Nhạc Phim Thần Thoại 2010

Thành công của "Thần thoại", "Họa bì", "Thiện người vợ u hồn"... Tất cả phần góp sức không bé dại của ca khúc trong phim.

Bạn đang xem: Nhạc phim thần thoại 2010

Ca khúc "Thề nguyện" - Phim "Truyền thuyết bạch xà" 2011

Huỳnh Thánh Y với Lâm Phong trong phim.

Cải biên từ 1 trong những tứ đại truyền thuyết dân gian Trung Quốc, phim điện hình ảnh Truyền thuyết bạch xà là mẩu truyện về tình yêu cảm đụng giữa hồ ly tinh và fan phàm.

Tác phẩm khắc ghi sự kết hợp hoàn hảo của Huỳnh Thánh Y và Lâm Phong trên màn ảnh. Cặp sao cũng thể hiện thành công xuất sắc ca khúc chủ thể - Thề nguyện. Ca khúc đó lại là sự phối kết hợp ăn ý của nhạc sĩ nước hàn - Choi Joon Young - và nhạc sĩ nổi tiếng Hong Kong - è Thiếu Kỳ.

“Cần nghìn năm để đợi duyên tớiNhưng yêu một bạn chỉ trong giây phút mà thôiTrái tim đắm đuối mê chàng, là việc mạo hiểm của thiếpThiếp cam trung tâm tình nguyện cảm thấy chốn hồng trần...Hơi thở của cô bé lay cồn trái tim taChịu khổ bởi vì nàng, giọt lệ cũng trở thành mật ngọt"


Thành Long - Kim Hee Sun đóng góp cặp vào phim điện hình ảnh "Thần thoại".

Xem thêm:

Thần thoại là sản phẩm hợp tác thân đạo diễn Đường Quý Lễ và Thành Long, gồm sự góp mặt của các người đẹp khét tiếng châu Á là Kim Hee Sun với Mallika Sherawat. Đây là thành công khuynh đảo các phòng vé châu Á năm 2005. Ca khúc chủ đề Endless Love cũng nổi tiếng theo bộ phim.

Nam diễn viên Thành Long gây ấn tượng mạnh với khán giả khi thể hiện ca khúc này cùng người đẹp Kim Hee Sun. Đây không chỉ là là một kỷ niệm cạnh tranh quên trong hợp tác ký kết điện ảnh mà còn là sản phẩm âm nhạc được phần đông công chúng châu Á đón nhận. Ca khúc vị nhạc sĩ Choi Joon Young viết nhạc, người sáng tác Vương Trung Tín viết lời. Phiên bản nhạc kế tiếp được đề cử giải "Ca khúc vào phim xuất sắc" tại tiệc tùng, lễ hội phim điện ảnh Kim Tượng, Hong Kong năm 2006.

Năm 2010, Endless Love liên tục được cần sử dụng lại làm nhạc nền vào phiên bản Thần thoại truyền hình dài 50 tập.


Triệu Vy vào "Họa bì".

Họa bì là dự án công trình điện hình ảnh ăn khách vì chưng Hong Kong và trung quốc đại lục hợp tác và ký kết sản xuất. Phim đem đến nhiều phần thưởng lớn nhỏ tuổi cho Triệu Vy, trần Khôn, Châu Tấn, Chân Tử Đan. Ko kể ra, ca khúc chủ thể - Họa trung tâm - cũng đoạt giải "Nhạc phim xuất sắc" tại tiệc tùng, lễ hội phim điện ảnh Kim Tượng, Hong Kong lần lắp thêm 28.

Họa tâm vì chưng nhạc sĩ è Thiếu Kỳ viết lời, Ikuro Fujiwara phổ nhạc, dàn nhạc giao hưởng đến từ Moscow đúng theo tấu. Bài bác hát tất cả giai điệu đẹp, sâu lắng, phảng phất nét bí ẩn phương Đông, bội nghịch ánh thế giới nội trung tâm của nhân vật chủ yếu trong phim. Chất giọng mềm mịn và mượt mà của Trương Tịnh Dĩnh càng khiến người nghe cảm nhận sâu sắc chất bi quan và tính trữ tình vào đó.