NGUYỄN PHI HÙNG TIẾT LỘ VÌ SAO ĐẾN GIỜ VẪN ĐỘC THÂN

Nguyễn Phi Hùng sinh năm 1977 là ca sĩ, diễn viên khét tiếng với những bài hát như Tình đối kháng côi, Mưa tốt vọng, vắng vẻ cha, dáng vẻ em
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin tiểu sử ca sĩ Nguyễn Phi Hùng

Nguyễn Phi Hùng sinh Ngày 24, tháng 6 ,năm 1977 trên Hà Tây(nay thuộc Hà Nội).

Bạn đang xem: Nguyễn phi hùng tiết lộ vì sao đến giờ vẫn độc thân

Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, diễn viên.

*
Nguyễn Phi Hùng được khách hàng hàng chăm chú đến sau khi anh hát thành công những ca khúc như Tình đối kháng côi, Mưa tuyệt vọng, vắng vẻ cha, dáng em..., từng đạt danh hiệu Diễn viên triển vọng của phần thưởng Cánh Diều Vàng. Anh đã là ca sĩ chọn lọc của Trung tâm năng lực Mới, Nguyễn Phi Hùng đã và đang tự mở riêng cho doanh nghiệp công ty sale nhà khu đất tại quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Xuất thân là diễn viên múa ballet, giỏi nghiệp ngôi trường Múa vn hệ 7 năm. 12 tuổi, Nguyễn Phi Hùng vượt qua kỳ thi tuyển và được trao vào học tập tại trường Múa Việt Nam. 

Năm 1996, giỏi nghiệp các loại ưu, anh về thao tác tại Đoàn Ca múa Nhạc nhẹ Trung ương. 

Cuối năm 1998, Nguyễn Phi Hùng chuyển vào TPHCM, công tác làm việc tại Đoàn Ballet tháng Mười.Tình cờ phát hiện giọng hát của Nguyễn Phi Hùng cùng được nhạc sĩ Nguyễn độc nhất Sinh ủng hộ, chị Thuỷ Nguyễn - chủ tịch Trung tâm khả năng Mới đề xuất Phi Hùng có tác dụng ca sĩ chọn lọc của Trung tâm. 

Năm 2001, Nguyễn Phi Hùng nổi lên cùng với Tình đối kháng côi, Mưa hay vọng, vắng cha, Anh không thích ra đi, dáng vẻ em..., phần nhiều là các ca khúc nhạc Hoa lời Việt gồm giai điệu vơi nhàng, dễ dàng nghe, cân xứng với chất giọng và cách thể hiện tại chân phương của anh. 

Với một ngoại hình quan trọng thuận lợi cho màn trình diễn sân khấu, Nguyễn Phi Hùng còn có lợi thế khi phối kết hợp hát cùng với vũ đạo. Sau khoản thời gian đã thành công ở nghành nghề âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng đang lấn sảnh sang lĩnh vực điển ảnh. Với bộ phim truyền hình "Hải Âu" anh đã đoạt phần thưởng Diễn viên triển vọng của phần thưởng Cánh Diều tiến thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam. 

Tiếp kia anh lại liên tục xuất hiện nay trong bộ phim hài Khi đàn ông bao gồm bầu được hấp thụ vào dịp tết Ất Dậu.

Xem thêm:

Cho đến bây giờ anh vẫn tham gia không hề ít bộ phim, mới nhất là vai thiết yếu trong phim "Tình yêu Còn Lại" diễn lân cận nữ diễn viên thanh Thúy.Sau một thời gian vắng bóng trên những sân khấu ca nhạc lớn, Nguyễn Phi Hùng vừa ghi lại sự trở lại của chính mình bằng một album với tên "Nhỏ ơi! Anh lưu giữ em". Đây là một trong album cho thấy thêm những cố gắng tìm tòi và làm mới mình của Nguyễn Phi Hùng trong thời hạn qua. Với tương đối nhiều cảnh con quay tình tứ, lãng mạn với cô ca sỹ trẻ Vy Oanh có mặt trong album đã khiến cho dư luận để dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm thân hai người. 

Vừa qua Nguyễn Phi Hùng đã và đang tự mở riêng cho bạn công ty kinh doanh nhà khu đất tại q7 (HCM), Nguyễn Phi Hùng trung tâm sự "Đối với tôi thì nghệ thuật vẫn là ưu tiên số một. Tôi mở công ty cũng chính vì có sự hỗ trợ rất sức nóng tình của các người trong doanh nghiệp mà tôi đã gắn bó suốt 9 năm qua. Việc sale là sự chuẩn bị cho tương lai sau này. Tôi cảm giác yên vai trung phong hơn ví như như mình có thêm một các bước mới."