Pitch Perfect 2 Diễn Viên

Ai cũng biết Pitch Perfect là thương hiệu phyên music acapella văn minh hấp dẫn với thu hút khán giả cơ mà ít ai biết ẩn dưới bộ phim mãi sau đều kín “u tối.”

Pitch Perfect 3 được kiến thiết vào trong ngày 22 mon 12 trong năm này với chắc chắn rằng đang là phần phyên ổn sau cuối của thương hiệu phim âm nhạc nổi tiếng này. Pitch Perfect 3 hứa hẹn vẫn có được thành công xuất sắc giống như tựa như các phần trước, lưu lại bước ngoặt nhưng loạt phyên đã làm cho được điều siêu hạng : làm cho hồi sinh một bề ngoài thẩm mỹ, tạo ra hàng tỷ tín đồ mến mộ và tìm được hàng ngàn triệu đô la.

Bạn đang xem: Pitch perfect 2 diễn viên

Tuy nhiên, ẩn dưới hào quang quẻ của Pitch Perfect có rất nhiều kín ẩn dưới hậu trường. Sau khi kiến tạo tập phim, những diễn viên cùng ê cấp bách của bộ phim đang chia sẻ một vài câu chuyện vào quá trình cấp dưỡng vô cùng bất thần với độc đáo. Dưới đó là 15 kín đáo “Black tối” về Pitch Perfect.

1.Chương trình huấn luyện Acapella

*

Khi các bên có tác dụng phyên ổn Pitch Perfect chọn diễn viên mang đến bộ phim truyền hình, có nhiều nhân tố nhằm lưu ý. Giọng hát và vũ đạo là hai nguyên tố chính, tuy thế tương đối nhiều nam giới diễn viên đã có lựa chọn chủ yếu nhờ… kĩ năng hài hước của mình và chỉ còn có một vài ba bạn vẫn gồm tay nghề hát trước đó.

Để đã có được toàn bộ nhân đồ dùng vào phyên đồng mọi về quality, tổng thể diễn viên đã có được mang đến Baton Rouge, Louisiamãng cầu. Trong mon tiếp nối, chúng ta đã thử sang một dịp đào tạo và huấn luyện capella hà khắc.

“Tôi cho rằng phần cực nhọc độc nhất vô nhị của tôi là ca hát. Anmãng cầu Camp, vào vai Aubrey, nói với PopSugar vào khoảng thời gian 2012. “Để vừa đẩy mạnh năng lượng của bạn, và thực thụ hoà phù hợp với một tổ các cô gái không phải là điều dễ dãi.”

2. Chình họa tắm của Rebel Wilson với Adam Devine 

*

Rebel Wilson và Adam Devine đang bao gồm một quan hệ vui nhộn tuy nhiên không hề kém phần hữu tình trong phyên ổn. Tuy nhiên, trong hơn một lần, hai bạn trẻ này đang thừa xa, Adam Devine nói với Vulture vào năm 2012. “Chúng tôi sẽ nâng tầm quan hệ tình cảm này lên một chút…”. Cả hai đã bao gồm một chình họa vệ sinh bình thường lạnh rộp và ẩm ướt tuy thế sau cùng chình họa này đã trở nên cắt cùng không được chiếu lên phlặng.

3. Chình ảnh hát đấu mặt hồ bơi

*

Cảnh riff-off của Pitch Perfect là một trong những Một trong những chình ảnh hình tượng độc nhất trong bộ phim truyện với đó là 1 trong những giữa những chình ảnh khó khăn tốt nhất cho diễn viên cùng đoàn làm phyên ổn. Họ sẽ thực thụ gồm một đêm đáng nhớ bên hồ nước bơi lội đó. Skylar Astin nói với Movieviral vào năm 2012 :”Chúng tôi đang chụp hình vào một hồ bơi rỗng thực sự rất nhơ dơ, nhưng nó trông vô cùng rất đẹp bên trên phyên.”

4. Món burritos “bay” giữa ko trung

*
Trong khi cù cảnh Fat Amy dính kèm bắt buộc burrito lớn, Rebel Wilson đề nghị cù đi trở lại những lần.

Để dành được chình họa xoay “dính lại Burritos” chuẩn không bắt buộc chỉnh thì Rebel Wilson đã nên gật đầu đồng ý hi sinh bị ném món ăn uống này lên người không hề ít lần. Thậm chí chính đạo diễn của bộ phim cũng yêu cầu thẳng thị phạm chình họa này cho tới khi đã đạt được phần lớn đoạn phim như ý và tác dụng là cả đạo diễn lẫn diễn viên đều dính kèm Burritos không thương thơm tiếc.

