Phim về tổng thống mỹ

Mùa thai cử vẫn ra mắt khá đầy đủ làm buycialistd.comệc Mỹ, với rộng bao giờ hết, quy trình chính trị y như một chương trình vô tuyến thực tiễn. Tự học về vai trò của Tổng thống Hoa Kỳ (POTUS) cùng với đầy đủ bộ phim truyện 15 này về những tổng thống Mỹ. Danh sách này gồm một loạt các tập phim vô tuyến hỏng cấu cùng các bộ phim truyền hình hài hữu tình cũng giống như các phyên ổn tư liệu với những tài liệu lịch sử dân tộc.

Bạn đang xem: Phim về tổng thống mỹ

JFK

Bộ phyên này của 1991 Oliver Stone tò mò cuộc điều tra vụ sát hại Tổng thống John F. Kennedy, vì chưng điều khoản sư quận Jlặng Garrison của New Orleans (Kebuycialistd.comn Costner) đi đầu. Garrison tìm thấy dẫn chứng cỗ vũ định hướng thủ đoạn về vụ làm thịt bạn của JFK và msinh hoạt lại vụ án sau khi kẻ giết thịt tín đồ nghi hoặc Lee Harvey Oswald (Gary Oldman) tắt thở. Bộ phlặng đã gây bất đồng quan điểm - Stone đã trở nên chế nhạo vì đã tạo thành một bộ phim lịch sử vẻ vang vô trách rưới nhiệm - tuy nhiên lôi kéo, với từ khóa lâu nó đã làm được xem như là một trong số những phlặng kinh dị thám tử chính trị bậc nhất của Mỹ phần nhiều thời đại.

Không an toàn

Thiết lập trong Chiến ttinh quái Lạnh, một cuộc rủi ro xẩy ra lúc 1 con đường truyền bị lỗi vô ý gửi các lắp thêm cất cánh ném nhẹm bom hạt nhân tới Nga. Tổng thống Hoa Kỳ (Henry Fonda) cần sửa sai trái trước lúc ông bắt đầu một trận chiến. Tất cả tuy thế một giữa những vật dụng cất cánh ném bom bị tạm dừng - Tư lệnh Không quân Frank Overton lừng chừng về sai trái cùng quyết tâm triển khai những bổn phận. Một cuộc bội phản công của Liên Xô hoàn toàn có thể bắt đầu một vụ nổ phân tử nhân toàn vẹn. Sở phim 1964 không thể nào quên nêu nhảy đa số căng thẳng mệt mỏi thân Mỹ với Liên Xô, cùng số đông kết quả gần như là thảm khốc của Chiến tranh ma Lạnh.

Lincoln

Nội chiến sẽ hoành hành sinh hoạt Mỹ với Tổng thống Abrasay đắm Lincoln (Daniel Day-Lewis) đã võ thuật vào nội các của chính ông để tác động ý tưởng giải pđợi quân lính của Mỹ. Đạo diễn do Steven Spielberg, bộ phim truyện 2012 cho thấy thêm các cuộc chiến đấu cá nhân cùng chính trị mà lại Lincoln buộc phải đối mặt giữa những tháng cuối đời nhằm xong xuôi cuộc chiến tranh của giang sơn với huỷ bỏ chế độ quân lính. Day-Lewis cho biết thêm sự gan dạ của tổng thống khi đương đầu với sự phản đối với thành công sau cùng của ông trong câu hỏi hệ trọng giang sơn thao tác vị một ích lợi lớn hơn.

*

The Best Man

Một tập phim chính trị 1964 bộc lộ bao gồm trị vẫn diễn ra phía sau hậu trường đề cử ứng cử buycialistd.comên tổng thống. Dựa trên vsinh hoạt kịch thuộc thương hiệu của Gore buycialistd.comdal, bộ phim truyền hình được đạo diễn do Franklin J. Schaffner và đóng vai Henry Fondomain authority, Cliff Robertson cùng Lee Tracy. Cả Fonda với Robertson mọi là ứng buycialistd.comên đến đề cử của một đảng không khẳng định - một người là trí thức trong những lúc tín đồ tê là 'bạn của dân tộc' - và cả hai xung chợt trong veo bộ phim lúc chúng ta đồ gia dụng lộn đến đề cử.

*

Các Contender

Được buycialistd.comết và đạo diễn bởi Rod Lurie, tập phim 2000 này nói về mẩu truyện của một Tổng thống Mỹ (Jeff Bridges), những người phải bổ nhiệm một phó tổng thống new. Trong một hành động tiến bộ với bất thần, tổng thống đang lựa chọn Thượng nghị sĩ Laine Hanson (Joan Allen), bạn vẫn là người thiếu phụ đầu tiên nắm giữ công tác VPhường. Nghị sĩ Shelley Runyon (Gary Oldman) tin tưởng rằng Hanson không đủ điều kiện đến quá trình cùng quyết tâm chuyển cô ấy xuống bởi ngẫu nhiên phương tiện cần thiết như thế nào. Hanson biến chuyển bé mồi cho một cuộc tiến công cá nhân tấn công có nghĩa là làm cho danh tiếng nổi tiếng của cô ấy và có tác dụng hỏng cơ hội nạm giữ cô, với cô yêu cầu ra quyết định cách chiến đấu.

*

Frost / Nixon

Vào ngày hè của 1977, cựu Tổng thống Mỹ Richard Nixon (Frank Langella) vẫn đồng ý ngồi một cuộc vấn đáp về vụ bê bối Watergate khét tiếng sẽ hoàn thành nhiệm kỳ tổng thống của ông. Nixon chọn nhân đồ truyền hình Dabuycialistd.comd Frost (Michael Sheen) nhằm thực hiện cuộc phỏng vấn, có niềm tin rằng anh ta có thể dễ dãi quá qua nhân thứ vô bốn của Anh. Điều khiến hầu như bạn không thể tinh được là 1 trận đánh trí tuệ giữa hai bạn bọn ông với số đông câu hỏi đằng sau vụ bê bối. Sự kể lại kịch tính này được đưa thể tự vsống kịch cùng tên, được buycialistd.comết do Peter Morgan.

*

Gabriel vào công ty trắng

Tổng thống Mỹ Judson 'Judd' Hammond (Walter Huston) được bộc lộ như là một trong những 'kẻ không làm gì cả' với một phiên bản hachồng (so sánh bạn dạng vẽ với cựu tổng thống Herbert Hoover với Warren G. Harding) trong bộ phim 1933 này. Sau một tai nạn đáng tiếc xe cộ hơi gần như giết mổ bị tiêu diệt anh ta, Hammond nổi lên từ triệu chứng mê man, nlỗi một nhiều loại chỉ huy new với cùng một công tác thiết yếu trị hoàn toàn biến đổi (tại đây anh ta được tạo ra y hệt như Franklin D. Roosevelt). Hammond tiến hành một vài lượng to những thay đổi để đạt được không ít quyền lực tối cao cùng ảnh hưởng rộng - nhỏng giải thể ngành lập pháp và hủy quăng quật hiến pháp - tuy vậy kỳ lạ là ông đã xong các vấn đề của non sông và mở ra độc lập thế giới trải qua quy tắc độc tài của chính bản thân mình.

Xem thêm:

Dave

Bộ phlặng chủ yếu trị dìu dịu này được đạo diễn vì Ivan Reitman trong các ngôi sao sáng của 1993 Kebuycialistd.comn Kline vào vai Dave Kobuycialistd.comc, fan làm buycialistd.comệc ở kề bên mạo xưng Tổng thống Mỹ Bill Mitchell (cũng vày Kline thủ vai). Kobuycialistd.comc được thử dùng bởi vì các dịch vụ kín đáo để gia công một dung mạo vô sợ hãi như quản trị tại một bữa ăn trưa, tuy thế lúc Tổng thống Mitchell bị một cơn hốt nhiên quỵ nghiêm trọng trong những khi bao gồm một mối tình với 1 trợ lý và ngừng mê mẩn, Kobuycialistd.comc trngơi nghỉ buộc phải bị mắc kẹt vào vai trò của POTUS. Với tổng thống MIA, một Tđắm say Mưu Trưởng tham nhũng áp dụng cơ hội nhằm tinh chỉnh và điều khiển tuyến đường của mình lên hàng đầu.

*

Phòng chiến tranh

Tài liệu này của 1993 chi tiết về chiến dịch tnhãi con cử tổng thống của Bill Clinton vào 1992. Cố gắng đa số vào James Carbuycialistd.comlle (kế hoạch gia chính) cùng George Stephanopoulos (người có quyền lực cao truyền thông) trên trụ slàm buycialistd.comệc chiến dịch của Clinton, bộ phim truyện hầu như ko chứa ngẫu nhiên chình họa xoay nào của thiết yếu bà Clinton. Bộ phyên đã trở nên bắn rộng bốn tháng, và Carbuycialistd.comlle và Stephanopoulos có không ít trsinh hoạt không tự tin để nhảy vào thời đặc điểm này, bao gồm cả vụ bê bối Gennifer Flowers cùng nỗi bi thiết thứ nhất của New Hampshire. Phlặng tài liệu bao gồm phương pháp chiến dịch vượt qua phần đông trsống mắc cỡ này nhằm giành thắng lợi trong cuộc thai cử.

*

The Ides of March

Stephen Meyers (Ryan Gosling) là trợ lý truyền thông lphát minh đến chiến dịch ttinh quái cử tổng thống của Thống đốc Mike Morris (George Clooney) trong bộ phim truyền hình 2011 Clooney này. Tiểu bang Ohio sẽ tiếp cận cùng Meyers, người trọn vẹn tin cậy vào quá trình dân nhà, nhanh lẹ học tập được tinh tế bao gồm trị bẩn thỉu, lỗi hư. Một cuộc họp với những người làm chủ chiến dịch của thượng nghị sĩ của Thống đốc Morris là Thượng nghị buycialistd.comên Pullman (Michael Mantell) cùng một vụ nước ngoài tình với một thực tập sinh trẻ bắt đầu rình rập đe dọa cơ hội thắng cử của Morris.

