So Sánh Samsung Galaxy Note 7 Vs Galaxy Note 5

Trang nhà » Blog » Tin Tức technology » So sánh cụ thể giữa Samsung Galaxy note 7 với Samsung Galaxy chú ý 5
*

Phiên bản samsung galaxy chú ý 7 có những tăng cấp hơn Samsung Galaxy chú ý 5.You watching: So sánh note 5 và lưu ý 7

Về thiết kế


*

Kích thước của Samsung galaxy cảnh báo 5: 153,2 x 76,2 x 7.6mmnặng 171 g. Trong những khi đó cảnh báo 7 có kích thước 153.5mm x 73.9mm x 7.9mm và nặng 169g. Kích thước của Samsung Galaxy note 7 bao gồm hẹp hơn một ít so với cảnh báo 5.

Bạn đang xem: So sánh samsung galaxy note 7 vs galaxy note 5

Samsung gồm thêm phiên bạn dạng màu xanh dương đến Samsung Galaxy lưu ý 7. Cảnh báo 5 và note 7 cùng sử dụng làm từ chất liệu kính và kim loại nhưng vỏ của lưu ý 7 tất cả thêm kỹ năng chống nước cùng với tiêu chuẩn chỉnh IP68.

Galaxy cảnh báo 7 trông mỏng hơn cảnh báo 5 tương đối nhiều.

Về hiển thị.

Kích thước màn hình hiển thị 2 cực kỳ phẩm này là như nhau 5.6 inch. Chú ý 5 sử dụng màn hình hiển thị phẳng thì lưu ý 7 có screen cong tràn 2 bên nhờ vắt nhìn cảnh báo 7 trông gọn hơn nhiều.

Ở chú ý 7 bút Spen có tác dụng mới ghi được trên màn hình Allways On, có thể viết dưới nước, có công rứa dịch và rất có thể tạo hình ảnh GIF.

Theo như samsung tiết lộ thì đường cong trên note 7 không được sexy như S7edge nhằm khi chúng ta viết S-pen trên screen sẽ vẫn được hoàn hảo nhất như lưu ý 5. Dường như các size viền ở kề bên cũng được thiết kế dày hơn so với S7 edge nên khi sử dụng các ngón tay sẽ không bị ép rất nhiều vào màn hình hiển thị gây ra chứng trạng mở áp dụng “vô thức” nữa.


*

Về Camera

Samsung Galaxy chú ý 5 mua camera trước 16MP, camera sau là 5Mp tất cả cùng khẩu độ f / 1.9.Camera chính có thể tự động hóa lấy nét, 8x quang đãng zoom kỹ thuật số với nó có chức năng quay clip 4K.

Xem thêm: Bộ Tranh Vẽ "17 Tư Duy Thịnh Vượng", Bộ Tranh Vẽ 17 Tư Duy Thịnh Vượng

Samsung galaxy lưu ý 7 có camera giống như S7 và S7 edge. Sở hữu quality Camera 12Mp rước nét Dual px của Galaxy S7 cùng S7 Edge , Camera vùng phía đằng trước là 5MP. Khẩu độ f / 1.7.Cũng bao gồm khả năng tự động lấy nét, 8x quang đãng zoom kỹ thuật số với nó có công dụng quay video 4K như note 5.See more: 3 Điểm upgrade Đáng giá Của Galaxy A70 so sánh Samsung A50 với A70 cùng A50

Khả năng không thấm nước và bụi

Chỉ sinh hoạt Samsung Galaxy lưu ý 7 mới có chức năng này.

Pin và sạc


*

Dung lượng pin của note 5 là 3000 mAh, trong những lúc đó lưu ý 7 dù là kích thước nhỏ tuổi hơn nhưng lại có dung tích pin lớn hơn với 3500 mAh.

Cách sắp tới xép cạnh lòng của cả hai siêu phẩm giống nhaunhuwng ở chú ý 7 cổng kết nối là USB – C thay vị microUSB như ở chú ý 5, giúp người dùng không đề xuất lật đúng khía cạnh để cắm cáp.

Bộ nhớ.

Cả 2 đều phải có RAM 4GB, bộ nhớ lưu trữ trong lên đến mức 64GB. Riêng cảnh báo 7 gồm trang bị thêm MicroSD slot lên đến 128GB.

Tính năng bảo mật.


*

Cùng có cảm biến vân tay như Galaxy note 5 dẫu vậy Galaxy chú ý 7 bao gồm thêm technology bảo mật sinh trắc học tập là sản phẩm công nghệ quét mống mắt. Nó áp dụng tia hồng ngoại để quét đôi mắt của bạn, bởi vì vậy nó nên làm việc xuất sắc bất đề cập trong điều kiện ánh sáng, với nó bắt buộc bị hàng nhái bằng các hình ảnh. Quan sát chung, đây là một lớp bảo mật thông tin vô cùng cần thiết lần với nó khiến cho thế hệ chú ý mới tất cả sự tin tưởng hơn vô cùng nhiều.

Hệ điều hành.See more: hướng Dẫn phương pháp Thu nhỏ dại Trang Giấy vào Word, Thu bé dại Văn phiên bản Cho Phù Hợp

Note 5 chạy hệ quản lý Android 5.1 trong khi đó cảnh báo 7 có hệ điều hành và quản lý Android 6.0.1

Cấu hình


Điểm sang 1 chút về cấu hình thì Galaxy lưu ý 5 đi kèm với cpu Samsung Exynos 7420 với 4 GB RAM, trong những khi Galaxy cảnh báo 7 dùng chip tựa như như Galaxy S7 là chip Exynos 8890 hoặc Snapdragon 820 (tùy ở trong vào vùng) và cũng đều có 4 GB RAM. Samsung đến biết, với vi cách xử trí này thì cảnh báo 7 cho tốc độ xử lý nhanh hơn 30.5% và đồ họa to gan lớn mật hơn 58.5% so với note 5.