Nhẫn Rồng Vàng Ngậm Ngọc

Nhẫn Rồng cuộn rubi 18K ngậm ngọc xanh lá.

Bạn đang xem: Nhẫn rồng vàng ngậm ngọc

Mẫu nhẫn phong thủy dành cho những người mệnh Mộc, Hỏa.Vàng 18K610: 3 chỉ vàng;Đá Cz
Nhận làm giá Mã: N/ADanh mục: MÃ NÃO (Agate), Nhẫn Đầu Rồng, Nhẫn đeo ngón Áp út, Nhẫn treo ngón Giữa, Nhẫn tử vi phong thủy nam mệnh HỎA, Nhẫn phong thủy nam mệnh MỘC, Nhẫn tử vi tuổi THÌN
Sản phẩmNhẫn long cuộn tiến thưởng ngậm ngọc xanh lá đúng theo mệnh Mộc, Hỏa
Tên hotline khácNhẫn dragon vàng
Câu hỏi thường gặpNhẫn rồng đề nghị đeo ngón nào
Vàng18K610: 3 chỉ
Chất liệu bao gồm (gỗ, đá, ngọc…)CZ, xoàn 18K
Hợp mệnh, đeo tayMỘC- HỎA. Tuổi Thìn.

Xem thêm:

Ngón cái, ngón giữa
*
*
*
*
*

buycialistd.com là 1-1 vị xây đắp và gia công trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yêu thương cầu cho các TIỆM VÀNG & CÁ NHÂN tất cả quan tâm đặc biệt tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ với CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến cùng với buycialistd.com người tiêu dùng được tư vấn KỸ & miễn giá tiền về PHONG THUỶ làm trang sức phù hợp, vừa túi tiền. Ở RG luôn luôn có hàng trăm ngàn mẫu trang sức nam/nữ với các loại phong cách, dung nhan thái phong phú, khác biệt cho quý người sử dụng lựa chọn. Ngoài việc chế tác theo đa số mẫu tất cả sẵn (với hệ thống khuôn sáp đa dạng mẫu mã đáp ứng gần như là đầu đủ khách hàng), RG còn cung ứng dịch vụ xây đắp và gia công theo yêu ước riêng của khách hàng hàng.

Nhiệm vụ của buycialistd.com đổi mới các sản phẩm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng, kể cả các sản phẩm có thiết kế hiện đại trong thiết bị tính,.. RA THỰC TẾ hết sức có thể với tính THẨM MĨ sắc sảo cao!

Chỉ cần bạn đưa ra ý tưởng, với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ thợ CHUYÊN các mẫu trang sức đẹp phong thuỷ này, thì cho dù khó khăn đến mấy, buycialistd.com cũng biến thành nỗ lực hết mình để tạo ra một tuyệt phẩm trang sức với việc KẾT HỢP một bí quyết THẨM MỸ nhất và THỰC TẾ tuyệt nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng mang đến bạn, xứng đáng với niềm tin bạn trao gửi chúng tôi!