Người Đẹp Tây Đô

*

Bạn đang xem: Người đẹp tây đô

* Ấn tượng của Hồng Ánh về NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc ra sao?

- Diễn viên Hồng Ánh: với tôi, NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc là nuốm hệ “cây nhiều cây đề” của điện ảnh Việt Nam. Thời còn nhỏ, khi mở ti vi xem, qua những đoạn phim đen trắng, tôi đã nhìn thấy chú với đều vai tua góc, phản nghịch diện như phim Con thú tật nguyền... Sau đây tôi vào nghề, lúc đi thi Diễn viên điện ảnh triển vọng 1995, nhóm dự thi trong các số đó có tôi đã có chú gợi ý làm tè phẩm, để rồi tôi có cơ hội được chú mời vào vai Bạch Vân vào Người đẹp Tây Đô (lúc kia tôi được giải 4 chung cuộc và giải người đẹp duyên dáng, giải Ứng xử tốt nhất). Chú là một trong những “tượng đài” trong nghề của tôi, mặc dù tôi biết chú không qua đào tạo chính quy ở nghành nghề dịch vụ diễn viên, đạo diễn. Chú là bạn trí thức tất cả sự từ học vô cùng lớn khiến tôi siêu ngưỡng mộ.

Vì bộ phim truyện đầu tiên tôi đóng bởi vì chú đạo diễn buộc phải tôi rất tuyệt vời và nhớ mãi lưu niệm về chú. Đạo diễn Lê Cung Bắc là bạn rất yêu thương thương, kính trọng diễn viên, luôn dành đều ưu tiên đến diễn viên bên trên phim trường. Gồm điều vui là khi la mắng ai thì chú phần lớn nói tiếng Pháp bởi chú sợ hãi nóng giận nói lời tổn thương bạn khác. đa số ngày cuối đời của chú, tôi cũng có thể có dịp mang đến thăm. Chú ngồi xe pháo lăn vày chân khá yếu, tuy thế vẫn tỉnh táo, sáng suốt trong trò chuyện. Chú cũng đã chạm mặt những bạn chú yêu thích như chị Việt Trinh, Võ Sông Hương, tôi, biên kịch Phạm Thùy Nhân…


* Vai Bạch Vân của chị đã có được đạo diễn hài lòng? Chú cổ vũ diễn viên mới như thế nào?

- cơ hội đó, tôi là tín đồ mới mà cần còn diễn theo bạn dạng năng, chú bảo cười hay khóc thì tôi làm theo thôi. Chú xuất xắc chọc tôi là lúc máy ngưng rồi tuy vậy chú ko kêu cắt, cứ để tôi diễn, làm tôi cứ cầm diễn miết, cảnh khóc cũng khóc mãi. Tiếp đến thấy mọi bạn cười, chú new cười cùng chạy lại dỗ. Chú dạy: người diễn viên phải luôn luôn giữ sự hồn nhiên, tx thanh xuân cho nhân vật, nếu sau này con - Hồng Ánh - có theo nghề lâu hơn thì cũng hãy nhớ rước để luôn làm bắt đầu và không còn mình với những loại vai.


*

*

Hồng Ánh (trái) và Việt Trinh vào hai mẹ Bạch Cúc - Bạch Vân vào phim Người đẹp nhất Tây Đô của đạo diễn Lê Cung Bắc


Xem thêm:

* khi Người đẹp Tây Đô công chiếu, nhận được sự cỗ vũ và yêu quý của khán giả dành cho bộ phim, đạo diễn Lê Cung Bắc có share gì cùng với chị?

- Chú rất từ tốn và nói chú không làm cái gi cho Hồng Ánh, mọi thành công xuất sắc là do cố gắng nỗ lực của con, chú chỉ khơi gợi với đặt đúng vị trí cho bé diễn thôi. Chú nói khi nhỏ ra đường, người theo dõi không gọi bé là Hồng Ánh mà gọi Bạch Vân thì nên lấy đó làm niềm sung sướng lớn của một bạn diễn viên cùng với chú đó là một trong những hạnh phúc to hơn nữa vì chú đã thành công xuất sắc trong việc tìm và đào bới kiếm, ra mắt được một khuôn mặt diễn viên mới có triển vọng, tài năng.

* về sau khi thấy bước tiến dài của chị ý trong sự nghiệp điện ảnh, chiếm nhiều giải thưởng lớn lẫn cả về diễn xuất lẫn làm cho đạo diễn, công ty sản xuất, đạo diễn Lê Cung Bắccó thấy vui vì “phát hiện” năm đó của bản thân không?

- trong thời hạn tháng sau này, bất kỳ tôi làm cho gì, đóng góp kịch trên sảnh khấu hay làm đạo diễn phim, chú đều phải có mặt, đi xem reviews và share tác phẩm thuộc tôi. Tôi còn có khá nhiều kỷ niệm cùng với chú khi đi dự lễ hội phim Cannes (2011) sinh hoạt Pháp, chú như “cá gặp gỡ nước", xông xáo làm phiên dịch giúp rất nhiều người. Tôi chỉ bao gồm tham gia 2 bộ phim truyện của chú dẫu vậy vô cùng quan trọng đối đối với cả tôi lẫn chú, đó là phim trước tiên của tôi là người mẫu Tây Đô cùng phim ở đầu cuối chú làm cho đạo diễn là Giã trường đoản cú cô đơn. Đây là phim điện hình ảnh chiếu rạp, quay kết thúc vào thời điểm cuối năm 2019, tôi đóng thuộc diễn viên Bùi bài Bình, thương Tín, cựu chân dài Anh Thư…; nhưng vị dịch Covid-19 phải mọi máy bị ngưng lại lúc đang có tác dụng hậu kỳ. Lúc ấy chú cũng phát hiện nay mình bị ung thư phổi, đề xuất giờ không rõ phim đang ra rạp lúc nào. Phim nói đến những người lao hễ trầm cảm với những thảm kịch riêng, họ gặp nhau và có được sự kết nối, share với nhau để tiếp tục cuộc sống trong dòng chảy của một city ngổn ngang, lập cập cơm áo gạo tiền…


*

Tuy ko chụp thông thường nhưng Hồng Ánh với đạo diễn Lê Cung Bắc từng tái ngộ tại LHP Cannes 2011 và đó cũng là 1 kỷ niệm đẹp giữa hai thầy trò ngơi nghỉ Pháp


Khi ban đầu làm bộ phim truyện Giã trường đoản cú cô đơn, chú gồm nói với tôi phim điện ảnh này nhất thiết Hồng Ánh bắt buộc đóng cùng với chú bởi vì sau Người đẹp mắt Tây Đô, 20 năm rồi không làm phim thuộc nhau. Với tôi thì chưa khi nào tôi không đồng ý lời mời hay kiến nghị gì tự chú.

Tôi biết chú còn tồn tại một trọng tâm nguyện là xuất bản một cuốn sách share những ghê nghiệm, đúc kết về nghề cho các thế hệ sau và chú đã và đang viết được rất nhiều ghi chú. Hy vọng sẽ mau chóng có fan tìm gom lại nhằm chấp bút và biên tập, hoàn thành. Tôi quá nhớ tiếc nuối khi vậy hệ diễn viên nam giới hào sảng, sống có nhân cách, nét diễn đa dạng, vừa lịch lãm vừa tua góc, cá tính, những nhiệt huyết mê man như chú Lê Cung Bắc hiện không thể nhiều. Cần nói NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc vẫn sống một cuộc đời trọn vẹn, quá hãnh diện và tự hào với đồng nghiệp, gia đình và người hâm mộ.

* Xin cảm ơn những share từ diễn viên Hồng Ánh về NSƯT - đạo diễn Lê Cung Bắc.


#Lê Cung Bắc #Đạo diễn Lê Cung Bắc tắt hơi #diễn viên Hồng Ánh #Người rất đẹp Tây Đô #Bạch Cúc #Bạch Vân

bí quyết nào để có một tx thanh xuân đầy color và trải nghiệm?

định nghĩa tổ nóng thời kỳ ‘Bình hay mới’: An toàn, tích vừa lòng mọi app

Ứng dụng năng lượng tương lai - Giải pháp chi tiêu bất cồn sản bền vững

xử lý cho lao cồn ở vùng quan trọng khó khăn được nghỉ hưu sớm

quản trị nước Nguyễn Xuân Phúc gặp gỡ mặt cựu binh sĩ Đường sài gòn trên biển

kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm mới 2021: Techcombank dẫn đầu tiền nhờ cất hộ không kỳ hạn

‘Dò đường’ tra cứu cách phát triển "thành phố thông minh"