Phim tây thi bí sử thuyết minh

TPO - "Nàng Tây Thi đẹp nhất màn ảnh" được cô bé sĩ Quỳnh Dao không còn lời mệnh danh nhan sắc, thần thái: “Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng” (Thuần khiết như nước, đẹp bi quan như giấc mộng”.

Loạt phim cổ trang china những năm cách đây không lâu đều bán chạy bởi không chỉ nội dung hấp dẫn, kĩ xảo đẹp... Mà còn có dàn mỹ rất đẹp xuất chúng. Mặc dù nhiên, vẻ đẹp đời thực đi vào màn hình ảnh cũng gây những tranh cãi.

Bạn đang xem: Phim tây thi bí sử thuyết minh

Phim “Hậu cung Như Ý truyện” cuốn hút thế nào có lẽ rất nhiều người theo dõi Việt sẽ biết, bởi tập phim truyền hình nhiều tập này từng gây “sốt” không chỉ có ở thiết yếu quốc cơ mà cả ở ta. Nhân trang bị thủ vai Như Ý chính là Châu Tấn, tứ đại hoa đán của trung hoa vào đầu thập niên 2000, cùng với Chương Tử Di, từ bỏ Tịnh Lôi cùng Triệu Vy.

Châu Tấn sinh năm 1974, chị nhập vai Như Ý khi sẽ ngoại tứ tuần. Dù tầm vóc vẫn miếng mai với nhập vai miễn chê song thứ khán giả “soi” nàng nghệ sỹ lại đó là nhan sắc. Một vài người trực tiếp thắn nói Châu Tấn tương đối quá tuổi để hóa thân Như Ý. Mà lại phần bình luận nhiều hơn đó là khuôn phương diện “đơ” và dòng cằm thừa dài, song môi tều tều của người mẫu Như Ý. Nghi hoặc đặt ra, nhằm níu duy trì nhan sắc hình như Châu Tấn đang “làm gì đó” với khuôn mặt của mình?


*
Châu Tấn vào "Hậu cung Như Ý truyện"

Tuy nhiên một số fan của Châu Tấn lại bênh “thần tượng”. Dẫu rằng chị ấy không còn đẹp như xưa cơ mà so cùng với Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc của “Diên Hy công lược” vẫn “ngon” hơn nhiều. Dù không làm người theo dõi thực sự mãn nhãn sống dung nhan, song nội dung phim hấp dẫn, diễn xuất xuất thần của Châu Tấn và Ngô Cẩn Ngôn đã giúp “Diên Hy công lược”, “Hậu cung Như Ý truyện” thành phim cung đấu nạp năng lượng khách.


*
Không nên quá xinh đẹp song không có bất kì ai hợp vai Ngụy Anh Lạc hơn Ngô Cẩn Ngôn

“Khuynh thay hoàng phi”, vày Lâm tâm Như phân phối và vào vai chính, cũng là một trong trong những bộ phim cung đấu hấp dẫn. Lâm vai trung phong Như không biến thành chê già, không biến thành chê xấu, thậm chí còn được khen xinh đẹp song một bộ phận khán giả tức giận vẫn mang đến rằng gương mặt phúc hậu với con đường nét đầy đủ của Lâm chổ chính giữa Như không phù hợp với vai công chúa Mã Phức Nhã, một người đẹp có sắc đẹp khuynh thành. “Khuynh ráng hoàng phi” vốn được gửi thể từ đái thuyết ăn khách của chiêu mộ Dung im Nhi. Dung nhan Phức Nhã sống trong truyện được biểu lộ “chỉ rất có thể tồn tại làm việc thiên giới”, mong mỏi manh với thoát tục. Cũng chính vì thế, diễn viên như thế nào vào vai Phức Nhã, cho dù là mỹ nhân không tính đời, cũng vô cùng áp lực.

Xem thêm:


*
Lâm trung tâm Như vào "Khuynh cố gắng Hoàng Phi"

Có fan nói, hãy chọn Trịnh Sảng đóng vai Phức Nhã, vì chưng Trịnh Sảng dường như đẹp thanh thoát, sương khói. Song khi Trịnh Sảng vào vai một hotgirl khác, người đẹp Lương Nhi, bạn tình mê say của Khang Hy trong “Người tình Khang Hy” cũng ko tránh ngoài lời khen, giờ đồng hồ chê. Có chủ ý “phê” Trịnh Sảng dung nhan thiếu tự nhiên, chưa ổn lắm khi vào vai fan chiếm duy trì trái tim của vị vua tài ba, đa tình Khang Hy.


*
Trịnh Sảng vào "Người tình của Khang Hy"

Nhưng ko vai diễn nào áp lực hơn vai Tây Thi, bởi Tây Thi là đại mỹ nhân trứ danh, cầm đầu trong “tứ đại mỹ nhân” trong lịch sử vẻ vang Trung Quốc. Khán giả và media trao vinh dự nữ Tây Thi đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh cho Tưởng đề nghị Cần, mỹ nhân được đàn bà sĩ Quỳnh Dao hết lời mệnh danh nhan sắc, thần thái: “Thanh linh như thủy, ưu mỹ như mộng” (Thuần khiết như nước, đẹp bi lụy như giấc mộng”.


*
Tưởng buộc phải Cần cùng với vinh dự cô gái Tây Thi đẹp tuyệt vời nhất màn ảnh

Đã có thiếu phụ Tây Thi đẹp tuyệt vời nhất màn hình ảnh thì cũng lại sở hữu nàng Tây Thi xấu độc nhất màn ảnh. Người không may ấy đó là An Dĩ Hiên trong “Nếm mật nằm gai” (2007). Thực ra, An Dĩ Hiên cũng chính là một mỹ nhân ngoài đời, song có vẻ sản xuất hình cổ trang không hợp với thần thái, khuôn mặt khá văn minh của chị.


Một nữ giới diên viên trẻ em khác cũng trở thành cho là chưa đủ đẹp nhằm vào vai Tây Thi, đó đó là Ô Tĩnh Tĩnh vào “Tây Thi túng bấn sử”. Thiếu nữ diễn viên sinh năm 1991 bị reviews nhan sắc không tồn tại gì nổi trội không hợp vào vai đại hotgirl Tây Thi. Tuy nhiên bù lại, Ô Tĩnh Tĩnh được vẻ ngây thơ, trong sạch rất tương xứng với tính cách cô gái Tây Thi vào “Tây Thi bí sử”.


rất có thể thấy, trong nhiều bộ phim truyện cổ trang của Trung Quốc, hầu hết các khuôn mặt diễn viên được chọn vào vai hotgirl đều là những người dân đẹp gồm “số má” của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ. Nhưng mỹ nhân trong đời thực cũng không tránh khỏi sự soi xét, chê bai của khán giả, mỗi một khi họ vào vai thành siêu mẫu khuynh thành vào phim.