Yeu Han Tinh Thu

THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End

PhimYêu Hận Tình Thùxoay quanh một mối tình tay cha đầy bi kịch lần trước tiên lên sóng SCTV Tổng hợp. 3 con tín đồ 2 đám cưới 1tình yêuvà một cuộc tình solo phương bao che bởi những âm mưu thủ đoạn.

Bạn đang xem: Yeu han tinh thu

*

Bộ phim nói về gần như thăng trầm của gia tộc bọn họ Tô. Phần đa mối quan lại hệ phức hợp cùng tình cảm tay ba giữa Phương hào kiệt (Lưu Khải Uy) với hai chị em cùng cha khác mẹ: sơn Vũ Hàm (Đới Kiều Sảnh) với Tô Vũ Đồng (Chu Tử Vấn).

Xem thêm: Những Bức Ảnh Nghệ Thuật Đen Trắng Đầy Ấn Tượng, Những Hình Ảnh Đen Trắng Đẹp Nhất

*

Tuấn Kiệt là 1 ký gải tòa biên soạn đầy nhiệt huyết. Trong một lần tình cờ, anh gặp mặt gỡ nhì tiểu thư công ty họ Tô cùng cả hai thuộc đem lòng yêu quý anh. Tuy nhiên trong lòng nhân tài đã âm thầm thương trộm ghi nhớ cô em gái – đánh Vũ Hàm và tạo cho một chuyện tình tay bố kịch tính. Tiêu tìm là bạn thanh mai trúc mã cùng với Vũ Hàm, lúc biết Tuấn Kiệt và Vũ Hàm yêu nhau, Tiêu Kiếm cực kỳ tức giận với tìm mọi phương pháp chia giảm hai người. Trong thời gian ngày cưới của Vũ Hàm cùng Tuấn Kiệt, Tiêu tìm đã ra quyết định giết chết tuấn kiệt nhưng trớ trêu thay Vũ Đồng đang đỡ viên đạn của Tiêu Kiếm. Cũng chính vì điều đó, Vũ Hàm đã ra quyết định ra đi, có theo người con của Tuấn Kiệt, hy sinh tình yêu của bản thân cho chị gái. Cuối cùng, tuấn kiệt vì tình nghĩa đã kết duyên với Vũ Đồng nhưng trong trái tim anh chỉ gồm hình láng của Vũ Hàm.

*

Vũ Hàm trải qua đông đảo ngày khó khăn khăn, vất vả nuôi con một mình và quán triệt ai biết về đứa con của cô cùng Tuấn Kiệt. Số phận thu xếp cho Vũ Hàm và Tuấn Kiệt chạm mặt lại nhau khi cả nhì đã bước đầu cuộc sinh sống mới. Cũng thời gian đó, Tiêu tìm ra tù với tìm phương pháp trả thù mái ấm gia đình họ Tô. Bằng những thủ đoạn và thủ đoạn xấu xa, Tiêu kiếm đã sở hữu được cơ nghiệp nhà họ Tô. Vày muốn hỗ trợ Tô gia vượt qua hoàn cảnh khó khăn, Tiêu kiếm đã quyết định làm cam kết giả chiến trường và giao tất cả tiền trợ cấp cho công ty họ Tô. Giữa mặt trận khốc liệt, hào kiệt bị thương, Vũ Hàm vô cùng băn khoăn lo lắng và ngày đêm quan tâm cho anh cơ mà cả nhị đều hiểu được họ chẳng thể đến cùng với nhau bởi những rào cản cấp thiết vượt qua.