MINH HẰNG KHỔ SỞ ĐÓNG VAI GIẢ TRAI

Trong tập đầu tiên của "Vừa Đi Vừa Khóc", Thêu (Nhã Phương) sẽ lộ bản chất mê trai. Cách theo xua đuổi Đông Dương (Minch Hằng) của cô ý nữ giới khiến cho người theo dõi "rúc hồn".


Bộ phlặng truyền hình Việt Nam được rất nhiều khán giả muốn chờ: Vừa Đi Vừa Khóc đã chủ yếu thức vạc sóng tập đầu tiên. Không phụ kỳ vọng, tập đầu tiên Mặc dù chỉ mới giới thiệu sơ lược hoàn cảnh của những nhân vật trong phyên ổn nhưng vẫn gây cười đáng kể.
Minc Hằng đóng vai cô cô bé giả trai Đông Dương khờ khạo với tạo hình "nhỏ nhắn trai chậm lớn" hơi dễ thương. Ở tập đầu, Đông Dương và Hải Minh (Lương Mạnh Hải) vẫn chưa gặp nhau cần cặp đôi chính không có gì để bàn. Ngược lại, những cặp đôi mặt lề lại được dịp gây chăm chú.

Thú vị nhất trong Vừa Đi Vừa Khóc tập 1 chính là nhân vật của Nhã Phương: Thêu với tình cảm tréo ngoe cô phái nữ dành riêng cho Đông Dương. Thêu lộ rõ bộ mặt thật từ rất sớm, là một cô thiếu phụ... "bá đạo đến từng hạt gạo". Thêu miệt mài theo đuổi Đông Dương, mặc dù bị Đông Dương cần sử dụng mọi bí quyết rời mặt: từ khulặng bảo đến bỏ trốn, thì Thêu vẫn mặt dày không bỏ cuộc. Thậm chí còn "cảnh cáo" Đông Dương nên nghe lời mình vì "anh biết tính em rồi đó". Nhưng chỉ cần Đông Dương ngoan ngoãn cho chính mình "cưa" thì Thêu lại trở về trạng thái vui vẻ, nhiệt tình, hết sức đáng yêu.

Tính phương pháp mê trai bá đạo của Thêu khiến những bạn phyên ổn hoạt hình nhớ đến nhân vật Pucca- cũng "bất chấp hết yêu nhau đi Garu". Song kiếm hợp bích thuộc Thêu là em gái Lụa (Ninc Dương Lan Ngọc), người cũng khôn xiết hồn nhiên như... bị điên với mê trai không kém. Cặp chị em Thêu - Lụa đặc biệt chiếm được tình cảm của khán giả trong tập đầu với được tặng đến biệt danh "chị em Pucca phiên bản người".

Bạn đang xem: Minh hằng khổ sở đóng vai giả traiTuy mê trai nhưng Thêu rất gồm chọn lọc: chỉ mê Đông Dương. Nhưng vỏ quýt dày tất cả móng tay nhọn, Lố (La Quốc Hùng) là kẻ theo đuổi Thêu dày mặt ngang ngửa. Thật tiếc là anh bị cô thanh nữ đối xử cực phũ psản phẩm. Để "tống cổ" Lố khỏi đường tình, Thêu ko chỉ la hét, mắng mỏ Lố liên hồi, mà hơn nữa bạo lực đạp lên chân anh một giải pháp hả hê.

Nhân vật Lố vày La Quốc Hùng đảm nhận cũng ghi điểm cộng về tính hài hước vào tập 1 của Vừa Đi Vừa Khóc. Anh đàn ông chào bán cá dạo này Tuy mặt dày, vô duim, lố bịch... nhưng được chiếc rất hồn nhiên - xứng đáng trở thành "bạn điên" của Lụa. Sau Khi bị Thêu đàn áp bằng cả ngôn từ lẫn vũ lực, Lố ko ngại trả lại hết đống tính từ "mỹ miều" mà lại Thêu mắng bản thân.
đoạn Clip độc quyền: Trích đoạn "Vừa đi vừa khóc" tập 1 cùng một vài cảnh của tập 2
"Sự nghiệp" tập thể hình vĩ đại của Đông Dương cũng hài hước không hề kém. Với quyết trung tâm huấn luyện "con cháu trai" mình thành một đứa thật đô, thật "men", bà nội của Đông Dương đã lôi cháu đến một chống tập thể hình, gửi mang đến chàng trai huấn luyện viên cao to lớn đẹp trai. Những rắc rối của một cô thiếu phụ giả trai giữa bầy đàn ông đích thực như: bị huấn luyện viên yêu thương cầu cởi áo để kiểm tra cơ bắp... khiến khán giả ko thể nhịn cười.
*
*

"Chị Chanh" Phương Thanh hao mặc dù xuất hiện hơi ngắn nhưng khôn xiết ấn tượng. Vào vai người đàn bà nghèo khổ, bươn chải, vớ phải ông chồng rượu chè be bét, diễn xuất chân thật của Phương Tkhô hanh vừa làm cho khán giả cười vày sự cộc cằn, dữ dội, lại vừa xúc động trước những giọt nước mắt uất ức của chị.

Xem thêm:


So với các nhân vật còn lại thì vai nam bao gồm Hải Minh của Lương Mạnh Hải ko xuất hiện nhiều vào tập đầu cùng cũng chưa khiến ấn tượng mấy. Nổi bật nhất của nhân vật này là cảnh trung ương sự tình cảm với Qulặng (Bảo Anh). Tuy nhiên đây cũng chính là cảnh phyên ổn bị đánh giá chỉ là sến nhất vào tập 1 của Vừa Đi Vừa Khóc. Những tình tiết kể lại Khi Hải Minch cùng Bảo Quim gặp gỡ, yêu thương nhau cùng cầu hôn lãng mạn như… tiểu thuyết, khiến khán giả đang thích thú với kiểu phyên hài hước, chân thật trước đó hơi bị "dội".
Ngay sau thời điểm phát sóng, Vừa Đi Vừa Khóc nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.
Trong tập tiếp theo của Vừa Đi Vừa Khóc, Đông Dương với Hải Minch sẽ gặp nhau lần đầu tiên. Lần liền kề mặt đầu tương đối trớ trêu Khi Hải Minc xỉn quắc cần câu, cởi trần nằm ất ơ mặt vệ đường. Còn Đông Dương sau khi định bỏ lơ nhưng vị mê trai đẹp đề xuất đã cù lại "cưu mang" anh. Tình huống này hứa hẹn với đến nhiều tiếng cười mang lại khán giả.