5. Anna Kedriông xã không thu âm từ trước, hát live trực tiếp số đông những phân chình họa trong phim

*

Đối với đa phần các vngơi nghỉ nhạc kịch, các diễn viên ghi các bài xích hát của họ vào chống thu âm cùng tiếp nối đồng hóa hóa lồng vào khi giải pháp xử lý hậu kì. Điều này đúng cho nhiều phần quá trình tiếp tế bên trên Pitch Perfect phần đầu tiên. Tuy nhiên, so với những chình họa con quay lúc Anna Kendrichồng đã hát live sầu thẳng. Kendrick nói cùng với Collider vào khoảng thời gian 2012. “Bởi vị tôi nghĩ rằng một xúc cảm gì đó bị mất một chút ít vào quá trình thu thanh.”- Anmãng cầu tỏ bày.

6. Sự thành công xuất sắc của Pitch Perfect 2 

*

Pitch Perfect thứ nhất là 1 thành công hơi béo. Mặc mặc dù được triển khai với túi tiền kha khá nhỏ dại là 17 triệu đô la, tuy nhiên nó dành được nút lệch giá trên 65 triệu đô la.

Sự thành công xuất sắc của tập phim trước tiên, tuy nhiên, lại một đợt tiếp nhữa bị bít tắt thở hoàn toàn bởi vì lệch giá chống vé của Pitch Perfect 2. Universal Studios chỉ mang đến tập phim thứ nhì túi tiền 29 triệu USD. Mặc dù nút này vẫn rẻ hơn nấc vừa phải của Hollywood, mà lại điều xứng đáng bỡ ngỡ là phần 2 lại vượt trội về lợi nhuận đối với bộ phim truyền hình trước tiên.

Xem thêm:

Thật vậy, Lúc Pitch Perfect 2 ra mắt trong tuần lễ đầu tiên đã đưa về 69 triệu USD. Phần tiếp theo đang được dự trù là vẫn thường xuyên kiếm được rộng 184 triệu đồng đôla.

7. Một số bài bác hát thừa “kinh khủng”

*

Mặc dù có dàn diễn viên tài năng khôn xiết kỹ năng và một trại huấn luyện capella kéo dài một mon, mà lại có một trong những bài bác hát đang bị nockout khỏi bộ phim chính vì không có ai rất có thể hát được. Elizabeth Banks lý giải vào một cuộc phỏng vấn năm 2000 với tập san Time. “Thông thường chúng ta thấy rằng bao hàm Việc dù cố gắng cơ mà cũng bắt buộc như thế nào làm cho được. ” Đã có tương đối nhiều bài hát được cắt từ các bộ phim truyền hình Pitch Perfect. Kịch bạn dạng lúc đầu vẫn có 17 bài hát được chuyển vào cảnh con quay riff-off nhưng lại yêu cầu cắt sụt giảm còn 8 vì… không có bất kì ai biết hát với cũng là để ngăn uống quán triệt bộ phim quá qua chi phí.

8. Lẽ ra những màn riff off vẫn có nhiều thể một số loại nhạc hơn 

*

Chình họa riff off lúc đầu được những bên làm cho phyên đang chuẩn bị đến không ít lắp thêm. Tổng cùng, bao gồm 13 các loại khác biệt mở ra trong số riff-off và một số trong các đó hơi là thái thừa. Những loại khác bao gồm; “Black Michael Jackson”, “White Michael Jackson”, “TV Theme Songs”, với tập phim country ‘the 80s country duo The Judds “.

9. The Green Bay Packers vẫn thực thụ đóng vai chính mình trong phlặng !

*

Sự mở ra của các member của Green Bay Packers trên cuộc thi riff-off là 1 trong những điểm nhấn độc đáo trong phyên. Điều thậm chí là còn bất thần hơn là những Packers sẽ hát riêng mang đến bộ phim truyền hình. Không buộc phải ai cũng là người mến mộ của cameo nàgiống như biên kịch Kay Cannon, Cannon vẫn nói cùng với Vanity Fair năm năm ngoái rằng: “Ba tôi đã mệnh chung trong những khi tôi sẽ viết phần tiếp theo, ông vô cùng mê thích Green Bay Packers.”

10. Một bộ phim truyền hình fan Khủng “giả”

*

Có một khoảnh khắc hài hước kỳ lạ trong chình ảnh Bumper nói cùng với những phần còn sót lại của Trebles rằng anh ấy vẫn trở thành một ca sĩ hát bè cho John Mayer. khi anh bước vào phòng khách, có bảy thành viên Treble ngồi trong bể nước nóng cùng mọi người trong nhà. Nó thậm chí còn còn kỳ cục hơn, vày tất cả họ phần nhiều coi một bộ phim truyện dành cho những người lớn trả sinh sản được làm riêng rẽ mang đến tập phim.

