Cựu Thủ Tướng Yingluck Đã 'Trốn Khỏi Thái Lan'

Cựu Thủ tướng xinh đẹp Yingluck Shinawatra đã đào tẩu tại nước ngoài đã được nhận quốc tịch Serbia.


Cựu Thủ tướng thái lan Yingluck phá vỡ yên lặng Thái Lan yêu cầu Anh dẫn độ cựu Thủ tướng Yingluck 15 tín đồ lấy tên bạn bè bà Yingluck ra tranh cử thủ tướng xứ sở nụ cười thái lan

Tờ Bưu điện thủ đô bangkok cho hay, em gái cựu Thủ tướng tá Thaksin Shinawatra, bạn bị bao gồm phủ kế nhiệm kết án tội phạm 5 năm về tội danh tham nhũng vừa bằng lòng trở thành công dân châu Âu.

Bạn đang xem: Cựu thủ tướng yingluck đã 'trốn khỏi thái lan'

*
Bà Yingluck bên ông xã và con trai khi còn sống trong nước

Theo hãng sản xuất thông tấn Tanjug của Serbia, cơ quan chỉ đạo của chính phủ nước này đã cấp quyền công dân cho bà Yingluck “vì ích lợi quốc gia”. Mặc dù nhiên, nhà chức trách Serbia không comment lý do đằng sau quyết định này.

Như vây, cùng với tấm hộ chiếu Serbia, bà Yingluck hoàn toàn có thể đi du ngoạn mà không yêu cầu visa mang lại hơn 100 quốc gia, bao hàm hầu hết các nước thành viên của kết liên châu Âu.

Xem thêm:


Bà Yingluck đã chạy trốn ngoài Thái Lan vào năm 2017, ngay trước lúc bị phán quyết tù tham nhũng liên quan đến công tác trợ giá chỉ thu cài đặt lúa gạo nghỉ ngơi trong nước lúc còn tại vị. Tuy nhiên, bà và những người ủng hộ luôn bác bỏ cáo buộc này khi mang lại rằng, đây là một thủ đoạn có hễ cơ bao gồm trị.

Điểm mang lại của bà Yingluck sau thời điểm dời khỏi tổ quốc là thủ đô hà nội London của Anh, nơi người anh trai, tỷ phú- cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra đang dần đào tẩu nhằm lánh nạn với những cáo buộc tham nhũng của cơ quan ban ngành trong nước, sau thời điểm ông bị đảo chính lật đổ.

*
Hai anh em đầy quyền lực tối cao một thời bên Shinawatra

Trước đó, hồi năm 2009, ông Thaksin cũng được một đất nước vùng Balkan khác là Montenegro cấp cho quyền công dân.


Bạn đã đọc bài viết Cựu bạn nữ Thủ tướng Thái Lan thành công dân Serbia tại phân mục Thế giới của Báo nntt Việt Nam. Mọi tin tức góp ý và phân tách sẻ, xin vui miệng gửi về áo quan thư baobuycialistd.comdientu
"Cảm hứng Trung Quốc" khiến thanh niên Nigeria lao vào làm nntt
Sri Lanka đầu mặt hàng "chính sách nông nghiệp hữu cơ hay đối"
dung dịch trừ sâu khiến cho ong mất vài ráng hệ để hồi phục

Dự báo thị trường thịt lợn trái đất đến 2026

"Dự báo thị phần thịt lợn toàn cầu” của ResearchAndMarkets.com dựa trên vận động sản xuất, tiêu thụ, xuất- nhập khẩu và công ty lớn tham gia ngành sản phẩm thịt lợn.Sri Lanka đầu hàng "chính sách nông nghiệp hữu cơ tốt đối"

Sri Lanka trường đoản cú bỏ kim chỉ nam đầy ước mơ trở thành quốc gia nông nghiệp trọn vẹn hữu cơ thứ nhất trên thế giới với tuyên bố dỡ bỏ lệnh cấm nhập thuốc trừ sâu.


Triều Tiên tổ chức triển khai cuộc duyệt binh trong tối

nguồn tin hàn quốc cho biết, Triều Tiên ngoài ra đã tổ chức triển khai một cuộc chú tâm binh đêm ngày qua ở thành phố hà nội Bình Nhưỡng để ghi lại kỷ niệm 73 năm ngày quốc khánh.


dân cày Campuchia trồng lúa bản địa bảo đảm sếu đầu đỏ

Ở đồng bằng sông Mekong màu mỡ Campuchia, nông dân đưa sang trồng giống như lúa phân tử ngắn bản địa nhưng mà loài chim đang có nguy cơ tiềm ẩn tuyệt chủng này yêu quý để dụ chúng về.


Tri ân tấm lòng của ông chồng bạn. Anh muốn làm không những cho mẹ mà là cho người thuê trọ nghèo. Như anh nói. Có tác dụng thiện nguyện ngay chính nhà mình.
ubnd tỉnh nên để ý đến nâng đồ sộ SVĐ lên 40.000 và những khu liên hợp triệu tập chất lượng. Để né khi mong xây to ra nhiều thêm quy mô lớn hơn nữa thì đập đi không đành mà xây new không xong, vì chưng nhìn vào tương lai không xa Thái Nguyên sẽ to gan lớn mật về thể thao với du lịch!
còn nếu không đủ nguồn gớm phí rất có thể huy rượu cồn từ nhân dân. Vị thể thao thì tôi nghĩ người dân đã ủng hộ thôi. Xây 1 sân không khổng lồ như SVĐ Mỹ Đình thì cũng cỡ trung bình 40.000 chỗ ngồi. Chỉ việc từng đó là có thể thu hút được các trận đấu của team tuyển tổ quốc rồi. Mong những cấp những ngành hoàn toàn có thể tính toán thích hợp lý. Trân trọng!
Xem fan học là trung tâm, thực chất hiểu cho đơn giản và dễ dàng đó chính là một trong những cách để nâng cao kết quả unique giáo dục - yếu hèn tố che phủ của văn hóa unique và văn hóa kỷ luật.
đầy đủ năm gần đây nhiều vụ án tương quan đến tranh bị quân dụng. Đó đích thực là thông báo đỏ cho việc quản lý, kiểm soát điều hành vũ khí...đảm bảo bình yên trật tự xã hội.