thời đại và cũng là rapper nhiều duy nhất trái đất cùng với số gia sản là 230 triệu USD.


*

6. Master P

Master Phường thương hiệu thiệt là Percy Robert Miller sinh năm 1967 trên Mỹ, anh là một rapper lừng danh và là 1 trong diễn viên, nhà sản xuất thu âm, doanh nhân cùng từng là cầu thủ trơn rổ. Anh là fan sáng lập cùng làm người đứng đầu điều hành P.. Miller Enterprises. Tmê say gia nhiều nghành nghề khiến cho anh biến đổi một trong số những rapper phong lưu độc nhất vô nhị thế giới. Tổng gia tài anh sẽ mua là khoảng 200 triệu USD.

Xem thêm:


7. Usher

Usher thương hiệu không thiếu là Usher Raymond IV, sinh vào năm 1978 tại Mỹ. Anh là 1 rapper với là một trong diễn viên nổi tiếng. Anh đang phân phối khoảng chừng 30 triệu album trên toàn nhân loại. Đồng sáng lập ra team nhẵn rổ Cleveland Cavaliers. Ngoài ra, anh còn sở hữu một hãng thu âm của riêng rẽ mình sở hữu thương hiệu US Records.


8. Drake

Drake thương hiệu không hề thiếu là Aubrey Drake Građam mê, sinh vào năm 1986 tại Canada. Anh được nghe biết với nhiều vai trò khác nhau vào giới vui chơi như rapper, nhạc sỹ, ca sỹ, bên chế tạo thu âm với diễn viên. Tmê man gia giới trí với tương đối nhiều sứ mệnh không giống nhau đã khiến cho anh vươn lên là một giữa những rapper giàu độc nhất vô nhị quả đât cùng với số gia sản là 180 triệu USD.


9. Ice Cube

Ice Cube thương hiệu khá đầy đủ là O’Shea Jackson, sinh năm 1969 trên California, Hoa Kỳ. Anh từng trình làng công bọn chúng với mục đích rapper, tiếp đến anh chuyển động trong nhiều lĩnh vực nlỗi nhạc sĩ, công ty cung cấp thu âm, diễn viên cùng chế tạo phlặng. Anh ấy từng thừa nhận được 1 Giải Grammy, Drake vẫn giành được cha giải Juno cùng sáu giải BET. Anh ấy cũng đều có 16 đĩa đơn quán quân độc nhất vô nhị trên Hot Rap Songs. Tổng số gia sản của nam rapper này là 160 triệu USD.


10. Pharrell Williams

Pharrell Williams sinh năm 1973 trên Mỹ, anh là cái thương hiệu sau cuối phía bên trong list 10 rapper giàu độc nhất vô nhị nhân loại. Anh được nghe biết cùng với phương châm là rapper, đơn vị sản xuất thu âm, bên làm cho phim. Anh cũng là bạn đồng tạo nên 2 thương hiệu thời trang và năng động Billionaire Boys Club và Ice Cream. Số tài sản hiện giờ của Pharrell Williams là 150 triệu USD.


Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, với website vào trình để mắt tới này đến lần phản hồi sau đó của tớ.


Tại buycialistd.com share gần như bài viết dạng list tổng thích hợp tự tất cả các nghành nghề dịch vụ khác nhau trong cuộc sống.