Phim 7 năm hôn nhân

(NLĐO) - Phim truyền hình nước hàn lấy chủ thể ngoại tình với tương đối nhiều cảnh rét dán nhãn 19+ bao gồm tựa đề "Thế giới hôn nhân" bứt vạc ngoạn mục, biến hóa phim có số lượng người xem tối đa từ trước đến thời điểm này trong lịch sử phim truyền hình cáp sinh hoạt Hàn Quốc.


Theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, tập mới nhất của "Thế giới hôn nhân" (The World of the Married) đã thu hút lượng người xem vừa phải là 24,33% trên cả nước. Số lượng này vẫn vượt qua kết quả 23,78% số người xem mà "Lâu đài tham vọng" (Sky Castle) giành được năm 2019, mở ra kỷ lục mới.

Bạn đang xem: Phim 7 năm hôn nhân

Với công dụng này, Phim "Thế giới hôn nhân" biến đổi phim có rất nhiều người xem tối đa từ trước đến lúc này của đài truyền họa cáp quốc gia JTBC, cũng như truyền hình cáp trên Hàn Quốc. Đồng thời, dẫn đầu tỉ lệ tín đồ xem trong những chương trình vạc sóng thuộc khung giờ.Theo Soompi, cùng với kỷ lục này, trong lịch sử hào hùng truyền hình cáp Hàn Quốc, chỉ với lại chương trình truyền hình thực tế "Mister Trot" của TV Chosun là vượt phim "Thế giới hôn nhân". Chương trình này đắm đuối 35,7% fan xem. Tuy nhiên, đây là lĩnh vực chương trình truyền hình, không giống với phim truyền hình.

"Thế giới hôn nhân" là phim làm cho lại trường đoản cú loạt phim "Doctor Foster". Nội dung triệu tập vào chuyện ngoại tình trong hôn nhân và báo thù với những cốt truyện kịch tính, hấp dẫn. Chuyện phim luân chuyển quanh bác sĩ Ji Sun Woo xinh đẹp, thành công bên người ông xã điển trai, nhiều có, đàn ông khỏe mạnh. Ai ai cũng tưởng cô sinh sống trong hạnh phúc tuyệt vời nhất nhưng thực tế không giống như thế. Ji Sun Woo phân phát hiện ông chồng ngoại tình và ngày càng lộ vẻ trơ tráo, tồi tệ. Cô từng bước thực hiện kế hoạch trả thù tình ái...

Xem thêm: Cách Nắc Khi Quan Hệ - 14 Điều Quan Trọng Về “Chuyện Ấy” Bạn Cần Biết
Câu chuyện tình yêu gia đình, hôn nhân, ngoại tình không mới nhưng vào "Thế giới hôn nhân" lại được thể hiện bắt đầu lạ. Chuyện phim không dễ đoán, chẳng lê thê ủy mị theo kiểu thường nhìn thấy của dạng phim này.

Sau 12 tập, phim tạo cho tranh cãi đối lập trên những diễn đàn, trang mạng. Nhiều người nhận định rằng tình ngày tiết phim táo khuyết bạo, khiến cho mọi bạn bất ngờ. Mặc dù nhiên, một số dị thường nhận xét phim tạo nên câu chuyện nặng nề tin, một vài tình huyết phi lý, không chân thật. Dẫu vậy, sức thu hút của phim vẫn tăng thêm theo từng tập, phần diễn xuất ấn tượng, nhận được rất nhiều lời khen.


*

*
rước mã mới

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Phấn kích thử lại sau.


Báo người lao đụng điện tử

CƠ quan CHỦ QUẢN: THÀNH ỦY THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH