Phim cũ mà hay: con đường tơ lụa

"Con đường Tơ Lụa"của đạo diễn Tiller Russell vừa trình làng với rất có thể được coi như từ ngày 19 tháng 202một năm XNUMX. Một vở kịch về sự việc trỗi dậy và sụp đổ của trùm ma túy Ross Ulbricht trên Dark Web - xuất hiện thêm với cùng một chú ý khổng lồ lớn: "Câu cthị xã này là sự thiệt. Ngoại trừ đều gì công ty chúng tôi sẽ tạo ra hoặc đổi khác. ĐỒNG Ý!

Bộ phyên ma mạng dựa trên sự thật này ban đầu vào năm trước đó trên một Trụ sở của Thỏng viện Công cùng San Francisteo. Như Ross W. Ulbricht - người gây dựng một thị phần trực đường có tên Silk Road, khu vực mua với buôn bán ma túy phi pháp - giải thích mang đến phái nam diễn viên Niông chồng Robinson vào phần lồng giờ, một cảm tình chống độc đân oán táo bị cắn bạo.

Bạn đang xem: Phim cũ mà hay: con đường tơ lụa


Đoạn trình làng Con đường tơ lụa (Link)

Con mặt đường tơ lụa từ một bài báo năm 2014 bên trên Rolling Stone

Nlỗi được trích dẫn trong Bài báo của Rolling Stone từ năm 2014 của David Kushner, bộ phim đã được gửi thể. Anh ấy đang nói về việc tạo nên một Thị phần trực tuyến - website Silk Road, một “Amazon cho ma túy” - khu vực hầu như tín đồ rất có thể cài và phân phối đầy đủ lắp thêm một biện pháp ẩn danh, không xẩy ra tường ngăn của “đơn vị nước”. Anh ấy đề cùa đến “tường ngăn tất yêu thừa qua giữa nhân loại ngày nay cùng nhân loại nhỏng tôi muốn”, và dự án công trình của anh ý ấy là về “lấy lại tự do của bọn chúng ta” thế nào. Tư tưởng triết học tập sau cuối hướng đến một nhân loại thoải mái.

Trúc vị là vai trò của một quánh vụ DEA, tín đồ đã trở nên phán quyết sáu năm tù bởi đánh cắp bitcoin trong quá trình khảo sát. Bài báo của Rolling Stone không đề cùa đến sệt vụ này, tuy nhiên vị mục tiêu kịch tính, Russell, bạn vẫn chuyển thể kịch phiên bản, đã tạo thành nhân vật công an quá đồi, thất sủng Richồng Bowden (Jason Clarke), bị hạ cung cấp xuống tù đọng mạng sau đó 1 sự vậy không mong muốn trong Puerto Riteo với một thời hạn vào trại cai nghiện nay. Nó thêm một ít hứng thụ mang lại phân tích về mèo và con chuột của Ulbricht.

Xem thêm:

Khu Khoa học tập Viễn tưởng của Thư viện Công viên Glen - thỏng viện chỗ Ross Ulbricht, hay còn gọi là Dread Pirate Robert, được biết đã trở nên bắt vì chưng quản lý trang web Silk Road (vả.)

Có một sự kính trọng hoặc tôn thờ cố định giành cho Ulbricht vào phyên ổn, thỉnh thoảng nó gần như là là sự đồng ký kết đến lòng tin của anh ấy về tự do tối thượng. Điều này trong những lúc cuộc phân tách của anh ý ta trên Thị Trường chợ Đen xong trong bạo lực với cầm tù.

Nó vẫn là một trong những thực sự ngon ngọt chơi nhởi mẩu truyện về một sự thật đầy ma túy và phần đông vụ làm thịt fan trên mạng, nhưng lại bạn có thể thắc mắc tại sao anh ta lại được đưa cho một tập phim tiểu truyện của riêng biệt bản thân điều này.

Các nguồn bao gồm HoustonChronicle (EN), LA Times (EN), National Interest (EN), Thời báo Thành Phố New York (EN)