DƯƠNG KHẮC LINH

Vợ ck nhạc sĩ Dương tự khắc Linh - ca sĩ Sara Lưu tất cả một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn, khiến nhiều tín đồ ngưỡng mộ.


Bạn đang xem: Dương khắc linh

*
Dương tương khắc Linh khẳng định phiên bản thân như mong muốn khi chạm mặt Sara Lưu

Dương khắc Linh và vợ hiện giờ đang có cuộc sống thường ngày khá thỏa mãn sau kết hôn khiến cho ai nấy cũng đề nghị ngưỡng mộ. Vào chương trình giải mã tri kỷ, khi được MC Khả Như hỏi về đông đảo tật xấu của chồng, Sara lưu giữ khẳng định ông chồng không gồm điều gì khiến bản thân buộc phải bực hay khó tính ngoài bài toán Dương tự khắc Linh chưa giỏi tiếng Việt. “Vì anh Linh chưa tốt tiếng Việt nên thỉnh thoảng hát đến em thu âm có khả năng sẽ bị sai dấu. Hồ hết lúc do vậy em đã nói anh chớ hát nữa nhằm em dò theo cũng được. Anh chỉ bị mỗi dòng như vậy khiến cho em thu âm ko được thôi”, Sara Lưu phân chia sẻ.

Trước vướng mắc sống chung với một người ông chồng hoàn hảo vì thế thì cuộc sống đời thường hôn nhân có quá êm đềm cho mức buồn chán hay không thì Sara lưu giữ một lần nữa khẳng định không hề. Cô nói thêm hai tín đồ hợp tính nhau nên cuộc sống thường ngày hôn nhân lúc nào cũng tràn ngập giờ đồng hồ cười. “Thường nhì vợ ông chồng có quá trình chung hay có tác dụng cái nào đó thì anh Linh thường hỏi chủ ý em nhiều hơn”, phụ nữ ca sĩ nói thêm. Bản thân Dương khắc Linh cũng cảm thấy chạm chán đúng fan khi yêu với kết hôn cùng giọng ca Đừng như thói quen.


*

Xem thêm:

Dương tự khắc Linh chia sẻ: “Điều đặc biệt quan trọng nhất là phải chạm mặt đúng bạn thì Linh như mong muốn khi chạm chán Sara. Hai bạn rất phù hợp với nhau một phần cũng rất có thể do cùng cung tuy vậy Ngư, những người thuộc tuýp không muốn gây chuyện. Có lúc cũng rất có thể bực này bực kia nhưng hai tín đồ vẫn nhường nhịn nhau nên cuộc sống đời thường hôn nhân lúc nào cũng bình yên”. Cũng theo Dương tự khắc Linh, mặc dù chênh lệch vợ 13 tuổi nhưng sự trẻ trung, vui nhộn của anh vẫn có thể phù hợp với vợ và khiến cho cả nhì lúc nào thì cũng cảm thấy thú vị mặt nhau. Trải qua nhiều mối tình, Dương xung khắc Linh có tương đối nhiều trải nghiệm trong chuyện yêu thương đương, khi gặp mặt Sara lưu giữ qua phần đa lần đi chơi, truyện trò thì anh xác minh đây và đúng là người anh đang tìm.

Cũng trong công tác này, Dương xung khắc Linh một lần nữa khẳng định trong suốt thời hạn Sara lưu giữ tham gia hội thi Giai điệu thông thường đôi và anh có tác dụng giám khảo thì anh gồm chút hiếu kỳ về cô thiếu nữ xinh đẹp và hát hay này chứ chưa hề tò mò hay yêu nhau như lời đồn. Sara lưu giữ cũng đến biết bởi vì những lời đồn yêu nhau đó buộc phải cả hai bắt đầu biết nhau, khám phá nhau những hơn. “Thấy Sara lưu hát tầm thường với Jaykii thì thấy à bạn này cũng suôn sẻ nhưng nhưng mà hai người không tới với nhau cần mình là tín đồ may mắn”, Dương khắc Linh trả lời về vướng mắc có ghen khi vk “kết đôi” cùng với Jaykii. Cuối chương trình, hai nghệ sĩ cũng dành cho nhau những lời tất cả cánh, cảm ơn do đã luôn luôn thấu hiểu, phân chia sẻ, hi sinh cho nhau để bảo vệ tình yêu thương và cuộc sống đời thường hôn nhân.


#Dương tự khắc Linh #nhạc sĩ Dương xung khắc Linh #Sara lưu #Giải mã tri kỷ

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


trình làng trang raovat.buycialistd.com, Thanh Nien Online miễn tầm giá đăng quảng cáo

Từ thương vụ làm ăn bán 49% vốn đến SMBC cho triển vọng fe CREDIT nở rộ năm 2022

bữa ăn trọn vẹn 2022: Cột mốc 1.000.000 bữa ăn uống đầy chân thành và ý nghĩa của tập đoàn GreenFeed

bí quyết thành công của cô bé Hà Lan tại Việt Nam

hệ thống làm đẹp mắt Zema treo băng rôn xin lỗi không rõ lý do

Nova Consumer tăng nhanh mảng trang trại, kêu gọi hợp tác đầu tư

TH ‘rót’ 620 tỉ xây nhà máy chế phát triển thành thực phẩm sạch sẽ ở Thái Bình