Nhảy dù ở đà nẵng

Bạn là người thương mến sự trải nghiệm, xét nghiệm phá, đặc biệt là độ cao và sự mạo hiểm thì nhảy dù lượn bán hòn đảo Sơn Trà là một vận động mà bạn chắc chắn là không thể quăng quật qua khi tới với tp Đà Nẵng. Ngắm nhìn toàn cảnh thành phố xinh đẹp mắt này từ góc nhìn mới lạ, “có một ko hai” sẽ là 1 trong những trải nghiệm vô cùng thú vị đó!

Nhảy dù lượn nhìn toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao ngơi nghỉ đâu?

Nhảy mặc dù Đà Nẵng hoàn toàn là hoạt động tự do, chưa phải dịch vụ hay một trong những phần trong tour du lịch nào. Vận động này vị duy độc nhất vô nhị câu lạc bộ dù lượn Đà Nẵng – Danang Paragliding tổ chức triển khai tại đỉnh núi sơn Trà. Vì con số người tham gia trải nghiệm khá đông mà tín đồ trong CLB có thể hướng dẫn lại rất hạn chế nên chúng ta cần tương tác với phi công để tại vị bay trước tối thiểu là 2 tuần đến 1 tháng. Trong CLB, anh Hoàng – nhà nhiệm của Danang Paragliding là người thường xuyên trực tiếp phía dẫn, đào tạo cũng như đồng hành với chúng ta trẻ ao ước thử mức độ với trải nghiệm thú vị này.

Bạn đang xem: Nhảy dù ở đà nẵng

Một chuyển vận viên vào Festival cho dù lượn sẵn sàng cất cánh từ bỏ đỉnh đánh Trà (Ảnh: Sưu tầm)

Nhảy cho dù lượn Đà Nẵng giá bán bao nhiêu?

Chi phí cho một lần bay là 1.300.000 đồng/người/lượt chưa tính phí dịch chuyển lên đỉnh núi. Thời hạn bay vừa đủ từ 10-15 phút, phụ thuộc vào rất các vào nhân tố thời tiết, nhất là gió.

Xem thêm:

Thời gian một chuyến nhảy dù trên không bán hòn đảo Sơn Trà nhờ vào vào yếu tố gió (Ảnh: Danang Paragliding – club Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Các điều kiện để tham gia nhảy dù trên không lượn Đà Nẵng

Đây là 1 môn thể thao mạo hiểm, nhằm đảm bảo bình an cho tín đồ tham gia cần tuân hành theo những quy định hết sức nghiêm ngặt. Khi khí hậu mây mù, mưa, bão cùng sau 16h30 gió thường thổi không nên hướng, các bạn không được phép bay. Hơn nữa, nhằm tham gia được các bạn không cần bất kì một chứng từ nào, chỉ cần có một sức mạnh tốt, đặc biệt là không sợ độ cao.

Để tham gia trải nghiệm này bạn không cần bất kì chứng chỉ nào mà chỉ cần một sức khỏe giỏi và ko sợ độ cao (Ảnh: Danang Paragliding – câu lạc bộ Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

(Ảnh: Sưu tầm)

Chuẩn bị trước khi bay

Vì đã gồm phi công cất cánh cùng buộc phải bạn chỉ cần chuẩn bị quần áo dài nhằm tránh bị cháy nắng. Cũng giống như đem một ít nước và món ăn nhẹ vì gồm có ngày đk gió ko tốt, bạn sẽ phải ngóng đến một ngày dài để được bay giữa đỉnh núi sơn Trà đấy!

Một điều cần chăm chú là hoạt động này trọn vẹn tự nguyện nên không tồn tại bảo hiểm và các bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn với thiết yếu mình. Dẫu vậy cũng chớ lo lắng, bởi đã gồm phi công rất chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm sát cánh cùng các bạn rồi! Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí thâm nhập ngay trải nghiệm nhảy dù trên không lượn nhằm ngắm trọn cảnh thành phố Đà Nẵng xinh đẹp theo cách thật độc, lạ. buycialistd.com chúc các bạn có phần nhiều trải nghiệm thật độc đáo với chuyển động này.

Chùa Linh Ứng chú ý từ dù lượn (Ảnh: Danang Paragliding – club Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Toàn cảnh biển Đà Nẵng (Ảnh: Danang Paragliding – clb Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)

Ngắm nhìn tp theo một phương pháp riêng (Ảnh: Danang Paragliding – câu lạc bộ Dù Lượn Đà Nẵng DNPG)