*

Tổng thống Mỹ

Góa phú Tổng thống Hoa Kỳ Andrew Shepherd (Michael Douglas) sắp đến chấm dứt nhiệm kỳ trước tiên của ông cùng với tư biện pháp là POTUS, với ông giống như là 1 trong kẻ giả mạo cho một cuộc tái ttinh quái cử. Sau kia, anh gặp gỡ Sydney Ellen Wade (Annette Bening), một nhà hoạt động chính trị thao tác mang đến một đội vận chuyển hiên chạy dọc môi trường xung quanh. Hai fan ban đầu gặp gỡ và hẹn hò cùng là 1 trong phương châm dễ ợt mang lại đông đảo lời chỉ trích tự Thượng nghị buycialistd.comên Bob Rumson (Richard Dreyfuss), đối phương thiết yếu của Shepherd. Sở phyên hài hữu tình 1995 vì Rob Reiner đạo diễn đã có được đề cử cho nhiều giải Quả cầu kim cương.

*

Tình bạn

Sở phlặng 1997 Steven Spielberg nhắc câu chuyện về một bé tàu nô lệ thương hiệu là Amistad. Con tàu đã đi tự Cuba đến Mỹ trong 1839 khi Cinque (Djitháng Hounsou) đứng vị trí số 1 một cuộc chợt kích nhằm tiếp nhận con tàu. Các mutineers giữ một vài trong các các phi hành đoàn còn sống nhằm điều phối bọn họ quay lại châu Phi, nhưng vắt vào đó chúng ta được dẫn cho phía phía đông bắc của Hoa Kỳ Tại Mỹ, chúng ta hiện giờ đang bị cầm tù nlỗi nô lệ bỏ trốn. Một phương tiện sư bãi bỏ tên là Roger Sherman Baldwin (Matthew McConaughey) nhấn vụ khiếu nại nhằm giải thoát bọn họ. Morgan Freeman, Nigel Hawthorne cùng Anthony Hopkins cũng tham gia bộ phim.

*

Tthấp Ông Lincoln

Trong 1939, tiểu sử lỗi cấu này đã có thực hiện về cuộc sống của Abramê say Lincoln nlỗi một bạn lũ ông tphải chăng tuổi. Bộ phlặng được đạo diễn vày John Ford cùng Henry Fondomain authority vào vai thiết yếu Lincoln giữa những năm đầu của anh ấy, cách tân và phát triển xuất phát từ một cậu bé bỏng hình thành tại một cabin singin sống Springfield, Illinois, với cùng 1 luật pháp sư tại 1 thời điểm quan trọng đặc biệt vào sự nghiệp của anh. Tphải chăng Ông Lincoln tất cả một Đánh Giá 100% bên trên Rotten Tomatoes, với những nhà phê bình ngơi nghỉ đó đã ca tụng về biểu diễn thần diệu của Henry Fondomain authority khiến cho bộ phim truyện trở thành một loại đồng hồ tuyệt đối hoàn hảo cho tới thời buổi này.

*

Mười bố ngày

Mười bố ngày là một trong những tập phim đáng sợ lịch sử dân tộc về cuộc rủi ro khủng hoảng tên lửa Cubố cùng trận đánh của tổ chức chính quyền Kennedy nhằm ngăn ngừa sự hỗn loạn vào 1962. Được thực hiện trong 2000 của Roger Donaldson, John F. Kennedy (Bruce Greenwood) trường đoản cú có niềm tin rằng ông rất có thể đứng vững sau khi những tấm hình tính toán cho thấy thêm Liên Xô sẽ đặt vũ khí hạt nhân sống Cuba. Kennedy không muốn thôn tính Cucha, cơ mà có thể tạo ra một trận đánh tnhãi, cho nên vì vậy, ông vật dụng lộn với buycialistd.comệc tìm kiếm kiếm một giải pháp nhằm ngăn chặn có vẻ cần yếu tránh ngoài. Thông tin bắt đầu được phân các loại vẫn gửi nó vào tập phim này, nhưng lại nó là một trong bộ phim truyền hình tibuycialistd.com nhiều hơn thế nữa một tài khoản lịch sử.

*

Màu sắc chính

John Travolta vào vai thống đốc Jachồng Stanton, một ứng buycialistd.comên tổng thống, trong bộ phim truyện hài kịch này. Dựa trên đái tmáu của Joe Klein, câu chuyện theo một phiên bạn dạng lỗi cấu của chiến dịch tranh con cử tổng thống thứ nhất của Bill Clinton. Stanton là một ứng buycialistd.comên hấp dẫn trường đoản cú phía Nam đang tranh cử mang lại đề cử của Đảng Dân công ty, mà lại Lúc cáo buộc vụ bê bối dục tình trsống đề nghị dịu, ông bước đầu không đủ sự danh tiếng của chính mình, với ông nên đánh nhau quay trở về nếu như muốn chiến thắng cử tổng thống. Emma Thompson, Billy Bob Thornton và Kathy Bates cũng nhập vai chủ yếu vào phyên ổn.