11. Suýt nữa thì Cups (When I’m Gone) sẽ chẳng xuất hiện thêm trong phim !

*

Cups (When I’m Gone) là bài xích hát nổi tiếng độc nhất xuất hiện vào bộ phim Pitch Perfect thứ nhất, mà lại suýt nữa thì nó đã biết thành cắt mất. Elizabeth Banks đã nói cùng với USAToday :” Bài hát chế tạo ra xúc cảm như là 1 trong điều gì đấy thiệt đáng khinch với không tráng lệ.” Nhưng sau cuối Anna Kedrick sẽ bảo đảm cô ấy hoàn toàn có thể khiến cho bài bác hát toả sáng sủa và trái chính xác là như vậy.

12. Ester Dean đang viết một bài bác hát đến Rihanna

*

Trong cảnh quay riff-off vào Pitch Perfect đầu tiên, các nàng Bellas đề nghị hát một bài hát về chủ đề mẫn cảm. Điều này dẫn cho nhị trong những các Bellas, Cynthia Rose với Stacie để bước đầu thể nhiều loại này bằng cách hát “S và M” của Rihanna. Đây là một trong sự tuyển lựa châm biếm kể từ Dean Dean, fan vào vai Cynthia Rose, là tín đồ thực sự vẫn viết bài xích hát cội đến Rihanmãng cầu. Mặc dù cho là một người nghệ sỹ music được Ra đời với xuất hiện thêm trong một số trong những phyên ổn hoạt hình, Dean chưa bao giờ được trong một bộ phim truyện live-action thẳng.

13. Amy Poehler cùng ý tưởng về nhân thiết bị Fat Amy

*

Nhà viết kịch phiên bản Pitch Perfect Kay Cannon đã dành năm năm làm việc với Timãng cầu Fey và là bạn tốt của Park và Recreation Amy Poehler. Trên thực tiễn, Poehler vẫn mang đến cô phát minh khắc tên nhân trang bị Fat Amy.

“Cái thương hiệu Fat Amy bắt đầu từ khi chúng ta tôi Amy Poehler sở hữu thai”, Cannon nói trong một cuộc chất vấn cùng với Collider năm 2012. “Tôi vẫn nói,” Bạn cảm giác cụ nào? “Cô ấy thực thụ bé dại nhắn với có vẻ như nhỏng,” Tôi không thể nói với ai cả. Tôi không Cảm Xúc xuất sắc. Tôi đang mệt mỏi. Tôi cảm thấy nhỏng hóa học phệ Amy cuộn lên trong bạn tôi. “Tôi sẽ như vậy !” Và cái tên Fat Amy Thành lập và hoạt động trường đoản cú kia.

14. Chình ảnh nôn ói của Aubrey 

*

Một trong những phần nhiều chình họa xoay ấn tượng độc nhất vô nhị vào Pitch Perfect là chình họa nôn mửa của Aubrey. Nhóm đạo rứa mang lại bộ phim thực hiện nước dứa, nước xay quả cà chua, với súp con kê để tạo nên một kết cấu thực tế. Anmãng cầu Camp vào một cuộc vấn đáp cùng với Collider năm 2012 cho biết: “lúc tôi đọc nó trong kịch bản, tôi đang như thế,” Tôi cần là cô nàng dấn phần này bởi vì tôi ước ao tống những lắp thêm ra bên ngoài. Họ bao gồm một cái ống nối ở mặt tôi, cùng tiếp nối chúng ta bao gồm một cái ống nối dưới cằm của tôi, và bao gồm một bạn đóng góp thay với cùng 1 nút bnóng. Nó khôn xiết mạnh khỏe, cùng tôi siêu khiếp sợ. ”

15. Adam Devine thử vai mà không có sự sẵn sàng như thế nào cả

*

Khi Beca test vai Bellas, cô trù trừ cô bắt buộc chuẩn bị một bài hát. Mặc cho dù đấy là một trong những phần được lên chiến lược của bộ phim, điều tựa như xẩy ra cùng với Adam Devine vào cuộc sống thường ngày thực, do anh ta do dự mình vẫn demo vai phlặng làm sao.

“Tôi nghĩ đó là 1 trong những tập phim láng chày, và vị vậy tôi không phân biệt rằng có sự tsay đắm gia ca hát”, Devine nói vào một cuộc chất vấn năm 2012 với E! Tin tức. “Lúc tôi mang lại kia cùng gồm toàn bộ những người dân bọn ông đẹp mắt trnhiều người đang hát tôi sẽ nghĩ OMG,’tôi đích thực chạm mặt trắc trở rồi’.

Họ hưởng thụ tôi hát một bài hát với tôi sẽ phân trần “Tôi không thực thụ là 1 trong những ca sĩ” cùng họ nói với tôi rằng “Quý Khách nên hát một bài bác hát” Vì vậy, tôi vẫn hát đại. Cho mang lại tiếng tôi vẫn chưa biết đến tại vì sao tôi được trao vai.”