PHÙ THỦY TỐI THƯỢNG 2

Phù Thủy về tối Thượng vào Đa Vũ Trụ láo lếu Loạn - Doctor Strange in the Multiverse of Madness bộ phim truyền hình lấy bối cảnh ra mắt sau khi dứt cuộc chiến khốc liêt với Thanos trong phần phim EndGame. Bây giờ Doctor Strange một cựu bác sĩ phẩu thiệt với sức mạnh của mình, đã giành ra thời hạn để nghiên cứu và điều khiển và tinh chỉnh về các viên đá thời gian. Tuy nhiên, nó lại lộ diện một cánh cửa link đến đa vũ trụ. Để có thể khôi phục hầu như thứ trở về như trước kia, Doctor Strange đã tìm tới sự trợ giúp của các người bạn của chính mình là Wong, Sorcerer với Scarlet Witch để ngăn ngừa mọi việc trước khi trở đề xuất quá muộn.

Bạn đang xem: Phù thủy tối thượng 2

*

NếuSpider-Man: No way homelà cách đệm thìDoctor Strange in the multiverse of madness(Phù thủy tối thượng trong đa vũ trụ lếu loạn) là dự án chính thức không ngừng mở rộng kỷ nguyên nhiều vũ trụ. Bộ phim truyện được lên kế hoạch từ lâu với những tác phẩm nhưWandaVision,LokiWhat If…?trên căn cơ trực tuyến Disney+. Tác phẩm hứa hẹn sẽ là cuộc phiêu lưu hoành tráng và lôi cuốn khi mày mò những biên giới bắt đầu của thiên hà Điện ảnh Marvel (MCU). Trong trailer đầu tiên, khán giả bước đầu biết được mối đe dọa đáng sợ mà Doctor Strange cần đối mặt.

Trailer khởi đầu với hình ảnh thế giới trở bắt buộc hoang tàn. Dường như đây là kết quả của việc Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) tung ra bùa phép xóa cam kết ức tổng thể cư dân trên nhân loại về tính danh của Spider-Man (Tom Holland). Hình ảnh chiếc đồng hồ thời trang vỡ nát ám chỉ chiếc thời gian không hề nguyên vẹn như xưa. Loạt hình hình ảnh thế giới biến tấu sau đó rất có thể không xẩy ra cùng một thời điểm hay thậm chí còn là và một vũ trụ.

Đây cũng cụ thể gợi nhắc tới phần phim trước tiên năm 2016. Chiếc đồng hồ do vị Phù thủy về tối thượng từng đeo trên phố tới hội nghị vỡ nát do tai nạn thương tâm xe hơi và khiến cho anh bắt đầu hành trình học huyễn thuật. Khi Doctor Strange bước thoát ra khỏi Thần Điện và tận mắt chứng kiến một trái đất đổ nát, khán giả hoàn toàn có thể nghe thấy loạt câu thoại rất gần gũi nhắc mang lại sự nguy hại của nhiều vũ trụ cơ mà anh từng lưu ý Spider-Man trước đó.

Trước tác hại đáng sợ hãi này, Doctor Strange đành phải tìm tới Scarlet Witch/Wanda Maximoff (Elizabeth Olsen) nhờ trợ giúp. Tập phim có link thẳng tới “WandaVision” lúc cô đề cập đến các sự kiện tại Westview. đàn bà phù thủy sau đó xuất hiện nay với trang phục đỏ với vương miện hệt nhau với đoạn cuối của “WandaVision”. Bên cạnh đó nguồn yêu thuật Hỗn mang của cô thuộc những kiến thức và kỹ năng trong cuốn sách Darkhold có mối liên quan mật thiết mang lại đa vũ trụ.

Xem thêm: Truyền Năng Lượng Chữa Bệnh, Truyền Năng Lượng Gốc Chữa Bách Bệnh

Bên cạnh đó, đoạn video clip còn hé lộ những tình tiết lôi kéo như Christine Palmer (Rachel McAdams) cưới một fan nào khác, Thần Điện Kamar-Taj bị vậy lực bí hiểm tấn công xuất xắc sự trở lại của Baron Mordo (Chiwetel Ejiofor). Đồng thời, nữ nhân vật Miss America/America Chavez (Xochitl Gomez) cũng có thể có màn xuất hiện thêm thoáng chốc. Vào nguyên tác chuyện tranh Marvel, Miss America là một trong những nữ anh hùng tới từ chiều không khí khác có tác dụng du hành giữa các vì sao. Sức khỏe của cô tiềm ẩn sẽ đem đến nhiều bất ngờ trong một MCU ngày càng hoành tráng.

Tuy nhiên, chi tiết gây sốc độc nhất vô nhị của trailer Phù thủy buổi tối thượng trong nhiều vũ trụ hỗn loạn đó là sự lộ diện của Gargantos cùng Strange Supreme. Nếu đã xem qua loạt phimWhat If…?, người theo dõi sẽ dễ dãi nhận ra đó là hai quyền lực hùng mạnh mẽ nhất đa vũ trụ. Gargantos vốn lấy cảm giác từ Shuma-Gorath – một vị hung thần cổ đại sinh sống giữa những chiều không khí và hút tích điện sống từ nhiều vũ trụ.

Trong khi đó, Strange Supreme tới từ dòng thời hạn nơi Christine bị tiêu diệt trong vụ tai nạn. Sau khi thành Phù thủy về tối thượng, anh sẽ dùng hàng nghìn năm hút lấy năng lượng bóng về tối từ các sinh vật huyền bí và mạnh bạo tới mức tiến công ngang ngửa Ultron thiết lập 6 viên Đá vô cực. Chiêu trò triệu hồi nhỏ rồng 3 đầu của Doctor Strange vào trailer cũng lưu ý đếnWhat If…?. Sự mở ra của nhân đồ này báo hiệu Ultron kĩ năng cao cũng đã thoát ra ngoài.

Phù thủy về tối thượng trong nhiều vũ trụ láo lếu loạnhứa hứa sẽ đưa đến nhiều nút thắt bí mật cùng vô số bí ẩn chưa được thăm khám phá. Đồng thời, yếu tố kỹ xảo trong phim cũng vô cùng hùng hổ dưới bàn tay nhào nặn của Sam Raimi – người từng triển khai bộ bố phimSpider-Manđầu tiên của Tobey Maguire.