Bụi đời chợ lớn

Đạo diễn: Charlie Nguyễn Diễn Viên Chính: Johnny Trí Nguyễn , Hoàng Phúc , Hà hiền lành , Long Điền , Huỳnh Bích Phương , Nhung Kate , Thanh Trúc , Hoàng Phi

*
Bộ phim mở màn với cảnh Lâm chở tình nhân mình là hương thơm chạy ra khỏi sự truy vấn bắt của một số đàn em của tên trùm giang hồ Tài "nhớt". Lúc không biết buộc phải trốn đi đâu, Lâm đã đến cầu cứu giúp anh trai Hùng Chợ béo - một trùm giang hồ nước của khu vực Chợ Lớn. Hùng bảo Lâm cùng Hương vào ẩn núp trong căn phòng nhỏ dại để Hùng đi nói chuyện với Tài "nhớt". Còn về phía Tài "nhớt" thì hắn ta đã nhờ một người bạn bè võ công cao nhòng là Phong "bụi" góp hắn đi giết anh em Hùng, nhưng Phong sẽ từ chối chính vì anh từng hứa với tình nhân sẽ rút khỏi quả đât giang hồ.

Bạn đang xem: Bụi đời chợ lớn

Trong vòng nửa giờ đồng hồ sau, Tài "nhớt" đứng thảng hàng chục lũ em tiến vào Chợ Lớn, Hùng cũng dẫn hàng chục bọn em kéo ra, nhì phe chạm chán nhau tại khu bùng binh nhỏ dại để yêu mến lượng. Vốn có thủ đoạn lấy Chợ lớn làm nơi kinh doanh ma túy to con từ lâu cần Tài "nhớt" bảo Hùng nếu mang lại hắn khu vực Chợ béo thì hắn sẽ bỏ lỡ chuyện Lâm cướp bạn tình của hắn. Hùng không chấp nhận khiến Tài "nhớt" giận dữ, cả nhì phe lao vào chém thịt nhau, xác fan và ngày tiết đầy trên đường, Lâm 1 mình chạy ra vị trí ấy rồi cung cấp phe Chợ mập giúp anh mình. Vào cuộc giao chiến, đúng ra Hùng sẽ giết được Tài "nhớt" mà lại Phong "bụi" đã đi vào cứu hắn kịp thời. Từ khi Phong mang đến thì phe Chợ bự bị yếu gắng hơn bắt buộc Hùng chỉ định cho bạn bè rút về, một người bạn của Lâm là Nghĩa phải chầu trời trong cuộc giao chiến.

Xem thêm:

Khi về nhà, Hùng Chợ mập và Lâm suy nghĩ ra mưu kế để giết Tài "nhớt", ngờ đâu một bạn trẻ trẻ tuổi là Bi bị dính bẫy, anh ta nghe lời Tài "nhớt" xông vào định chém Hùng tuy thế lại bị Hùng đâm chết. Bi đó là em trai người yêu của Phong "bụi", sau khoản thời gian Tài "nhớt" mang lại Phong thấy xác bị tiêu diệt của Bi, Phong tức giận mang đến nhà Hùng rồi tấn công nhau dữ dội với Hùng. Phong đâm một kém dao vào bụng Hùng rồi vứt đi, trong cơn hấp hối hận Hùng bảo lũ em chuyển cô vợ Yến đang mang thai của chính mình trốn ngoài vùng Chợ phệ thật cấp tốc để kiêng sự truy sát của Tài "nhớt". Hùng kêu Lâm gửi mình lên tầng tối đa của khu căn hộ chung cư để ngồi chứ không chịu đi bệnh viện. Kỳ - một đàn em dũng cảm của Hùng vẫn dẫn vài ba người bằng hữu đi tìm thịt Phong nhằm mục tiêu mục đích trả thù đến Hùng, cả nhị phe tiếp tục xả thân đánh nhau, Kỳ với những bạn bè khác bị Phong và lũ em của Tài "nhớt" giết thịt sạch.

Tài "nhớt" mang lại Phong "bụi" biết rằng hắn đang bắt giữ lại Trang (người yêu thương của Phong "bụi") và buộc anh ta bắt buộc chiếm lấy vùng Chợ khủng cho hắn, còn ko thì Trang đã chết. Phong đành dẫn lũ đàn em còn lại của Tài "nhớt" mang đến khu căn hộ chung cư cao cấp để làm thịt nốt Lâm cùng vài anh em Chợ phệ khác, nhì phe giết nhau tiếp tục, đến khi hai phe hầu như chết không bẩn thì Lâm xông mang lại đánh Phong tuy vậy bị Phong đánh trả dữ dội. Tài "nhớt" xuất hiện, hắn cho Phong hiểu được hắn sẽ giết Trang rồi đột nhiên rút dao đâm chết Phong. Tài "nhớt" định giết luôn luôn Lâm tuy nhiên Hương đã lao vào lãnh trọn kém dao của Tài "nhớt" để cứu Lâm. Nhận thấy cái bị tiêu diệt của Hương, Lâm khó tính xô Tài "nhớt" trường đoản cú tầng lầu cao rơi xuống khu đất chết, Hùng thủ thỉ với Lâm vài ba câu cuối cùng rồi cũng bổ ra chết vị mất không ít máu từ dấu thương bên trên bụng. Sau đêm đẫm huyết ấy, Lâm đã yêu cầu ở tù mười năm, bộ phim kết thúc với cảnh Lâm gặp mặt lại vợ con của Hùng sau khoản thời gian được ra tù.


Nguồn: Youtube Được bạn: mọt Sách đưa lên vào ngày: 27 tháng 10 năm năm ngoái